fbpx

Đừng bỏ lỡ học bổng toàn phần Trung học mỹ tháng 9/2019

Tham gia Chương trình Giao lưu Văn hóa Mỹ 2019; học sinh sẽ được nhận được học bổng 100% tại các trường trung học phổ thông (THPT) tại Mỹ. Đây là bước đệm vững chắc cho lộ trình du học Mỹ tiếp theo của Bạn trong tương lai với chi phí rất tiết kiệm và khả năng đỗ visa cao!

Giao lưu Văn hóa Mỹ là chương trình du học Mỹ đặc biệt dành cho bậc trung học phổ thông (THPT); được Chính phủ Mỹ tài trợ và Bộ Ngoại giao Mỹ cấp phép hoạt động từ năm 1982. Theo đó, học sinh phổ thông quốc tế được trao cơ hội học tập; thụ hưởng nền giáo dục THPT và trải nghiệm văn hóa Mỹ trong thời gian ngắn hạn (01 năm).

Chương trình Giao lưu Văn hóa Mỹ được khởi xướng với mục tiêu tăng cường sự hiểu biết và kiến tạo môi trường giao lưu giữa các học sinh quốc tế với học sinh Mỹ thông qua hình thức trao đổi giáo dục và văn hóa. Đây là một bước đệm hoàn hảo cho các em học sinh có mong muốn du học Mỹ dài hạn. Khi tham gia vào chương trình này; học sinh được học tập tại các trường trung học công lập cùng với các học sinh bản xứ; được sống và sinh hoạt cùng những gia đình bản xứ tình nguyện trong suốt một năm học. Ngoài ra, học sinh còn được tham gia vào nhiều hoạt động mang tính chất văn hóa; giải trí; sinh hoạt tập thể; học hỏi và trao đổi thông tin với học sinh Mỹ và học sinh quốc tế đến từ các nước khác trên thế giới.

Khi trúng tuyển chương trình này, học sinh sẽ nhận học bổng 100% học phí tại một trường THPT Mỹ. Đồng thời, các em còn được ăn ở, sinh hoạt cùng với gia đình người bản xứ miễn phí trong suốt thời gian học.

Học sinh chỉ cần đóng một phần chi phí được gọi là “Lệ phí chương trình”, phí này là sở hữu của một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận của Chính phủ Mỹ, và họ sẽ là người tìm kiếm trường học, người giám hộ trực tiếp cho mỗi học viên, đồng thời cũng là người hỗ trợ, chăm sóc và theo dõi học viên trong suốt quá trình học tập 01 năm ở Mỹ.

Trong những năm gần đây, nhiều gia đình Việt Nam dành sự quan tâm đến chương trình du học ngắn hạn này, mục đích chính là cho các con trải nghiệm cuộc sống tự lập, và thích nghi dần với môi trường sống và học tập tại Mỹ.

Cũng như mọi năm, Du học Việt Global thông báo chính thức tuyển chọn du học sinh cho chương trình Giao lưu Văn hóa Mỹ với thời gian nhập học vào tháng 9/2019.

Vui lòng Click here để tham gia chương trình sớm để nhận nhiều ưu đãi của chương trình và được sắp xếp làm bài thi ELTiS.

Lưu ý về phần đăng ký bài thi ELTiS: Bạn có thể đăng ký trước từ 3-7 ngày bất cứ thời gian nào trong tuần để chúng tôi sắp xếp người coi thi.

CẤU TRÚC BÀI THI ELTiS

Bài thi ELTiS được thực hiện trong 70 phút, gồm 2 kĩ năng chính là nghe và đọc. Phần kĩ năng nghe gồm 24 câu hỏi và phần thi đọc là 26 câu.

Phần thi Cấu trúc bài thi Số câu hỏi Thời gian làm bài
Kĩ năng nghe Nghe hiểu nội dung hướng dẫn trong lớp học.

Nghe hiểu ngôn ngữ Toán học.

Nghe hiểu các đoạn hội thoại trong lớp.

Nghe hiểu và trả lời nội dung bài giảng mang tính chất học thuật.

24 25 phút
Kĩ năng đọc Kiểm tra vốn từ vựng.

Đọc hiểu đoạn văn ngắn.

Đọc hiểu và trả lời các đoạn văn mang tính học thuật.

26 45 phút

–    Phần thi kĩ năng nghe đánh giá khả năng hiểu ngôn ngữ tiếng Anh được sử dụng trong lớp học. Bài kiểm tra sử dụng CD bao gồm hướng dẫn, những đoạn hội thoại và câu hỏi. Tất cả các bài nghe chỉ được nghe 1 lần duy nhất, ngoại trừ phần Nghe hiểu ngôn ngữ Toán học thì sẽ được nghe 2 lần.

–    Phần thi kĩ năng đọc đánh giá sự hiểu biết về số lượng từ vựng học thuật và văn viết trong tiếng Anh. Học sinh sẽ gặp các đoạn văn ngắn hoặc các bài đọc về môn học như Toán học, Khoa học. Các câu hỏi trong phần này bao gồm tìm ý chính, các tiểu tiết cũng như từ vựng có trong bài.

