fbpx

Tin tức du học Hà Lan

Tin mới nhất: Cập nhật chi phí du học năm 2024 – 2025 tại 22 quốc gia trên khắp các châu lục

Việc lựa chọn quốc gia có mức chi phí học tập và sinh hoạt phù hợp với ngân sách của gia đình là rất quan trọng, việc này nhằm đảm bảo quá trình du học của học sinh được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Du học Hà Lan: Thành phố Amsterdam – “vùng đất màu mỡ” dành cho người tìm việc làm ở Châu Âu

Thủ đô Amsterdam của Hà Lan tự hào có môi trường kinh doanh thịnh vượng với nhiều ngành công nghiệp đa dạng. Nơi đây có nhu cầu tuyển dụng lớn và tỷ lệ sinh viên quốc tế tốt nghiệp tìm được việc làm rất cao.

Du học Châu Âu: Chi phí du học tại 11 quốc gia tiêu biểu ở Châu Âu & thông tin nổi bật về du học các nước

Du học Châu Âu là lựa chọn phổ biến của nhiều sinh viên bởi cơ hội học tập trong nền giáo dục ưu việt cùng triển vọng việc làm không giới hạn. Nhiều nước Châu Âu cung cấp chương trình đào tạo chất lượng với mức phí rất phải chăng.

Du học Hà Lan: Điều kiện đầu vào, chi phí du học và thông tin các chương trình thạc sĩ tại Hà Lan

Thạc sĩ Hà Lan hiện đang là một trong những chương trình du học được nhiều bạn sinh viên Việt Nam lựa chọn bởi chất lượng giáo dục hàng Top thế giới, thời gian đào tạo rút ngắn, học phí khá phải chăng và cơ hội định cư rộng mở.

Soi profile “khủng” của Navitas – tập đoàn giáo dục cung cấp các giải pháp học tập hiệu quả cho học sinh toàn cầu

Navitas tạo ra các cơ hội phát triển bằng cách cung cấp một loạt các dịch vụ giáo dục cho hơn 80.000 sinh viên trên mạng lưới toàn cầu của mình tại 120 trường cao đẳng và cơ sở tại 24 quốc gia mỗi năm.

Tuyệt kỹ viết CV và motivation letter dành cho những ai muốn chinh phục học bổng du học năm 2024

Học bổng du học luôn có tính cạnh tranh rất cao. Ngoài các tài liệu chứng tỏ năng lực, hồ sơ học bổng của bạn luôn cần một chiếc CV (sơ yếu lý lịch) và một lá thư thể hiện động lực (motivation letter) thật nổi bật.

Du học Hà Lan: Đơn giản hóa đầu vào các trường Top Hà Lan với chương trình dự bị đại học chuyển tiếp

Chương trình du học chuyển tiếp phù hợp với những bạn còn thiếu một chút so với yêu cầu đầu vào trực tiếp của trường đại học Hà Lan, hoặc cần thời gian để thích ứng với môi trường học tập mới. Sinh viên hoàn thành khóa dự bị được...

Du học Hà Lan: Học chương trình chuyển tiếp để cầm chắc tấm vé vào các trường đại học Top của Hà Lan

Foundation Programme – chương trình dành cho những bạn chưa đạt yêu cầu đầu vào trực tiếp của trường đại học Hà Lan. Hoàn tất khóa học, sinh viên đủ điều kiện để chuyển tiếp vào chương trình cấp bằng chính quy của trường.

Du học Hà Lan: Giải đáp những vấn đề có thể bạn quan tâm về việc thực tập ở Hà Lan

Thực tập là cơ hội được cọ xát thực tế, áp dụng những kiến thức đã học ở trường vào môi trường làm việc thực tiễn. Kinh nghiệm tích lũy trong thời gian thực tập có thể mang lại cho sinh viên và cả CV của sinh viên lợi thế...

Top các quốc gia Châu Âu có chi phí du học thạc sĩ phải chăng nhất

Thạc sĩ là một trong những chương trình du học phổ biến đối với sinh viên quốc tế và Việt Nam. Bậc học này giúp các bạn nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như mở rộng cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai.