fbpx

Học bổng đa quốc gia Le Cordon Bleu: Hàng đầu về ẩm thực – Nhà hàng- Khách sạn

Học bổng Le Cordon Bleu đa quốc gia

Là tập đoàn giáo dục hàng đầu về đào tạo các ngành quản trị khách sạn, du lịch, nhà hàng, ẩm thực, làm bánh… Le Cordon Bleu từ lâu đã có mặt tại nhiều quốc gia như Úc, New Zealand, Pháp, Thái Lan… 100% sinh viên Le Cordon Bleu có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Bạn muốn phát triển sự nghiệp tại Paris hoa lệ, Thái Lan gần gũi, New Zealand kỳ vĩ, hay một nước Úc đa văn hóa? Học bổng Le Cordon Bleu 2021 đều có cho bạn lựa chọn.

Các học bổng Le Cordon Bleu dành cho sinh viên quốc tế

1/ Học bổng Le Cordon Bleu Australia (Adelaide, Brisbane, Melbourne, Sydney)

Học bổng Le Cordon Bleu 50% học phí cho các khóa học online các chương trình Đại học và sau Đại học, xem chi tiết tại:

>> https://www.cordonbleu.edu/australia/higher-education-certificates/en#apply

2/ Học bổng Le Cordon Bleu New Zealand (Wellington)

Học bổng Le Cordon Bleu trị giá $NZD 8,040 cho sinh viên nhập học chương trình Bachelor of Culinary Arts and Business, xem chi tiết tại:

>> https://www.cordonbleu.edu/new-zealand/international-student-degree-scholarship/en

3/ Học bổng Le Cordon Bleu Pháp (Paris)

Học bổng 1.000- 2.000- 3.000 Euro cho chương trình Pastry Innovation and Health Diploma, deadline: ngày 2/4/2021, xem chi tiết tại:

>> https://www.cordonbleu.edu/news/scholarships-new-programmes/en

4/ Học bổng Le Cordon Bleu Thái Lan (Bangkok)

 • Học bổng đến 144.000 THD: Dành cho chương trình Grand Diplôme
 • Học bổng đến THB 36,000: Dành cho các chương trình Diplôma de Cuisine, Diplôma de Patisserie
 • Học bổng THB 10,000: Dành cho các chương trình Nghệ thuật ẩm thực Cuisine, Patisserie, The Art of Bakery and Professional Thai Cuisine – nhập học trong năm 2021
 • Học bổng THB 5,000: Dành cho các chương trình Nghệ thuật ẩm thực Intermediate / Superior Cuisine, Intermediate / Superior Patisserie- nhập học trong năm 2021

Xem chi tiết học bổng của Le Cordon Bleu Thái Lan tại:

>>  https://www.cordonbleu.edu/news/re-enrolment/en

Vì sao lại chọn Le Cordon Bleu

 • TOP về đào tạo nấu ăn, ẩm thực, làm bánh, quản trị du lịch- khách sạn- nhà hàng
 • Nhiều cơ sở đào tạo trên khắp thế giới, sinh viên có thể học chuyển tiếp & du lịch giữa các nước
 • Thực tập hưởng lương cao 100% (2.000-2.500-3.000 USD/tháng)
 • 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp
 • Chi phí du học vừa phải
 • Ở lại làm việc tại nước đến du học 1-2 năm hoặc làm việc trên toàn cầu
 • Làm cho các tập đoàn, hoặc tự thành lập doanh nghiệp và điều hành
 • Dễ học và dễ thành công – chỉ cần bạn yêu nghề

Cơ sở đào tạo của Le Cordon Bleu tại các nước

1/ Du học Australia – Le Cordon Bleu

– Tiềm năng ngành du lịch – ẩm thực – khách sạn tại Úc

Là một trong những quốc gia có ngành du lịch phát triển, Úc không chỉ làm say đắm du khách bởi cảnh đẹp tự nhiên trù phú, các công trình kiến trúc độc đáo, dịch vụ lưu trú hoàn hảo, mà còn nhờ nền ẩm thực hấp dẫn.

Theo trang Job Outlook của Chính phủ Úc, trong 5 năm qua, số lượng người làm việc với vai trò là đầu bếp (Chef) tăng rất mạnh. Dự báo quy mô sẽ tiếp tục tăng và đạt 117.500 người năm 2023. Trong 5 năm tới sẽ có đến 81.000 cơ hội việc làm cho lĩnh vực này (trung bình 16.200 việc làm/năm).

