fbpx

Du học Hàn Quốc 2020: Du học thạc sĩ với visa thẳng 100%, làm việc hưởng lương cao

Thạc sĩ Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc chương trình thạc sĩ năm 2020 không yêu cầu chứng chỉ tiếng Hàn, được hỗ trợ việc làm ngay sau khi đến Hàn Quốc với mức lương lên tới 35 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, du học sinh sẽ được học tại các trường Top 1% với visa thẳng, không phỏng vấn.

Du học Hàn Quốc chương trình thạc sĩ vừa học vừa làm

Du học Hàn Quốc ngày nay đang là lựa chọn hàng đầu đối với nhiều bạn sinh viên châu Á. Hàn Quốc không chỉ phát triển mạnh mẽ về kinh tế mà còn là đất nước được đánh giá cao về chất lượng giáo dục. Các trường đại học tại Hàn không chỉ cung cấp các chương trình học tiếng, chương trình đại học đa ngành, mà nó còn đa dạng với các chương trình sau đại học (thạc sĩ). Đây sẽ là điểm đến rất hấp dẫn để theo học chương trình thạc sĩ về nhiều khối ngành.

Hơn nữa, hiện nay hệ quả của đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế toàn cầu, cũng như tài chính, thu nhập của người lao động. Vậy nên nhiều sinh viên Việt Nam có xu hướng lựa chọn chương trình vừa học vừa làm để giảm bớt gánh nặng về chi phí du học. Đây cũng là một lựa chọn lý tưởng dành cho sinh viên đã tốt nghiệp đại học nhưng chưa có việc làm ổn định.

Tuyển sinh khóa tháng 9/2020 chuyên ngành Phúc lợi xã hội và Văn hóa

Viet Global thông báo tuyển sinh du học Hàn Quốc chương trình thạc sĩ vừa học vừa làm. Các chuyên ngành tuyển sinh bao gồm Phúc lợi xã hội, Văn hóa cộng đồng và Thần học.

Hạn nộp hồ sơ đến ngày 15/06/2020.

1/ Đối tượng tuyển sinh

Chương trình thạc sĩ vừa học vừa làm dành cho những sinh viên:

 • Muốn có mức lương cao hơn công việc tại Việt Nam
 • Muốn làm việc tại nước ngoài
 • Muốn sở hữu 1 tấm bằng thạc sĩ Hàn Quốc
 • Muốn định cư và sinh sống tại Hàn Quốc lâu dài

2/ Điều kiện đầu vào

 • Đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam (tất cả các chuyên ngành)
 • Độ tuổi từ 21 – 35 tuổi
 • Sức khỏe tốt
 • Không tiền án tiền sự
 • Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Hàn (có tiếng Hàn là một lợi thế để làm việc tại Hàn Quốc)

3/ Ưu điểm của chương trình

 • Cơ hội học thêm tiếng Hàn và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc
 • Chỉ học từ 1 – 2 buổi mỗi tuần (vào cuối tuần là chính), thời gian còn lại trường hỗ trợ việc làm full-time 5 ngày/tuần tại các nhà hàng, bếp ăn hoặc khách sạn tại Hàn Quốc
 • Mức thu nhập hấp dẫn từ 1.5 – 1.8 triệu Won/tháng (tương đương 30 – 35 triệu đồng/tháng)
 • Có thể bảo lãnh vợ hoặc chồng sau sau thời gian 6 tháng làm việc hợp pháp (điều này khác hoàn toàn với nhiều dạng visa du lịch, thương mại làm việc bất hợp pháp)
 • Visa D2-3 (visa thẳng, cấp mã code ở bên Hàn, không cần phỏng vấn Đại sứ quán)
 • Sinh viên được cấp bằng thạc sĩ sau 2 năm
 • Được gia hạn visa sang các dạng D10 và E7 làm việc lâu dài tại Hàn Quốc

Số lượng có hạn chỉ có 30 người, các bạn hãy nhanh chóng gửi hồ sơ về các văn phòng Viet Global!

