fbpx

Tin tức du học Ireland

Du học Châu Âu: Chi phí du học tại 11 quốc gia tiêu biểu ở Châu Âu & thông tin nổi bật về du học các nước

Du học Châu Âu là lựa chọn phổ biến của nhiều sinh viên bởi cơ hội học tập trong nền giáo dục ưu việt cùng triển vọng việc làm không giới hạn. Nhiều nước Châu Âu cung cấp chương trình đào tạo chất lượng với mức phí rất phải chăng.

Tuyệt kỹ viết CV và motivation letter dành cho những ai muốn chinh phục học bổng du học năm 2024

Học bổng du học luôn có tính cạnh tranh rất cao. Ngoài các tài liệu chứng tỏ năng lực, hồ sơ học bổng của bạn luôn cần một chiếc CV (sơ yếu lý lịch) và một lá thư thể hiện động lực (motivation letter) thật nổi bật.

Top các quốc gia Châu Âu có chi phí du học thạc sĩ phải chăng nhất

Thạc sĩ là một trong những chương trình du học phổ biến đối với sinh viên quốc tế và Việt Nam. Bậc học này giúp các bạn nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như mở rộng cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai.

Top 10 quốc gia sáng giá giữa “thiên đường du học Châu Âu”

Châu Âu được mệnh danh là “thiên đường du học”, là điểm đến hấp dẫn các du học sinh với kiến trúc mơ mộng, di sản phong phú và cơ hội học ngôn ngữ tuyệt vời cùng người bản xứ. Không dừng lại ở đó, du học châu Âu mang...

Những điều cần biết về du học Ireland 2021 – Những chú ý trong mùa dịch

Ireland đang dần trở thành một địa điểm quen thuộc với học sinh sinh viên Việt Nam. Rất nhiều bạn đã chọn du học Ireland 2021 là điểm đến cho con đường du học của mình.

Đi du học để làm gì? Những cái được khi đi du học

Chúng ta đã nghe rất nhiều về du học có ích chỗ này, có lợi chỗ kia... Liệu thực tế có đúng như vậy không?

Hội thảo du học Ireland: Bí kíp “ăn chắc” visa – Cơ hội làm việc & định cư lương €33,000/năm

Nếu như Anh, Úc, Mỹ, Canada là những cái tên khá quen thuộc và phổ biến khi bạn tìm kiếm từ khóa “Du học” thì cái tên Ireland gần đây cũng đã được nhiều bạn biết đến. Du học & định cư Ireland lấy quốc tịch châu Âu cũng trở...

 • 26/12/2020
 • 163 Nguyễn Văn Trỗi (lầu 1), P.11, Q. Phú Nhuận
 • “Chat” chuyện học, chuyện làm tại Ireland: Bạn Phan Thiên Kim – Cựu sinh viên DCU

  Chia sẻ chuyện học tập và làm việc tại Ireland từ bạn Phan Thiên Kim -tốt nghiệp trường DCU khoá Master về E-Commerce, hiện đang làm việc cho Datalex, công ty chuyên về phần mềm lĩnh vực hàng không, có trụ sở chính ở Dublin và nhiều văn phòng khắp...

  Du học Ireland: Một điểm đến du học an toàn mùa dịch

  có một nơi du học sinh có thể yên tâm học, không phải hoang mang nỗi lo về “Cô Ấy” - Ireland, vùng đất được mệnh danh là “Hòn đảo ngọc của Châu Âu”.

  Du học Ireland: Các trường dự kiến khai giảng cuối tháng 9/2020

  Tin vui Du học Ireland! Các trường dự kiến khai giảng từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 10 năm 2020. Du học sinh có thể chuẩn bị hồ sơ ngay từ bây giờ.