Với hơn 125 năm kinh nghiệm giảng dạy ngành ẩm thực, Le Cordon Bleu Úc mang đến cho bạn những khóa học thực tiễn với thời gian thực tập lên đến 12 tháng, cơ hội học hỏi cùng các đầu bếp sao Michelin và làm việc trong khách sạn 5 sao sau khi tốt nghiệp. Tổng thời gian thực hành lên đến 900 giờ có trả lương toàn phần (2.500- 3.000- 3.500 AUD/tháng tối thiểu, chưa kể tiền tip).  Sau khi tốt nghiệp cử nhân, sinh viên được ở lại làm việc tại Úc và cơ hội làm việc lâu dài, định cư.

– Các khóa học & Yêu cầu đầu vào

 • Grand Diplome, Grand Diplome in Professional Immersion, Diplôme de Pâtisserie & Diplôme de Boulangerie, Diplôme de Pâtisserie & Diplôme de Boulangerie in Professional Immersion – sinh viên trên 18 tuổi trở lên , tốt nghiệp THPT
 • Diploma in Culinary Management (DCM): sinh viên  tốt nghiệp Culinary Arts (từ Le Corden Bleu hoặc các trường khác) hoặc tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trên cùng lĩnh vực;
 • Management Programs: sinh viện  18 tuổi đến 28 tuổi, tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, IELTS 5.5;
 • Wine and Management: sinh viên  18 tuổi trở lên, tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, hoặc là cựu sinh viên Le Cordon Bleu;
 • Advanced studies in Taste: sinh viên  tốt nghiệp Culinary Arts (từ Le Corden Bleu hoặc các trường khác) hoặc tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trên cùng lĩnh vực.

2/ Du học New Zealand – Le Cordon Bleu

– Tiềm năng ngành du lịch – ẩm thực – khách sạn tại New Zealand

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều cảnh quan tự nhiên hùng vĩ, New Zealand có lợi thế lớn để phát triển ngành du lịch và nhà hàng khách sạn. Ngoài ra, New Zealand còn có một nền ẩm thực phong phú, đa dạng, với nguồn nguyên liệu “mùa nào thức nấy”. Thủ đô Wellington còn là thủ phủ ẩm thực New Zealand với các nhà hàng, quán café, bar tính theo đầu người nhiều hơn New York và lễ hội “Visa Wellington on a Plate” hàng năm, quy tụ hơn 100 sự kiện ẩm thực lớn nhỏ,

Ngành Du lịch khách sạn New Zealand nằm trong danh sách thiếu hụt kỹ năng. Do vậy, những công việc liên quan tới ngành này sẽ giúp bạn có lợi thế nếu có ý định nhập cư. Nếu bạn đang có kế hoạch thực hiện một khóa học quản lý khách sạn hay ẩm thực, thì đất nước Kiwi chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất để giải tỏa những lo lắng của bạn.

Học sinh được đi làm 20h/ tuần trong khi học, làm và hưởng lương 100% khi thực hành. Sau khi tốt nghiệp cử nhân được ở lại làm việc 1 năm và cơ hội làm việc lâu dài, định cư New Zealand.

– Các khóa học

Le Grand Diplôme Culinary Management
Cuisine Short Courses
Pastry

3/ Du học Pháp – Le Cordon Bleu

– Ngành du lịch – ẩm thực – khách sạn tại Pháp

Paris là thành phố du lịch và kinh đô thời trang nổi tiếng, xếp thứ 2 thế giới về số lượng khách du lịch năm 2018 với 24,5 triệu lượt (chỉ xếp sau Bangkok, Thái Lan). Có trên 550 khách sạn 4 – 5 sao đang hoạt động tại Paris. Đồng thời, thành phố này còn sở hữu hơn 610 nhà hàng được gắn sao Michelin, cũng như có số lượng công ty Fortune 500 cao nhất.

Bằng của Pháp trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn được công nhận và có tiếng trên toàn thế giới. Sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tới Úc hoặc châu Á nếu muốn để tìm việc mà không có bất cứ trở ngại nào. Cơ hội làm việc quốc tế luôn rộng mở đối với mọi sinh viên chuyên ngành NH-KS. Paris với vị trí trung tâm châu Âu là địa điểm lý tưởng để học về lãnh đạo ẩm thực và hospitality.

– Các khóa học

LCB France tọa lạc tại Paris – thủ đô văn hóa, sự xa hoa, du lịch và nghệ thuật ẩm thực trứ danh. Nơi đây sở hữu hơn 100 nhà hàng mang thương hiệu Michelin và các khách sạn, cửa hàng bánh ngọt ở từng góc phố. Điều này giúp sinh viên có cơ hội nâng cao nghề nghiệp tương lai và có trải nghiệm đời sống tuyệt vời. Pháp thuộc khối Schengen, sinh viên sở hữu visa du học Pháp có thể du lịch 28 nước châu Âu mà không cần thị thực.

