Tuyển sinh đại học hệ vừa học vừa làm tại Đài Loan

vừa học vừa làm Đài Loan

Thông báo tuyển sinh du học Đài Loan đại học 4 năm chuyên ban hệ vừa học vừa làm khóa tháng 02/2019.

1/ Đối tượng

  • Ứng viên tuổi từ 18 – 28 đã tốt nghiệp THPT, học bạ trung bình đạt từ 5.5 trở lên.
  • Ứng viên đủ sức khỏe học tập và có mong muốn được học tập và làm việc tại Đài Loan.

2/ Chính sách

  • Bằng cấp: Bằng Đại học/Cử nhân quốc tế;
  • Các chuyên ngành học: Quản trị kinh doanh, Du lịch, Khách sạn, Biểu diễn nghệ thuật, Điện tử, Cơ khí & tự động hóa…
  • Thời gian học: 4 năm (8 kỳ); sinh viên nhập học sẽ học ngay chương trình chính khoá và các môn chuyên ngành bằng tiếng Trung;
  • Địa điểm: Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng
  • Được cấp học bổng 50% học phí và miễn tiền học phí kỳ đầu tiên
  • Được miễn phí tiền ký túc xá 10 tháng/năm (trong suốt thời gian học chính khoá)
  • Nhà trường có đủ chỗ ký túc xá cho sinh viên quốc tế, trong khuôn viên trường có đầy đủ các dịch vụ đa dạng: nhà hàng, cửa hàng tiện dụng, máy bán hàng tự động, nhà sách, các dịch vụ khác….

3/ Chương trình học dự kiến

  • Sinh viên có 4 kỳ học tại trường và được nhà trường bố trí việc làm bán thời gian với mức lương tuỳ thuộc vào số giờ làm việc (trung bình mức lương 8,000,000 đồng/ tháng)
  • Trong 2 tháng nghỉ hè sinh viên được đi làm toàn thời gian (tiền ký túc xá sinh viên tự trả)
  • Với 4 kỳ còn lại sinh viên thực tập toàn thời gian tại doanh nghiệp với mức lương từ 700 USD/tháng;
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể ở lại làm việc lâu dài hoặc định cư tại Đài Loan
  • Nếu trở về Việt Nam sinh viên được giới thiệu việc làm tại Tập đoàn Foxconn, LongTech, Karofi, Ceramics, Fullwei…

4/ Chi phí nộp tại Đài Loan khi nhập học

  • Học phí: miễn phí kỳ đầu tiên,
  • Được miễn 10 tháng ký túc xá
  • 7 kỳ còn lại được giảm 50% còn 1.400 USD/1 kỳ
  • Tiền bảo hiểm, tiền giáo trình và các chi phí khác theo quy định của trường
  • Tiền ăn và chi phí cá nhân sinh viên tự túc

5/ Hồ sơ đăng ký

  • Bằng, học bạ THPT từ 5.5 trở lên được dịch công chứng có xác nhận của cục Lãnh sự và chứng thực tại văn phòng văn hoá kinh tế Đài Bắc
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
  • Hộ khẩu
  • Giấy khai sinh
  • Giấy khám sức khỏe tại bệnh viện theo yêu cầu
  • Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
  • Lý lịch tư pháp
  • Ảnh 3 x4 (4 cái), ảnh 4×6 (4 cái)
  • Đơn xin học ( công ty cấp mẫu )
  • Chứng chỉ tiếng Trung (TOCFL Level 1 hoặc 2) là một lợi thế hoặc tối thiểu học sinh phải biết giao tiếp tiếng Trung.
  • Số tiết kiệm 5000 USD

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn

Hotline: 090 855 8959
Gọi tư vấn cho tôi
close-link