fbpx

Học bổng du học Singapore

Săn học bổng Singapore, điều kiện và thủ tục nhận học bổng du học từ những trường chất lượng và danh tiếng nhất Singapore.

Du học Singapore: Asian Nursing Scholarship – chương trình học bổng toàn phần ngành Điều dưỡng từ Bộ Y tế Singapore

Chương trình học bổng du học Singapore đặc biệt dành cho ngành Điều dưỡng – Asian Nursing Scholarship (ANS) tài trợ toàn bộ học phí và trợ cấp chi phí sinh hoạt, chỗ ở ký túc xá và nhiều hơn thế nữa.

Hot news: 11 quốc gia du học hàng đầu vẫn còn hạn nhận hồ sơ cho chương trình học bổng năm 2024

Hiện tại ở các quốc gia du học hàng đầu có rất nhiều chương trình học bổng vẫn còn hạn nhận hồ sơ cho năm 2024. Đây chính là thời điểm để các bạn tăng tốc tìm hiểu thông tin về quốc gia, trường học và chương trình du học.

Du học Singapore: Danh sách học bổng du học Singapore 2024 – “bật mí” chiêu thức xin học bổng đúng chuẩn

Các trường đại học, học viện danh tiếng tại Singapore đã chính thức đưa ra danh sách chương trình học bổng cho niên học 2024. Viet Global cũng chia sẻ một vài hướng dẫn quan trọng cho bạn chuẩn bị hồ sơ xin học bổng chuẩn chỉnh nhất.

Du học Singapore: Tổng hợp các chương trình học bổng tại Singapore & phương sách giúp bạn chinh phục học bổng

Học bổng du học Singapore không chỉ giúp giảm áp lực tài chính cho bạn và gia đình mà nó còn là minh chứng cho những nỗ lực trong học tập và hoạt động ngoại khóa của bạn.

Du học Singapore: Học viện Amity trao tặng học bổng lên đến 100% cho sinh viên Việt Nam có thành tích khá giỏi

Để xúc tiến chương trình tuyển sinh khóa tháng 9/2023 và khuyến khích ứng viên có thành tích học tập khá giỏi, Học viện Amity Singapore (Amity Global Institute) đã đưa ra chính sách học bổng lên đến 100% học phí dành cho sinh viên Việt Nam.

Du học Singapore: Đại học James Cook Singapore mở đơn thi học bổng kỳ tháng 7/2023 với trị giá đến 100%

Nếu du học Singapore là mục tiêu của bạn trong năm nay, thì học bổng 100% của đại học James Cook Singapore (JCU) có thể là nguồn động lực tuyệt vời để khởi đầu sự nghiệp học vấn thuận lợi. Hiện các chương trình học bổng đã chính thức mở...

Du học Singapore: Học bổng đặc biệt lên tới 67% từ Học viện Quản lý Nanyang trong kỳ tháng 4 và tháng 6/2023

Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management) vừa “trình làng” chương trình học bổng đặc biệt lên tới 67%, tương đương 400 triệu đồng dành cho sinh viên Việt Nam ghi danh nhập học khóa tháng 4 và tháng 6 năm 2023.

Du học Singapore: Học viện Kaplan trao tặng học bổng lên đến 10.000 SGD cho sinh viên quốc tế nhập học năm 2023

Kaplan Singapore cung cấp nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế, giá trị lên tới 10.000 SGD cho cả bậc đại học và thạc sĩ. Học viện còn hỗ trợ học phí đến 5000 SGD cho sinh viên theo học khóa tiếng Anh + Diploma.

Du học Singapore: Học viện Quản lý Nanyang ra mắt chương trình văn bằng sau đại học mới cùng học bổng 2000 SGD

Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management) giới thiệu 3 chương trình VĂN BẰNG SAU ĐẠI HỌC với học bổng lên tới 2000 SGD (tương đương khoảng 35 triệu đồng). Sinh viên nhận ngay văn bằng sau đại học chỉ sau 8 tháng học.

Du học Singapore: Học viện Kaplan mở quỹ học bổng 100% học phí dành riêng cho học sinh Việt Nam

Cơ hội dành riêng cho học sinh, sinh viên Việt Nam khi lần đầu tiên Kaplan Singapore mang đến chương trình học bổng đặc biệt, giá trị đến 100% cho kỳ nhập học tháng 8/2022. Học bổng được áp dụng cho chương trình cao đẳng (Diploma) và thạc sĩ (Master)...