Giới thiệu Du học Việt Global

Du học Việt Global gởi lời chào Quý phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên,

Kính thưa quý vị, Việt Nam hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng. Ngày hôm qua chúng ta là thị trường lao động trong nước, nhưng hôm nay chúng ta là thị trường lao động toàn cầu. Ở đó có sự cạnh tranh gay gắt, nếu không muốn đứng ngoài bạn phải trang bị cho mình nền tảng kiến thức, kỹ năng và ngoại ngữ vững chắc. Du học chính là con đường ngắn để đạt được những điều này.

Du học sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Bạn sẽ trở về là con người khác“. Nhiều năm qua, lợi ích mà du học mang lại được miêu tả bằng những từ ngữ này. Nhiều người tin rằng du học chỉ ảnh hưởng lớn đến quãng đời đi học nhưng thực tế cho đến bây giờ lợi ích lâu dài mà du học mang lại còn chưa được thống kê hết. Những nghiên cứu quy mô lớn về sự tác động du học lên cá nhân cho thấy việc du học có ảnh hưởng tích cực và lâu dài đến tầm nhìn và sự nghiệp của bản thân.

Việt Nam hiện là một trong những thị trường cung cấp sinh viên năng động nhất toàn cầu chỉ theo sau các nước đông dân như Trung Quốc, Ấn Độ tính theo số lượng tuyệt đối. Từ năm 1999 đến 2016, tổng số sinh viên Việt Nam du học bùng nổ lên đến 680%, từ 8.169 lên 63.703 sinh viên1. Trong khi cùng thời gian Trung Quốc tăng 549%, Ấn Độ tăng 360%.

Số lượng sinh viên Việt Nam du học nước ngoài từ 2011-2017

Năm 2011 2012 2013 2014 2015 2016 2017
Số lượng sinh viên 52.396 54.081 55.973 59.356 68.038 70.326 70.328

(Nguồn: Viện Thống kê UNESCO)

Du học Việt Global là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học gần 15 năm qua tại Việt Nam. Chúng tôi có 3 văn phòng đặt tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM[2] đáp ứng đầy đủ nhu cầu tìm hiểu thông tin du học của phụ huynh và học sinh ở 3 miền đất nước.

Bao nhiêu là thời gian hoạt động là bấy nhiêu tín nhiệm mà chúng tôi nhận được từ quý phụ huynh, học sinh và đối tác. Du học Việt Global rất vinh dự được làm cầu nối giúp học sinh Việt Nam tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến. Hàng ngàn lượt học sinh sang du học ở các nước Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Đài Loan, Síp, Hà Lan,… là khẳng định cho chất lượng dịch vụ, hiệu quả và niềm tin mà khách hàng dành cho chúng tôi.

Du học Việt Global là đối tác của nhiều trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục chất lượng và uy tín trên thế giới. Chúng tôi được đào tạo để thay mặt nhà trường tuyển học sinh – sinh viên Việt Nam đến học. Đến văn phòng chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin về khóa học, điều kiện đầu vào, chi phí sinh hoạt, học phí, môi trường học tập và sinh sống cũng như nhiều vấn đề khác.

Quý phụ huynh và học sinh có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi là đơn vị được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, chịu sự quản lý của cơ quan có thẩm quyền tại những nơi mà chúng tôi đặt văn phòng.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ tốt nhất cho phụ huynh và học sinh tất cả thông tin đăng ký nhập học, chứng minh tài chính, hướng dẫn xin visa và liên lạc với học sinh trong suốt quá trình học tập ở nước ngoài. Du học Việt Global rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị phụ huynh và các em học sinh – sinh viên.

Trân trọng kính chào,

1. Văn phòng Hà Nội

2. Văn phòng Đà Nẵng

3. Văn phòng Tp.HCM

4. Mạng xã hội

(Cập nhật tháng 7/2018)


GIẤY PHÉP KINH DOANH VIET GLOBAL

 

VIET GLOBAL – ĐỐI TÁC TRỰC TIẾP CỦA HÀNG TRĂM TRƯỜNG TRUNG HỌC, CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC TRÊN THẾ GIỚI


[1]. UNESCO Institute of Statistics, “Outbound internationally mobile students by host region”, xem tại: http://data.uis.unesco.org/ (Truy cập ngày 30/7/2018)

[2]. Cục hợp tác Quốc tế – Bộ Giáo dục & Đào tạo Quốc tế, “Danh sách các tổ chức dịch vụ tư vấn du học được cấp giấy chứng nhận hoạt động”, xem tại: http://vied.vn/vi/giao-duc-quoc-te/co-so-tu-van-du-hoc.html (Truy cập ngày 30/7/2018)