fbpx

Lượng chấp thuận thẻ xanh Hy Lạp tăng 367% kể từ tháng 5 năm nay

chương trình Golden Visa Hy Lạp

Năm nay, chương trình Golden Visa Hy Lạp ghi nhận số lượng hồ sơ nộp vào và được chấp thuận tăng mạnh, trong khi thời gian xử lý hồ sơ được rút ngắn chỉ còn 1 tháng.

Tính từ đầu năm nay, đã có 554 đương đơn chính và 1.746 thành viên phụ thuộc trong gia đình nhận được thẻ xanh Hy Lạp. Trong 5 tháng đầu năm, Hy Lạp đã phê duyệt 117 hồ sơ, với tỉ lệ 23,4 hồ sơ được chấp thuận mỗi tháng. Tuy nhiên, chỉ trong 4 tháng sau đó, tỉ lệ này đã tăng lên 109,25 hồ sơ/ tháng. Lượng hồ sơ chấp thuận hàng tháng tăng 367% so với đầu năm.

chương trình Golden Visa Hy Lạp
chương trình Golden Visa Hy Lạp

Ông Panos Rozakis, CEO của Prime Synergy Greek Residency cho biết: Hiện tại, nhà đầu tư có thể được chấp thuận hồ sơ trong một tháng, kể cả tại Athens. Những con số tăng trưởng đột phá trên là nhờ Cục Di Trú đã nỗ lực trong việc tối ưu hóa quá trình xét duyệt hồ sơ, hồ sơ Golden Visa được thẩm định bởi một bộ phận riêng biệt của Cục Di Trú.

Ông cũng chia sẻ, chương trình Golden Visa Hy Lạp đang phủ sóng rộng hơn bao giờ hết. Mỹ mới đây đã trở thành quốc gia mới nằm trong Top 10 quốc gia có lượng nhà đầu tư nhiều nhất.

chương trình Golden Visa Hy Lạp
chương trình Golden Visa Hy Lạp

Ngoài ra, Hy Lạp còn đem lại tín hiệu tích cực khi đứng thứ 7 trong bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất thế giới, sánh ngang với hộ chiếu Mỹ, Anh. Những số liệu cụ thể trên chính là bằng chứng thuyết phục nhất để các nhà đầu tư nhìn nhận tiềm năng và giá trị mà tấm thẻ xanh Hy Lạp mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *