fbpx

Du học Ireland: Vừa học vừa làm trong 2 năm, thu nhập lên đến 1 tỷ đồng

Ireland

Du học Ireland: Vừa học vừa làm trong 2 năm, thu nhập lên đến 1 tỷ đồng có phải sự thật? Với nền kinh tế phát triển bùng nổ từ 2015 trong khi dân số cả nước chưa tới 5 triệu người, Ireland đang bị khủng hoảng nguồn lực trầm trọng. Một trong những ngành thiếu nhân lực nhiều nhất là lĩnh vực nhà hàng – khách sạn. 

Trung bình Ireland chào đón 8 triệu lượt khách du lịch mỗi năm, gần gấp đôi dân số cả nước. Để bù vào sự thiếu hụt nhân lực quá lớn, trường Đại học Kỹ thuật Dublin đã kết hợp với Tập đoàn Gleneagle tạo ra một sự đột phá. Đó chính là chương trình học cho phép sinh viên vừa học vừa làm tại Ireland. TU Dublin là trường Đại học lớn nhất Ireland hiện nay & cũng là trường hàng đầu đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn trong nước. Còn tập đoàn Gleneagle là tập đoàn sở hữu chuỗi khách sạn & khu giải trí nổi tiếng nhất Ireland.

Chi tiết chương trình đào tạo tại Ireland như sau:

 • Chương trình đào tạo gói gọn trong 1 năm
 • Trong quá trình học, trường ĐẢM BẢO sinh viên có việc làm mức lương 9.8 euro/giờ trở lên. Thời gian làm việc 20h/tuần trong kỳ học & 40h/tuần trong kỳ nghỉ (năm học ở Ireland gồm 8 tháng học & 4 tháng nghỉ)
 • Sau khi học xong sinh viên được Chính phủ mời ở lại làm việc 1 năm
 • Quy trình xét tuyển: TU Dublin sẽ xét học lực & IELTS, Tập đoàn Gleneagle sẽ phỏng vấn qua skype. Nếu hồ sơ đạt thì sinh viên sẽ nhận 2 thư mời: thư mời nhập học của TU Dublin và thư mời làm việc tại Tập đoàn Gleneagle
 • Yêu cầu học lực & IELTS: tốt nghiệp Đại học bất kỳ ngành gì, IELTS 6.0 (các band từ 5.5); không yêu cầu kinh nghiệm
 • Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Higher Diploma in Hospitality Management, tương đương bằng Cử nhân danh dự (Level 8) trong khung bằng cấp của Châu Âu.
 • Tổng chi phí: 11,500 euro (tương đương khoảng 310 triệu đồng)
 • Thu nhập dự tính trong 2 năm làm việc (1 năm trong chương trình học & 1 năm Chính phủ mời ở lại): khoảng 40,000 euro (khoảng 1 tỷ đồng)
 • Học tại Killarney, trung tâm du lịch của Ireland. Nhà trường ĐẢM BẢO có chỗ ở cho sinh viên, chi phí khoảng 600 euro/tháng
 • Sau 2 năm này, sinh viên có thể được mời ở lại làm việc tiếp. Sau 5 năm làm việc liên tục tại Ireland sẽ có cơ hội nhận Thường trú nhân. Một hướng đi khác là học thẳng chương trình Thạc sĩ 1 năm, sau đó được Chính phủ mời ở lại làm việc tiếp 1 năm nữa
 • HẠN CUỐI NÔP HỒ SƠ: 1/7/2019. Kỳ nhập học: tháng 9/2019

 

Đăng ký tại đây để nhận nhiều thông tin hơn về TU Dublin và Gleneagle Group

Đăng ký ngay

TU Dublin: https://www.tudublin.ie/

Gleneagle Group: https://www.gleneaglegroup.ie/

TUDublin-Students

Sơ lược về Đại học Kỹ thuật Dublin – Technological University Dublin (Ireland)

Đại học Kỹ thuật Dublin – Technological University Dublin xuất phát từ Học viện Công nghệ Dublin (DIT – Dublin Institute of Technology) có lịch sử phát triển hơn 100 năm. Hiện tại TU Dublin là trường đại học kỹ thuật đầu tiên của Ireland và cũng là trường đại học lớn nhất cả nước. Trường nằm ngay trung tâm thành phố Dublin, thành phố lớn & sôi động nhất của Ireland. TU Dublin hiện có tới 28,000 sinh viên theo học với khoảng 20% là sinh viên quốc tế đến từ 110 quốc gia khác nhau.

