fbpx

Học bổng du học Thái Lan

Học bổng đa quốc gia Le Cordon Bleu: Hàng đầu về ẩm thực – Nhà hàng- Khách sạn

Le Cordon Bleu từ lâu đã có mặt tại Úc, New Zealand, Pháp và cà Thái Lan. Sinh viên Le Cordon Bleu được thực tập hưởng lương cao và 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Trao đổi/Chuyển tiếp Thái Lan > Thụy Sỹ ngành Khách sạn: Tiết kiệm tối đa, Học bổng >480 triệu!

Asian Institute of Hospitality Management (AIHM) thuộc tập đoàn Minor Hotels. Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp và lấy bằng của Les Roches Thụy Sỹ với chi phí tiết kiệm và học bổng lên đến 25%

Du học Thái Lan: Đại học Le Cordon Bleu – Học bổng 2021 lên đến 126,000

Le Cordon Bleu Thái Lan là một trong những trường đại học chuyên lớn nhất về chuyên ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn – Nhà hàng, Khu nghỉ dưỡng quốc tế, Làm bếp và Làm bánh.

Du Học Thái Lan: Chuỗi Học Bổng Du Học Thailand 2020 – 2021

Chất lượng đào tạo chuẩn Châu Âu, chi phí lại rất tiết kiệm cùng nhiều Học bổng du học Thailand 2020 dành cho các đối tượng sinh viên khác nhau.

Du học Thái Lan: Học bổng 137 triệu suốt 4 năm tại Đại học Bangkok

Đại học Bangkok (Thái Lan) tuyển sinh khóa tháng 1/2020 hạn nộp hồ sơ 30/10/2019 các chuyên ngành Quản trị kinh doanh hàng không, Thiết kế và nghệ thuật nấu ăn, Truyền thông Digital, Game và Interactive Media

Du học Thái Lan: Học bổng 50% từ Đại học Webster Thái Lan (WUT)

Trường Đại học Webster Thái Lan cung cấp học bổng đến 50% học phí cho sinh viên Việt nam. Trường đang tuyển sinh khóa tháng 1/2020, hạn nộp hồ sơ 30/10/2019.

Du học Thái Lan: Học bổng đại học Bangkok dành cho sinh viên Việt Nam

Bangkok University là trường Đại học tư thục nổi tiếng và lâu đời của Thái Lan, được bảo trợ bởi Bangkok University Foundation. Đây là một trong những ngôi trường được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn nhất khi đến du học Thái Lan. Cơ hội nhận Học...

Du học Thái Lan thời 4.0 học bổng 50% từ Stamford University

Du học Thái Lan 2019 các ngành học thời “4.0” cùng học bổng đến 50%  từ đại học Stamford. Việt Global thông báo tuyển sinh khóa tháng 01/2019.