fbpx

Giao lưu văn hóa Mỹ 2019 Tặng đến 1.500 USD lệ phí khi tham gia chương trình

2.3/5 - (3 bình chọn)

Việt Golbal Thông báo tuyển sinh cho chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ 2019.  

Khi đăng ký tham gia, học sinh sẽ được nhận học bổng toàn phần từ các trường trung học phổ thông Mỹ; hoàn toàn miễn phí ăn ở và sinh hoạt. Đặc biệt tặng lệ phí chương trình từ 500 USD  đến 1.500 USD cho học sinh apply trước ngày 30/12/2019.

Giao lưu văn hóa là chương trình đặc biệt được thiết kế dành cho học sinh bậc trung học phổ thông ở Hoa Kỳ. Thông qua chương trình, du học sinh được tiếp cận và lĩnh hội nền giáo dục chuẩn quốc tế cùng những nét đặc sắc trong văn hóa của đất nước cờ hoa.

Khi trúng tuyển chương trình này; du học sinh sẽ được cấp visa dạng J1 và đến Mỹ học tập ở một trường công lập trong thời gian 01 năm. Bên cạnh đó, các em còn được sắp xếp ở cùng gia đình bản xứ và hoàn toàn miễn phí ăn ở. Trong một năm đó, học sinh quốc tế sẽ được tạo mọi điều kiện tốt nhất để học tập; chia sẻ kiến thức; giao lưu văn hóa và sinh hoạt cộng đồng cùng với những học sinh bản xứ cũng như học sinh nước ngoài.

Tại Việt Nam, rất nhiều gia đình đã gửi gắm con em mình đến với chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ; với mong muốn giúp các em làm quen với cuộc sống tự lập và môi trường giáo dục ở quốc gia phát triển bậc nhất này; nhằm chuẩn bị hành trang vững chắc cho kế hoạch du học dài hạn. Đặc biệt, những học sinh đã học xong lớp 11 ở Việt Nam sẽ có cơ hội lấy bằng THPT Mỹ để xét tuyển vào Đại học Mỹ trong tương lai.

Việt Golbal với tư cách là đại diện tuyển sinh uy tín của các trường Mỹ tại Việt Nam; thông báo nhận hồ sơ ứng tuyển của học sinh cho chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ với kỳ nhập học vào tháng 9/2019.

Điều kiện tuyển sinh

–     Học sinh trong độ tuổi từ đủ 15 đến 18.

–     Học lực trong hai năm gần nhất đạt loại khá hoặc giỏi.

–     Điểm thi ELTiS tối thiểu 228.

–     Hạnh kiểm tốt, sức khỏe tốt.

(*) Trong trường hợp học sinh chưa đủ điểm ELTiS thì phải tham gia khóa dự bị tiếng Anh với thời gian học như sau:

–     Học sinh có điểm ELTiS từ 221 đến 227: học 4 tuần.

–     Học sinh có điểm ELTiS từ 215 đến 220: học 6 tuần.

Tham gia chương trình Giao lưu văn hóa bạn sẽ nhận được học bổng 100% học phí và miễn phí ăn ở tại gia đình bản xứ; bảo hiểm và sách vở; tham gia miễn phí các chương trình dã ngoại cùng chủ nhà.

Tuy nhiên học sinh chỉ cần đóng một khoản lệ phí chương trình cho một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận của Chính phủ Mỹ; họ sẽ người bảo lãnh; tìm kiếm trường học; nhà ở, trực tiếp giám hộ và chăm sóc học sinh trong suốt quá trình học ở Mỹ.

Ưu đãi đặc biệt từ Du học Việt Golbal: Học sinh đăng ký trước ngày 30/12/2019 sẽ được tặng từ 500 USD đến 1.500 USD trừ vào lệ phí chương trình. Lệ phí bao gồm:

–     Tìm kiếm trường học.

–     Sắp xếp khu vực và nhà bản xứ.

–     Giám hộ, quản lý và hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên ở các tỉnh bang và nhân viên tư vấn giáo dục của các trường trung học Mỹ.

–     Mua bảo hiểm trong quá trình học.

Lệ phí không bao gồm các chi phí phát sinh khác:

–     Tự chọn vùng: 300 USD.

–     Tự chọn bang: 700 USD.

–     Chi tiêu cá nhân và chi phí khác tại trường.

–     Phí visa.

–     Phí an ninh quốc gia.

–     Vé máy bay.

Học sinh quan tâm đến chương trình học bổng trung học phổ thông tại Mỹ hãy đăng ký tham dự kỳ thi được tổ chức hàng tuần vào Thứ 7 lúc 9 giờ sáng; và có thể đăng ký ngoài giờ hành chính hoặc vào các thời gian rảnh của học sinh. Vui lòng Click vào đây hoặc gọi điện tới các trung tâm Việt Golbal để đăng ký nhanh nhất. Cơ hội mỗi năm chỉ có một lần! Hãy nhanh tay apply chương trình ngay từ hôm nay.

Tại TP Hồ Chí Minh: 163 Nguyễn Văn Trỗi (lầu 1), quận Phú Nhuận. ĐT: 08.38462468 – 0908558959.

Tại Đà Nẵng: 186A Lê Duẩn, quận Hải Châu. ĐT: 0236.3887087

Tại Hà Nội: 260 – 262 Bà Triệu (tầng 5), Hai Bà Trưng. ĐT: 024.71088896 – 0945555628.

Học sinh tham gia chương trình Giao lưu văn hóa được nhận những ưu đãi từ Việt Golbal đến ngày 30/12/2019 cho khóa nhập học mùa Thu năm 2019.

–     Tặng ngay lệ phí thi bài ELTiS.

–     Miễn hoàn toàn dịch vụ gồm phí tư vấn, phí hướng dẫn thủ tục hồ sơ về tài chính và thủ tục xin visa.

–     Miễn phí điền đơn xin visa.

–     Miễn phí đặt lịch hẹn phỏng vấn.

–     Miễn phí luyện phỏng vấn.

Việt Golbal hướng dẫn về Cấu trúc bài thi ELTiS

Bài thi ELTiS được thực hiện trong 70 phút, gồm 2 kỹ năng chính là nghe và đọc. Phần kỹ năng nghe gồm 24 câu hỏi và phần thi đọc là 26 câu.

Phần thi Cấu trúc bài thi Số câu hỏi Thời gian làm bài
Kỹ năng nghe Nghe hiểu nội dung hướng dẫn trong lớp học.

Nghe hiểu ngôn ngữ Toán học.

Nghe hiểu các đoạn hội thoại trong lớp.

Nghe hiểu và trả lời nội dung bài giảng mang tính chất học thuật.

24 25 phút
Kỹ năng đọc Kiểm tra vốn từ vựng.

Đọc hiểu đoạn văn ngắn.

Đọc hiểu và trả lời các đoạn văn mang tính học thuật.

26 45 phút

–    Phần thi kỹ năng nghe đánh giá khả năng hiểu ngôn ngữ tiếng Anh được sử dụng trong lớp học. Bài kiểm tra sử dụng CD bao gồm hướng dẫn, những đoạn hội thoại và câu hỏi. Tất cả các bài nghe chỉ được nghe 1 lần duy nhất, ngoại trừ phần Nghe hiểu ngôn ngữ Toán học thì sẽ được nghe 2 lần.

–    Phần thi kỹ năng đọc đánh giá sự hiểu biết về số lượng từ vựng học thuật và văn viết trong tiếng Anh. Học sinh sẽ gặp các đoạn văn ngắn hoặc các bài đọc về môn học như Toán học, Khoa học. Các câu hỏi trong phần này bao gồm tìm ý chính, các tiểu tiết cũng như từ vựng có trong bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *