fbpx

Du học Singapore: Trường SHRM chuyên Du lịch khách sạn

Những ai yêu thích ngành quản lý khách sạn hầu hết nghĩ đến du học ngành này tại Thụy Sĩ. Nhưng bạn không cần đi quá xa và bỏ ra nhiều chi phí mà vẫn có thể lấy được bằng cử nhân ngành quản lý khách sạn theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ ngay tại khu vực Đông Nam Á – Trường SHRM, Singapore.

Việt Global đưa bạn đến chương trình học của trường SHRM tại Singapore để học tập đồng thời có cơ hội nhận học bổng lên tới 100% học phí.

 1. SHRM là trường quốc tế chất lượng tại Singapore:

SHRM College là trường chuyên về ngành Quản trị du lịch khách sạn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này. Chương trình học tại trường luôn đáp ứng tính nghiêm ngặt và toàn diện theo tiêu chuẩn những trường dạy quản lý du lịch khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ. Năm 2015, SHRM vinh dự đạt được những danh hiệu cao quý về chất lượng giáo dục như chứng nhận về tiêu chuẩn giáo dục EDUTRUST (4 năm).

Hiện nay tại trường SHRM College đón nhận hơn 300 sinh viên quốc tế, sinh viên Việt Nam khoảng 20 người. Với quy mô chỉ với 12 lớp học giúp các bạn dễ dàng hòa nhập với tất cả mọi người. Trong chương trình du lịch khách sạn sinh viên sẽ được học qua tất cả các bộ phận chức năng trong một tổ chức du lịch khách sạn như là Ẩm thực, Phục vụ Nhà hàng, Tiếp tân và Bộ Phận phòng. Thêm vào đó, chương trình còn bao gồm các môn quản trị như Luật Khách sạn, Kinh tế Du lịch Khách sạn và Marketing. Trường đào tạo sinh viên với những kỹ năng đa dạng để có thể làm việc trong mọi bộ phận thuộc tổ chức về Du lịch Khách sạn.

 1. Những lý do chọn SHRM để du học

 • SHRM College là trường hàng đầu của Singapore dạy chuyên sâu về lĩnh vực quản lý du lịch khách sạn với phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sĩ với 60% lý thuyết, 40% thực hành ngay tại trường tổng 39 môn học bao gồm toàn bộ kiến thức đầy đủ trong ngành du lịch khách sạn.
 • SHRM College bảo đảm 6 tháng thực tập hưởng lương (từ S$800 – 1,500 /tháng tùy thuộc năng lực học sinh) tại các khách sạn nhà hàng 5 sao tại Singapore.
 • Trường SHRM còn có các buổi cố vấn từ chuyên gia hàng đầu ngành du lịch khách sạn trực tiếp giảng dạy. Tại đây, bạn cũng được đào tạo kỹ năng quản lý kinh doanh cơ bản.
 • SHRM College được trang bị cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn trường chuyên ngành du lịch khách sạn, phục vụ cho việc học lý thuyết và thực hành ngay tại trường như phòng học, phòng vi tính, thư viện, phòng khách sạn thực hành, 2 khu bếp nóng và lạnh, nhà hàng thực hành…
 • SHRM liên kết đào tạo Cử nhân danh dự Quản lý du lịch khách sạn quốc tế của trường Đại học Wolverhampton, Anh Quốc.
 • Sinh viên sẽ học tại Singapore với mức chi phí thấp hơn, thời gian học ngắn.
 • SHRM College sẽ hỗ trợ giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm, bố trí các buổi phỏng vấn giữa sinh viên và các đối tác làm việc với nhà trường như các khách sạn, nhà hàng, sân bay, khu nghỉ mát… Sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học cao đẳng nâng cao Quản lý Du lịch khách sạn 18 tháng hoặc hoàn thành cử nhân tại trường.
 1. Chương trình học bổng hấp dẫn

 • Miễn lệ phí đăng ký 321 SGD cho sinh viên đăng ký khóa tháng 01/2019 cho tất cả chương trình. Deadline đăng ký 30/11/2018.
 • 1,000 SGD cho khóa DFBM – Diploma in Food and Beverage Management.
 • 5,000 SGD cho khóa ADHM – Advanced Diploma in Hospitality Management.
 • 5,500 SGD cho khóa ADGBM – Advanced Diploma in Global Business Management.
 • 4,000 SGD cho khóa PDGBM – Postgraduate Diploma in Global Business Management.
 • MIỄN PHÍ học tiếng Anh 6 tháng khi đăng ký package khóa English + ADHM hoặc English + ADGBM.
 • Đặc biệt: Top-up degree (Final year) – Wrexham Glyndwr (UK): Học bổng trị giá 4,500$.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 090 855 8959
Gọi tư vấn cho tôi
close-link
Contact Me on Zalo
Call Now Button0908558959