fbpx

Tin tức du học Tây Ban Nha

Tin mới nhất: Cập nhật chi phí du học năm 2024 – 2025 tại 22 quốc gia trên khắp các châu lục

Việc lựa chọn quốc gia có mức chi phí học tập và sinh hoạt phù hợp với ngân sách của gia đình là rất quan trọng, việc này nhằm đảm bảo quá trình du học của học sinh được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Du học Châu Âu: Chi phí du học tại 11 quốc gia tiêu biểu ở Châu Âu & thông tin nổi bật về du học các nước

Du học Châu Âu là lựa chọn phổ biến của nhiều sinh viên bởi cơ hội học tập trong nền giáo dục ưu việt cùng triển vọng việc làm không giới hạn. Nhiều nước Châu Âu cung cấp chương trình đào tạo chất lượng với mức phí rất phải chăng.

Tuyệt kỹ viết CV và motivation letter dành cho những ai muốn chinh phục học bổng du học năm 2024

Học bổng du học luôn có tính cạnh tranh rất cao. Ngoài các tài liệu chứng tỏ năng lực, hồ sơ học bổng của bạn luôn cần một chiếc CV (sơ yếu lý lịch) và một lá thư thể hiện động lực (motivation letter) thật nổi bật.

Top các quốc gia Châu Âu có chi phí du học thạc sĩ phải chăng nhất

Thạc sĩ là một trong những chương trình du học phổ biến đối với sinh viên quốc tế và Việt Nam. Bậc học này giúp các bạn nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như mở rộng cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai.

Du học Châu Âu: “Bật mí” chi phí du học tại Top 9 quốc gia Châu Âu

Với số lượng học sinh, sinh viên theo đuổi sự nghiệp học tập ở nước ngoài ngày một tăng, châu Âu vẫn tiếp tục là điểm đến du học hàng đầu trên thế giới, thậm chí trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết bởi vô vàn cơ hội trải...

Top 10 quốc gia sáng giá giữa “thiên đường du học Châu Âu”

Châu Âu được mệnh danh là “thiên đường du học”, là điểm đến hấp dẫn các du học sinh với kiến trúc mơ mộng, di sản phong phú và cơ hội học ngôn ngữ tuyệt vời cùng người bản xứ. Không dừng lại ở đó, du học châu Âu mang...

Đi du học để làm gì? Những cái được khi đi du học

Chúng ta đã nghe rất nhiều về du học có ích chỗ này, có lợi chỗ kia... Liệu thực tế có đúng như vậy không?

Du học Tây Ban Nha: Barcelona trở thành Trung tâm đổi mới của Châu Âu

Barcelona là thành phố nổi tiếng của Tây Ban Nha, và được biết đến là Trung tâm đổi mới của châu Âu. Tại sao Barcelona lại được mệnh danh như vậy? Hãy cùng Viet Global tìm hiểu ở bài viết dưới đây.