TU Dublin được rất nhiều sinh viên Ireland & quốc tế yêu mến.  Chương trình học đa dạng từ Kinh doanh, Du lịch – Khách sạn, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật… cho đến các ngành Thiết kế, Kiến trúc…. đều được giảng dạy tại trường. Hầu như 100% các chương trình học của trường đều có thực hành, thực tập đi kèm.

 • Du lịch – Khách sạn sinh viên còn có thể đi làm 6 tháng tại các nước Châu Âu khác
 • Chuyên ngành Công nghệ thông tin còn có cơ hội thực tập tại Google, Facebook… – hai trong số hơn 1000 công ty đa quốc gia có trụ sở Châu Âu đặt tại Dublin.

Học phí tại TU Dublin cũng thuộc diện thấp nhất trong số tất cả 8 trường đại học tại Ireland. Học phí dao động từ 9 – 11,000 euro/năm cho bậc đại học & 11-13,500 euro/năm cho bậc Thạc sĩ.
Ngoài các khóa chính, TU Dublin còn có các chương trình Anh ngữ & Dự bị cho các bạn chưa đủ nhập học trực tiếp vào Đại học, Thạc sĩ.

Dưới đây là thông tin cụ thể về yêu cầu đầu vào cho các bạn sinh viên đến từ Việt Nam:

 • Vào thẳng Đại học (học 3-4 năm tuỳ ngành): điểm trung bình lớp 12 đạt 7.0 trở lên; IELTS 6.0 (vài ngành cần 6.5). IELTS 5.5 có thể học thêm khoá tiếng Anh tại trường 8-12 tuần trước khi vào khoá chính.
 • Vào dự bị đại học: nhận học sinh từ xong lớp 11 (nộp hồ sơ lúc đang học lớp 12), điểm trung bình 6.0 trở lên; IELTS 5.0 trở lên (các band 4.5). Lưu ý tuổi: học sinh phải ít nhất 17.5 tuổi khi nhập học.
 • Vào thẳng Thạc sĩ: tốt nghiệp đại học hệ 4 năm với điểm trung bình 6.0 trở lên. IELTS 6.0 (vài ngành cần 6.5). IELTS 5.5 có thể học thêm khoá tiếng Anh tại trường 8-12 tuần trước khi vào khoá chính.
 • Dự bị Thạc sĩ: chỉ có dự bị thạc sĩ cho ngành Computing, dành cho sinh viên có hoặc không có bằng đại học chuyên ngành IT muốn học Master. Yêu cầu bằng đại học 4 năm với điểm trung bình 6.0 trở lên, IELTS 5.5 trở lên.

Thời gian xét hồ sơ: trung bình 5 ngày làm việc. Miễn phí xét hồ sơ.

Ireland hiện là nước nói tiếng Anh duy nhất trong cộng đồng châu Âu. Và với nền kinh tế bùng nổ từ 2015 đến nay, Ireland đang cần một nguồn nhân lực khổng lồ để lấp đầy các chỗ trống nhân sự. Mỗi một tuần ở Ireland có đến hơn 1,200 công việc mới được tạo ra, trong khi đó toàn dân Ireand chỉ có khoảng 5 triệu. Con số này hoàn toàn không đáp ứng đủ nhu cầu lao động trong nước.

Chính vì nhu cầu cấp bách này mà hiện nay, sau khi tốt nghiệp tại Ireland, sinh viên quốc tế được mời ở lại làm việc. Thời gian ở lại là 1 năm (với bậc Đại học) & 2 năm (với bậc Thạc sĩ) mà không cần bất kỳ điều kiện gì khác. Cũng vì thiếu nhân lực nên thông thường sau 1-2 năm làm việc này, các công ty sẽ gia hạn visa để sinh viên quốc tế tiếp tục ở lại làm việc cho họ. Sau 5 năm làm việc liên tục tại Ireland, các sinh viên quốc tế sẽ được cấp Thường trú nhân. Đây chính là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn quan tâm đến cơ hội học tập & sau đó ở lại làm việc ở một nước tiên tiến.

Nếu các bạn quan tâm tới các ngành học này tại Ireland, hãy tìm hiểu Technological University Dublin để có được khoá học phù hợp!

Liên hệ ngay với Việt Global để được tư vấn tốt nhất

Tôi cần tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *