Hy Lạp

ĐỊNH CƯ HY LẠP

  • Đầu tư thấp, di trú 3 thế hệ.
  • Không yêu cầu ngôn ngữ.
  • Thẻ thường trú thời hạn 5 năm, không yêu cầu về lưu trú.
  • Miễn visa 90 ngày trong khối Schengen khi có thẻ thường trú.
  • Không điều tra tài chính, tài sản, không yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh.
Tìm hiểu ngay

ĐỊNH CƯ ĐẢO SÍP

  • Điều kiện đơn giản, nhận Thẻ xanh ngay, sau 6-7 tháng nhận hộ chiếu.
  • Với hộ chiếu Cyprus, có thể đi lại dễ dàng trong 159 quốc gia.
  • Được sinh sống, làm việc, học tập và hưởng các phúc lợi xã hội, giáo dục, y tế tại 28 nước Liên Minh Châu Âu.
  • Không đánh thuế thu nhập trong và ngoài Cyprus.
  • Đầu tư thương mại không chịu thuế VAT 19%.
tìm hiểu ngay

ĐỊNH CƯ ireland

  • Phê duyệt trước, đầu tư sau.
  • Thời gian xét duyệt từ 3 – 6 tháng.
  • Chỉ yêu cầu lưu trú 1 ngày mỗi năm.
  • Khi nhận Visa Stamp4 cùng ngày có thể xin vissa UK và khối Schengen trong thời hạn 2 năm.
tìm hiểu ngay

ĐỊNH CƯ malta

  • Mức đầu tư thấp và di trú cả gia đình 4 thế hệ.
  • Phê duyệt trước, đầu tư sau, thời gian nhanh.
  • Chính sách miễn thuế. Đặc biệt, không đánh thuế toàn cầu.
  • Không yêu cầu thời gian lưu trú.
  • Quốc gia nói tiếng Anh.
Tìm hiểu ngay

ĐỊNH CƯ mỹ

  • Không yêu cầu ngôn ngữ, học vấn, độ tuổi hoặc bối cảnh kinh doanh.
  • Được sống, làm việc, nghiên cứu hoặc quản lý một doanh nghiệp bất cứ nơi nào ở Hoa Kỳ mà nhà đầu tư mong muốn.
  • Con cái của nhà đầu tư được tiếp thu nền giáo dục xuất sắc với mức học phí hợp lý hoặc thậm chí là miễn phí khi học tại trường công lập.
  • Được hưởng các chế độ dịch vụ y tế đặc biệt và nền y tế tiên tiến.
Tìm hiểu ngay

ĐỊNH CƯ saint kitts and nevis

  • 1 bước duy nhất để lấy hộ chiếu
  • Con đương đơn được miễn visa học tập 6 tháng tại Anh, sau tốt nghiệp sẽ được ở lại Anh làm việc 2 năm không cần xin visa làm việc. Được xin visa 10 năm đi lại nhiều lần Mỹ.
  • Vốn đầu tư an toàn và sinh lợi
tìm hiểu ngay

ĐỊNH CƯ bồ đào nha

  • Đầu tư sau 5 năm nhận thường trú nhân, 6 năm nhận quốc tịch.
  • Cho phép kinh doanh trên bất động sản đầu tư.
  • Không cần chứng minh tài chính, không yêu cầu ngôn ngữ, không yêu cầu trình độ, không hạn chế tuổi tác.
  • Không yêu cầu cư trú, tỉ lệ từ chối bằng 0, tự do làm việc, kinh doanh.
tìm hiểu ngay

ĐỊNH CƯ tây ban nha

  • Cho phép nhà đầu tư và gia đình sinh sống, học tập và làm việc tại Tây Ban Nha trong vòng 2 năm, được gia hạn thêm 2 năm/lần lên tới 2 lần.
  • Cho phép tự do đi lại các nước trong khối Schengen không cần visa.
  • Không yêu cầu thời gian cư trú tối thiểu.
  • Thời gian xử lý nhanh (khoảng 20 ngày).
Tìm hiểu ngay

Latest News

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod .

Our blog

ADd a callout header here

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.