Grand Diplôme® Culinary workshops
Cuisine Bachelor in management
Pastry Gastronomy & Nutrition
Boulangerie MBA
Diploma in Culinary Management Advanced Studies in Gastronomy
Wine and Management

4/ Du học Thái Lan – Le Cordon Bleu

– Tiềm năng ngành du lịch – ẩm thực – khách sạn tại Thái Lan

Được mệnh danh là “ông trùm” của ngành du lịch tại khu vực Đông Nam Á, Thái Lan sở hữu đầy đủ những yếu tố cần thiết để phát triển sự nghiệp trong ngành du lịch. Với 6 sân bay quốc tế khắp cả nước, Thái Lan sẵn sàng mở rộng cửa với du khách ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Từ những trung tâm thương mại xa xỉ với hàng loạt nhãn hiệu lớn khắp thế giới và chương trình “sale” gần như quanh năm, đến những khu chợ hàng Thái với thực phẩm, quần áo và những món đồ tiện ích có giá cực kỳ phải chăng. Thái Lan hiểu rằng những người khách trong thời gian du lịch cũng chính là những người mạnh tay chi tiêu nhất, và họ đã không phụ lòng khi cung cấp không thiếu một thứ gì cho những “thượng đế” của mình.

Bangkok đứng nhì bảng liên tục 2 năm liền trong xếp hạng “Điểm đến toàn cầu” do MasterCard bình chọn, chỉ sau London. Báo cáo “Quốc gia tốt nhất năm 2017” của U.S. News xếp Thái Lan thứ 4 thế giới về giá trị du lịch và thứ 7 thế giới về di sản văn hóa.

LCB Thailand tọa lạc tại Bangkok – thành phố đa dạng về văn hoá, và là một trung tâm giáo dục tuyệt vời, thu hút sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên có cơ hội trải nghiệm tốt nhất nghệ thuật ẩm thực Thái Lan và cả Pháp tại Le Cordon Bleu Bangkok.

– Các khóa học

 • Grand Diplôme®: Chuyên sâu và toàn diện các kỹ thuật ẩm thực cổ điển Pháp, kết hợp Diplôme de Pâtisserie & Diplôme de Cuisine
 • Cuisine: Nắm vững các kỹ thuật ẩm thực cơ bản đến nâng cao áp dụng cho bất kỳ phong cách ẩm thực nào. Khám phá truyền thống ẩm thực Pháp, toàn cầu và xu hướng hiện đại.
 • Pastry & Confectionery: Các khóa học từ các chuyên gia. Từ cơ bản đến nâng cao với bánh ngọt và kẹo, sáng tạo các món tráng miệng, món ngon thế giới và kỹ thuật trang trí.
 • Cuisine of the world: Các chương trình cụ thể xoay quanh các món ăn địa phương.
 • Hospitality Management & Gastronomy: Điều hành Khách sạn/Khu nghỉ dưỡng, Nhà hàng, Café hoặc Cửa hàng. Chương trình mang đến những kiến ​​thức vận hành, giám sát và quản lý, kỹ năng và ứng dụng trong ngành khách sạn và thực phẩm.
 • Wine and Spirits: Trọng tâm đánh giá và phục vụ các loại đồ uống có cồn. Các khóa học từ khởi đầu đến Thực phẩm, Ghép rượu cho đến Quản lý rượu vang.
 • Gourmet & Short Courses: Dành cho những người đam mê ẩm thực hoặc muốn trở thành người chủ trì bữa tiệc.
 • Bakery, Danish Pastries & Artisan Breads: Tìm hiểu các kỹ thuật và quy trình làm bánh mì điển hình của Pháp. Học cách làm các loại bánh mì đặc sản của Đan Mạch. Đồng thời, biết cách áp dụng các phương pháp sản xuất men tiên tiến.
 • Cheese: Nghiên cứu các chủ đề về lịch sử và văn hóa của phô mai, phương pháp sản xuất và ghép phô mai với rượu vang cùng các loại đồ uống khác.

Thông tin tham khảo từ trang web các nước

– Le Cordon Bleu Australia

https://www.cordonbleu.edu/australia/home/en

– Le Cordon Bleu New Zealand

https://www.cordonbleu.edu/new-zealand/welcome-to-new-zealand/en

– Le Cordon Bleu France

https://www.cordonbleu.edu/paris/home/en

– Le Cordon Bleu Thailand

https://www.cordonbleu.edu/thailand/home/th

Nếu bạn có dự định du học và cần thêm thông tin chọn trường, tìm chỗ ở, học bổng du học… Liên hệ ngay với Việt Global để được tư vấn chi tiết:

  – Hotline/Zalo: 0908 558 959 (Zalo)

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Đăng ký tư vấn

  Hotline: 090 855 8959
  Gọi tư vấn cho tôi
  close-link
  Contact Me on Zalo