Ưu đãi dành cho học viên đăng ký tham gia chương trình trước ngày 31/12 như sau:

–    Được tặng 500 USD, trừ ngay trong lệ phí chương trình.

–    Được làm bài thi ELTiS hoàn toàn miễn phí.

–    Được miễn phí luyện phỏng vấn.

–    Được miễn phí dịch vụ.

Điều kiện tham gia chương trình

–    Độ tuổi từ đủ 15 đến 18 (sinh trước 30/6/2014).

–    Điểm ELTiS đạt 228 trở lên (nếu không đạt thì học sinh phải tham gia khóa Dự bị tiếng Anh).

–    Học lực hai năm gần đây nhất xếp loại khá hoặc giỏi.

–    Hạnh kiểm tốt, sức khỏe ổn định, có tính tự lập, năng động.

Trường hợp học sinh không đủ điểm vẫn muốn tham gia chương trình:

–     Điểm ELTiS từ 221 đến 227: học 4 tuần.

–     Điểm ELTiS từ 215 đến 220: học 6 tuần.

Lệ phí của chương trình là 10,400 USD, bao gồm:

–    Được sắp xếp trường học

–    Được sắp xếp ở với người bản xứ hoặc khu vực dành cho học sinh quốc tế tham gia chương trình Giao lưu Văn hóa.

–    Học sinh có thể yêu cầu tự cung cấp gia đình bảo trợ (có sự kiểm tra của tổ chức và xét duyệt của Bộ Ngoại giao Mỹ). Học sinh phải hoàn thành mẫu Self-placement theo quy định.

–    Được chăm sóc, bảo trợ và được quản lý bởi đội ngũ nhân viên có mặt tại khắp các bang ở Hoa Kỳ cùng với các nhân viên tư vấn giáo dục của các trường trung học tại Hoa Kỳ.

–     Học sinh phải tuân thủ pháp luật Hoa Kỳ, nội quy của chương trình, quy định của trường học và gia đình bản xứ.

–     Mọi sự đi lại của học sinh phải theo sự quản lý của chương trình.

–     Được mua bảo hiểm trong quá trình học tập.

Chi phí phát sinh khác:

–     Chọn vùng (nếu có): 300 USD.

–     Chọn bang (nếu có): 700 USD.

–     Chi phí cá nhân (bảo đảm ít nhất 300 USD / tháng) và chi phí khác tại trường.

–     Vé máy bay.

Những lợi ích của chương trình Giao lưu Văn hóa Mỹ

–    Chi phí du học Mỹ tiết kiệm nhất: Gia đình học sinh chỉ cần chi trả một khoản phí nhỏ khi tham gia chương trình. Học sinh sẽ được học tập tại các trường trung học phổ thông của Mỹ trong thời gian 01 năm hoàn toàn miễn phí 100% (trong khi mức học phí thông thường của một sinh viên quốc tế bậc THPT tại Mỹ là $18.000 – $40.000 / năm, tùy thuộc vào loại hình trường và khu vực địa lý. Đồng thời, các em cũng được ăn ở miễn phí cùng gia đình người bản ngữ. Việc này cũng giúp tiết kiệm lên tới $8.000 – $10.000 / năm chi phí sinh hoạt tại Mỹ.

–    Cơ hội đỗ visa cao: Khi tham gia chương trình này, học sinh sẽ được cấp visa dạng J1. Không giống như visa du học dài hạn F1, học sinh tham gia chương trình Giao lưu Văn hóa visa J1 đều được tuyển chọn và quản lý kỹ lưỡng, thời gian ở lại Mỹ ngắn (01 năm) nên khả năng được cấp visa cao hơn. Do vậy, cơ hội đỗ visa theo diện J1 gần như tuyệt đối (trên 99%).

–    Thành công và tương lai kế tiếp: Nếu có ý định tiếp tục du học tại Mỹ ở bậc đại học trong tương lai, những học sinh đã từng có trong tay visa J1 có khả năng đỗ visa F1 cao hơn so với các trường hợp thông thường. Đây là lợi thế vô cùng lớn mà chương trình đem lại.

    Đặc biệt, với học sinh đã hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam, các em sẽ có cơ hội lấy bằng THPT Mỹ để được xét tuyển vào đại học Mỹ trong tương lai.

Hỗ trợ từ Du học Việt Golbal

–     Tư vấn cụ thể hơn về chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ.

–     Tổ chức thi ELTiS cho học sinh và hoàn toàn miễn phí.

–     Tiếp nhận và hướng dẫn học sinh hoàn thành hồ sơ ứng tuyển.

–     Hỗ trợ học sinh thực hiện các thủ tục xin visa và luyện phỏng vấn.

–     Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại Mỹ và quay về nước làm hồ sơ du học chuyển tiếp lên bậc cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 090 855 8959
Gọi tư vấn cho tôi
close-link
Contact Me on Zalo
Call Now Button0908558959