fbpx

Lộ trình học – Chuẩn bị hồ sơ du học

Du học Hà Lan: “Bẻ khóa” cổng vào đại học Hà Lan siêu dễ với chương trình dự bị cho sinh viên chưa đủ điều kiện

Đối với sinh viên chưa đủ điều kiện vào trực tiếp đại học Hà Lan, cách tốt nhất để bạn thích ứng với hệ thống giáo dục mới và dễ dàng chuyển tiếp lên bậc đại học đó là tham gia một khóa dự bị cử nhân hoặc thạc sĩ.

Du học Canada: “Bản phác thảo” các lộ trình du học Canada phổ biến và tối ưu nhất cho học sinh cấp 3

Du học Canada sớm từ cấp 3 là cách giúp các bạn học sinh có được nền tảng vững chắc về kiến thức, trình độ tiếng Anh, kỹ năng học tập, sẽ cạnh tranh tốt hơn khi vào các đại học hàng đầu của quốc gia này.

Du học Hà Lan: Cánh cổng khác dẫn đến đại học Top Hà Lan dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào trực tiếp

Với những sinh viên chưa đạt điều kiện vào thẳng đại học Hà Lan, các bạn có thể lựa chọn chương trình Foundation (dự bị đại học) để từ đó chuyển tiếp lên chương trình cử nhân mong muốn, yêu cầu IELTS chỉ từ 5.0.

Du học Mỹ: Tiết kiệm một nửa chi phí và thời gian, lấy bằng cử nhân ở tuổi 20 khi học cao đẳng kép 2+2 tại Mỹ

High School Completion Program – chương trình cao đẳng kép 2+2 được cung cấp tại hầu hết các trường cao đẳng cộng đồng ở bang Washington của Mỹ, giúp học sinh tiết kiệm 1/2 chi phí và thời gian, lấy bằng cử nhân ở tuổi 20.

Du học Bỉ: Các trường đại học Bỉ tuyển sinh năm 2024 – điều kiện ứng tuyển và quy trình nộp hồ sơ du học Bỉ

Các trường đại học tại Bỉ hiện đang tuyển sinh cho năm học 2024. Các bạn sinh viên từ hôm nay hãy bắt tay vào việc làm hồ sơ năng lực học vấn, ngoại ngữ và tài liệu để đăng ký nhập học và xin visa du học Bỉ.

Du học Canada: Các hướng dẫn chi tiết về thủ tục và quy trình chứng minh tài chính du học Canda 2024

Năng lực hỗ trợ tài chính là yêu cầu quan trọng trong tiến trình xin visa và study permit. Hãy tìm hiểu chi tiết hơn về thủ tục cùng những hướng dẫn về cách thức giải trình giúp tăng cơ hội được phê duyệt thị thực và giấy phép học...

Navitas cung cấp lộ trình chuyển tiếp đại học Úc & Singapore tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí

Thông qua các chương trình chuyển tiếp đại học của Tập đoàn giáo dục Navitas, hàng ngàn học sinh, sinh viên trên khắp thế giới đã thành công “chạm ngõ” các trường đại học danh tiếng hàng đầu ở Úc, Singapore.

Hướng dẫn chi tiết: Cách xin visa du học Singapore và những lưu ý quan trọng

Du học Singapore đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho sinh viên quốc tế muốn tận hưởng nền giáo dục uy tín và môi trường học tập đa quốc gia. Tuy nhiên, để bắt đầu cuộc hành trình này, việc xin visa du học Singapore là một bước...

Du học Phần Lan: Đồng hành cùng Edunation để được chỉ dẫn con đường nhanh nhất vào các trường đại học Phần Lan

Chương trình dự bị đại học của Edunation – Pathway to Finland chính là biện pháp “chữa cháy” dành cho sinh viên muốn ghi danh vào đại học Phần Lan nhưng lại vướng phải yêu cầu đầu vào và IELTS hơi cao so với những năng lực của các bạn.

Du học Singapore: Lộ trình du học Singapore từ lớp 9 với thời gian rút ngắn cùng cơ hội lấy bằng đại học ở tuổi 20

Lộ trình du học Singapore từ lớp 9 giúp học sinh rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí, đem lại cơ hội nhận bằng cử nhân khi mới 19 – 20 tuổi với bằng cấp có giá trị và được công nhận rộng rãi trên toàn cầu.