fbpx

Sự kiện và Tuyển sinh du học

Sự kiện du học và tuyển sinh các nước cùng với hội thảo được tổ chức tại VietGlobal. Cơ hội gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh từ các trường. Nhận học bổng trực tiếp và nhiều ưu đãi du học.

Du học Nhật Bản: Thông báo tuyển sinh kỳ tháng 4/2025 & các chế độ học bổng từ trường tiếng Nhật Tokyo World

Trường tiếng Nhật Tokyo World chính thức mở cổng tuyển sinh cho khóa tháng 10 năm 2024. Như thường lệ, học sinh đăng ký nhập học sẽ được tham gia vào chế độ học bổng báo / nhà hàng nếu đáp ứng đủ điều kiện.

Du học Phần Lan: Một số trường đại học Phần Lan công bố thông tin tuyển sinh khóa tháng 1/2025 – học bổng lên đến 50%

Hiên tại đã có 6 trường đại học Phần Lan công bố thông tin tuyển sinh chính thức cho kỳ nhập học tháng 1/2025. Bên cạnh những cái tên quen thuộc trong các năm qua, một số trường mới đã tham gia chiêu sinh cho khóa mùa xuân.

Du học Thụy Sĩ: Học viện BHMS tuyển sinh ngành Làm bánh khóa tháng 8/2024 & áp dụng mức học bổng 30%

Pastry, Chocolate & Bakery là một chuyên ngành mới mà BHMS giới thiệu cho sinh viên quốc tế nhằm giúp các bạn có thêm sự lựa chọn phát triển chuyên môn và xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực.

Hội thảo du học Singapore: Tìm hiểu tổ hợp ngành học thời thượng cùng lộ trình du học siêu tiết kiệm tại Học viện MDIS

Học sinh tham dự hội thảo sẽ được khám phá tổ hợp ngành học đa dạng và hợp xu hướng của MDIS Singapore, được tìm hiểu lộ trình du học tiết kiệm thời gian và chi phí, cơ hội lấy bằng đại học khi mới 19, 20 tuổi!

 • 30/06/2024
 • Fortuna Hotel Hanoi, số 6B phố Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Du học Đài Loan: Cập nhật chi phí, điều kiện và các ngành tuyển sinh hệ 1+4 năm 2024 – 2025 ở các trường đại học Đài Loan

  Nhiều trường đại học Đài Loan đã chính thức công bố chỉ tiêu, điều kiện và danh sách khoa ngành tuyển sinh hệ 1+4 kỳ thu tháng 9/2024 và kỳ xuân tháng 2/2025, kèm theo chi phí học tập dành cho sinh viên quốc tế.

  Du học Mỹ: Đăng ký chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ kỳ tháng 1/2025, nhận học bổng toàn phần gồm học phí và ăn ở

  Hiện tại, chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ đang đẩy mạnh tuyển sinh cho khóa tháng 1/2025. Các suất học bổng toàn phần bao gồm cả học phí và chi phí ăn ở sẽ được tài trợ cho những học sinh đăng ký tham gia chương trình.

  Tham dự Coffee Talk tại TP. HCM để Định hướng ngành nghề du học nước ngoài & Chinh phục học bổng năm 2024 – 2025

  Tại sự kiện Coffee Talk của Viet Global, các đại diện trường sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn về chương trình du học các nước. Tham gia để có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn với gói quà tặng lên đến 15 triệu đồng.

 • 20/04/2024
 • SAM Coffee, 163 Nguyễn Văn Trỗi, P. 11, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
 • Du học Đài Loan: Cấu trúc chương trình đào tạo & thông tin tuyển sinh hệ 1+4 khóa tháng 9/2024 ở Đài Loan

  Các trường Đài Loan hiện đang tuyển sinh hệ 1+4 khóa tháng 9/2024, Viet Global sẽ tổng hợp những thông tin quan trọng về hệ học này nhằm giúp các bạn có đủ những hiểu biết cần thiết trước khi quyết định theo đuổi chương trình học.

  Du học Đài Loan: Các trường Đài Loan mở cổng tuyển sinh hệ vừa học vừa làm khóa tháng 9/2024 với nhiều ưu đãi chi phí

  Chính thức mở đơn tuyển sinh du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm khóa tháng 9/2024 !!! Các trường tiếp tục áp dụng nhiều chương trình ưu đãi về học phí và ký túc xá cho sinh viên quốc tế.

  Du học Đài Loan: Các trường Đài Loan thông báo tìm kiếm ứng viên cho học bổng đại học và thạc sĩ khóa tháng 9/2024

  Các trường ở Đài Loan hiện đang nhận hồ sơ nhập học năm 2024. Khi ghi danh du học Đài Loan khóa tháng 9, sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội nhận được học bổng 50% – 100% học phí, áp dụng cho các bậc đại học, thạc sĩ...