Click here để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.

Thạc sĩ Hàn Quốc
Tuyển sinh du học thạc sĩ Hàn Quốc khóa tháng 9/2020

Những địa điểm học tập tại Hàn Quốc

1/ Đại học Thần học Seoul (Seoul Theological University)

 • Địa chỉ: 52 (sosabondong) đường 290 hohyeon Bucheonsi gyeonggido (sosabondong), Seoul
 • Website: stu.ac.kr

Đại học Thần học Seoul là trường tư thục được thành lập vào ngày 13 tháng 3 năm 191. Mục đích là để tạo ra một tiêu chuẩn học thuật phù hợp với đời sống tâm linh của Wesleyan và áp dụng nó để nuôi dưỡng các nhà truyền giáo tận tụy.

Đại học Thần học Seoul gồm 10 khoa và nhiều chuyên ngành khá “hot” như Quản lý Du lịch hay Giáo dục mầm non. Trường thu hút lượng lớn sinh viên, mỗi năm có gần chục ngàn sinh viên Hàn Quốc cũng như quốc tế đến học tập.

Vị trí tọa lạc

Đại học Thần học Seoul nằm ngay tại thành phố Seoul, sân bay di chuyển thuận tiện nhất là sân bay Incheon. Vị trí khá thuận lợi với nhiều khu công nghiệp tập trung. Nơi đây cũng có mạng lưới các khu mua sắm, nhà hàng phân bố khá dày đặc. Do đó sẽ có nhiều công việc làm thêm cho sinh viên.

Ưu điểm của trường

Năm 2019, trường được ghi tên vào Top các trường chứng nhận 1% (cấp thư mời hoặc visa code) do Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam thống kê. Khi theo học tại trường đại học Thần học Seoul, du học sinh sẽ được học tập và sinh hoạt với cơ sở vật chất tiện nghi. Nhất là khu ký túc xác dành cho du học sinh quốc tế, nơi luôn được đầu tư các thiết bị hiện đại nhất.

Thạc sĩ Hàn Quốc
Trường đại học Thần học Seoul

2/ Đại học Hansei (Hansei University)

Đại học Hansei là ngôi trường tư thục được thành lập khá lâu vào năm 1953 nhưng chỉ hoạt động với quy mô nhỏ. Số lượng sinh viên đang theo học hiện nay chỉ khoảng 4000 sinh viên. Tuy nhiên chất lượng đào tạo của trường luôn nhận được sự đánh giá cao.

Địa điểm của trường

Đại học Hansei tọa lạc tại tỉnh Gyeonggi với vị trí giao thông thuận tiện dành cho sinh viên học tập tại trường. Cách Seoul chỉ tầm 30 phút đến 1.5 giờ đi xe, tỉnh Gyeonggi nằm khá gần hai sân bay quốc tế lớn ở Hàn Quốc là Incheon và Gimbo.

Ưu điểm nổi bật

Ở đại học Hansei, nhà trường luôn đảm bảo môi trường học tập chất lượng nhất cho sinh viên. Có đến 30% sinh viên của trường được tham gia chương trình trao đổi tại nhiều ngôi trường chất lượng hàng đầu thế giới. Hiện tại trường đang có sự hợp tác liên kết với 70 trường đại học thuộc 20 quốc gia khác nhau trên thế giới.

 • Năm 2005, trường được nhận giải thưởng Đại học chuyên ngành kiểu mẫu do Bộ Giáo dục, Khoa học và Công nghệ trao tặng
 • Năm 2008, trường nhận danh hiệu Đại học xuất sắc trong đào tạo nguồn nhân lực
Thạc sĩ Hàn Quốc
Trường đại học Hansei

Bạn có bất cứ thắc mắc gì về du học Hàn Quốc chương trình thạc sĩ, hay cần thêm thông tin về trường, ngành học, hồ sơ nhập học, hãy liên hệ với Viet Global để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *