fbpx

Học bổng du học Úc

Tìm hiểu chương trình học bổng Úc và nhận ưu đãi khi đăng ký du học cao đẳng, đại học và thạc sĩ tại Úc. Cơ hội du học Úc với chi phí thấp.

Du học Úc: Làn sóng học bổng du học Úc dâng cao khi Đại học Sydney cấp đến 20 suất 100% học phí cho bậc cử nhân

Đại học Sydney, Úc trao đến 20 suất học bổng 100% học phí cho sinh viên bậc cử nhân trong kỳ tháng 7/2024. Hiện trường đã chấp nhận tất cả các trường THPT Chuyên / Năng khiếu ở toàn bộ tỉnh thành tại Việt Nam.

Du học Úc: Đại học La Trobe mạnh tay cấp học bổng từ 50% – 100% học phí, hạn nộp đơn sắp hết

Đại học La Trobe hiện đang nhận đơn ứng tuyển chương trình học bổng La Trobe East Asia Student Ambassador Scholarship, trị giá từ 50% đến 100% học phí. Bên cạnh đó, trường còn có các chính sách học bổng khác.

Hot news: 11 quốc gia du học hàng đầu vẫn còn hạn nhận hồ sơ cho chương trình học bổng năm 2024

Hiện tại ở các quốc gia du học hàng đầu có rất nhiều chương trình học bổng vẫn còn hạn nhận hồ sơ cho năm 2024. Đây chính là thời điểm để các bạn tăng tốc tìm hiểu thông tin về quốc gia, trường học và chương trình du học.

Du học Úc: Đại học Southern Cross hiện có 5 loại học bổng dành cho sinh viên quốc tế nhập học năm 2024

Southern Cross University là trường đại học công lập thành lập vào năm 1994 và có 4 cơ sở tại Sydney, Melbourne, New South Wales và Queensland. Trường hiện đang đào tạo khoảng 15.000 sinh viên.

Du học Úc: Bản tin học bổng năm 2024 của một số trường đại học đỉnh nhất nước Úc – giá trị cực cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội học tập tại Úc – một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, thì đừng bỏ qua chương trình học bổng tại 5 trường đại học danh tiếng của “xứ sở Kangaroo” nhé!

Du học Úc: Sinh viên có thể tìm học bổng du học Úc ở đâu? Cần đáp ứng điều kiện gì để xin được học bổng?

Úc là quốc gia nổi tiếng hào phóng về số lượng học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Ngoài học bổng từ chính phủ, nguồn học bổng du học Úc đến từ các trường học cũng rất dồi dào, đa dạng với giá trị lên đến 100%.

Du học Úc: Đón lấy cơ hội học bổng giá trị cực lớn từ các trường đại học Go8 danh giá của Úc

Group of Eight (Go8) – Top 8 trường đại học danh tiếng của Úc đã chính thức công bố danh sách học bổng cho năm 2024. Giá trị học bổng cao nhất lên đến 100% học phí toàn khóa.

Du học Úc: Tổng hợp học bổng du học Úc năm 2024 từ khối các trường trung học, đại học, cao đẳng và trường nghề

Các trường trung học, đại học, cao đẳng và trường nghề tại Úc cung cấp nguồn học bổng dồi dào với nhiều mức học bổng từ 10% – 100% học phí, hoặc học bổng toàn phần (gồm học phí, ăn ở, học, đi lại, bảo hiểm y tế…).

Du học Úc: Le Cordon Bleu Australia tặng học bổng 10.000 AUD cho “các nhà quản lý & đầu bếp tài ba tương lai”

Le Cordon Bleu là một điểm đến sáng giá được rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi du học Úc lĩnh vực nấu ăn, kinh doanh và dịch vụ. Và với năm 2024, Le Cordon Bleu Australia mang đến cho sinh viên học bổng trị giá 10.000 AUD.

Du học Úc: Đại học Curtin cùng bang Tây Úc mở học bổng kỳ tháng 2/2024 trị giá lần lượt 25% – 50.000 AUD

Chương trình học bổng của chính quyền bang Tây Úc đã mở đơn đăng ký trở lại, trị giá 50.000 AUD. Đại học Curtin còn có học bổng Merit Scholarship trị giá 25% cho những sinh viên có thành tích học tập tốt.