fbpx

Du học Đài Loan: Tuyển sinh hệ vừa học vừa làm chuyên ngành Thiết kế thời trang

Thiết kế thời trang

Viet Global thông báo tuyển sinh hệ vừa học vừa làm chuyên ngành Thiết kế thời trang tại Đài Loan với chương trình thực tập hưởng lương từ 20.000.000 VNĐ/tháng. Kỳ nhập vào tháng 9/2020, nhận hồ sơ đến ngày 30/4.

Độ “hot” của ngành Thiết kế thời trang ngày nay

Trong xã hội hiện đại với chất lượng sống và nhu cầu thẩm mỹ không ngừng được nâng cao như hiện nay, con người ngày càng quan tâm đến việc mặc đẹp. Lĩnh vực thời trang cũng vì thế mà được quan tâm nhiều hơn.

Thế giới thời trang không chỉ xoay quanh nhà thiết kế, người mẫu với những sàn catwalk hoành tráng, mà còn có nhiều vị trí về kinh doanh dành cho các bạn trẻ say mê sự sáng tạo.

1/ Lĩnh vực “khát” nhân lực tại Việt Nam

Sự hội nhập của các hãng thời trang quốc tế vào thị trường Việt Nam trong những năm gần đây đã đẩy mạnh nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực trong lĩnh vực này.

Bởi đây là một ngành công nghiệp đầy cạnh tranh và đòi hỏi tính sáng tạo, nên vai trò của nhà thiết kế thời trang rất quan trọng. Nhiều thương hiệu nổi tiếng sẵn sàng chi một mức lương “khủng” để chiêu mộ những nhà thiết kế giỏi, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực hành.

Không chỉ được thỏa sức sáng tạo, làm việc trong môi trường năng động và có được thu nhập hấp dẫn, nhà thiết kế còn có cơ hội khẳng định tên tuổi của mình qua các sản phẩm thời trang. Đây chính là lý do thu hút rất nhiều bạn trẻ theo đuổi ngành nghề thời thượng ngày.

2/ Cơ hội nào cho sinh viên tốt nghiệp ngành Thiết kế thời trang?

Sinh viên ngành Thiết kế thời trang sau khi ra trường có thể làm các công việc thiết kế tại các hãng thời trang hoặc các công ty may mặc, quản lý sản xuất và giám sát thiết kế… Đặc biệt có thể tự phát triển thương hiệu thời trang riêng cho mình.

Thiết kế thời trang
Thiết kế thời trang là ngành học thời thượng ngày nay

Chương trình học Thiết kế thời trang tại Đài Loan

Giáo dục Đài Loan được đánh giá là một nền giáo dục hàng đầu ở châu Á. Môi trường học tập ở Đài Loan thân thiện, chất lượng, chi phí thấp, nhiều cơ hội học tập, làm việc và nghiên cứu. Vì thế sẽ rất phù hợp với học sinh Việt Nam.

Khi du học Đài Loan chuyên ngành Thiết kế thời trang, bạn không những được nhận bằng đại học chính quy mà còn có cơ hội vừa học vừa thực tập với mức lương lên đến 20 triệu đồng/tháng.

Chương trình vừa học vừa làm là chương trình liên kết giáo dục giữa doanh nghiệp và trường học của Bộ Giáo dục Đài Loan. Học sinh được tuyển từ các trường cấp 3 cho đến trung cấp, cao đẳng, đại học tại Việt Nam. Các bạn học sinh sang học sẽ được thực tập tại chính các doanh nghiệp liên kết. Mức thu nhập giúp sinh viên chi trả chi phí học tập và sinh hoạt phí tại Đài Loan. Thậm chí học sinh có thể lựa chọn thực tập tại Việt Nam hay Đài Loan với mức lương hấp dẫn.

1/ Mục tiêu chính của khóa học

Khóa học đảm bảo cho sinh viên ngành Thiết kế thời trang sau khi tốt nghiệp sẽ:

Nắm vững được các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Thiết kế thời trang.

Phát triển các kỹ năng cần thiết về mỹ thuật, trang trí, tạo kiểu, lựa chọn chất liệu, sử dụng công nghệ may…

Có thể đảm nhiệm được các vị trí công việc ở các cơ quan, đơn vị chuyên ngành.

Có khả năng vận dụng những kiến thức được đào tạo vào thực tế công tác và tự học tập, rèn luyện, tu dưỡng để nâng cao trình độ về chuyên môn, nghiệp vụ ở vị trí công tác của mình.

2/ Lợi ích của chương trình

 • Học bổng cho học kỳ đầu tiên
 • Giảm 50% chi phí ký túc xá
 • Sinh viên sau khi nhập học sẽ được nhà trường bố trí công việc làm thêm theo khung chương trình của Chính phủ Đài Loan phê duyệt, mỗi tháng hưởng lương từ 20.000 – 24.000 NDT (tương đương 800 USD/tháng)
 • Nhà trường sẽ bố trí lịch học phù hợp để các học viên thực tập (làm việc) không làm ảnh hưởng đến việc học

Điều kiện tuyển sinh hệ vừa học vừa làm ngành Thiết kế thời trang

 • Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình từ 6.0 trở lên
 • Sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp / cao đẳng / đại học
 • Độ tuổi từ 18 – 26 tuổi
 • Có chứng chỉ tiếng Đài Loan tối thiểu Level 1
 • Có sức khỏe tốt và giấy khám bệnh ở bệnh viện theo quy định
 • Chưa nhập cảnh trái phép vào Đài Loan và không có tiền án, tiền sự
Thiết kế thời trang
Hệ vừa học vừa làm chuyên ngành Thiết kế thời trang tại Đài Loan

Ưu điểm của chương trình vừa học vừa làm ở Đài Loan

1/ Môi trường lý tưởng để nâng cao kinh nghiệm chuyên ngành và ngoại ngữ

Du học tại Đài Loan, bạn sẽ được học tập trong môi trường năng động, hiện đại. Trang thiết bị đầy đủ và tối tân. Hệ vừa học vừa làm sẽ rèn luyện cho bạn tinh thần học tập độc lập, thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp. Đồng thời có nhiều kinh nghiệm về cuộc sống cũng như nâng cao trình độ song ngữ Anh – Trung. Kinh nghiệm thực tế và vốn ngoại ngữ sẽ là tiền đề tốt cho sự nghiệp sau này của bạn.

2/ Dễ dàng xin việc với nhiều loại hình việc làm thêm

Sinh viên có cơ hội làm thêm 12 giờ/tuần và trong các kỳ nghỉ có thể làm 16 giờ/tuần. Mức lương phổ biến là 800 – 1000 USD/tháng. Ngoài ra những ngày lễ, kỳ nghỉ các bạn có thể làm full-time để tăng thu nhập.

Nếu giỏi tiếng Trung, sinh viên có thể nhận được mức lương cao hơn khi làm phiên dịch tại các công ty. Một số trường còn tạo điều kiện cho sinh viên làm bán thời gian ngay trong khuôn viên trường. Tuy nhiên để có thể đi làm thêm, sinh viên phải hoàn thành ít nhất là 2 học kỳ trong chương trình hoặc khóa học tiếng kéo dài 1 năm. Đồng thời phải có giấy phép làm việc. Giấy phép này có hiệu lực trong vòng 6 tháng, sau đó phải xin gia hạn thêm.

Nếu bạn quan tâm đến chương trình du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm ngành Thiết kế thời trang, hãy liên hệ với Viet Global để được tư vấn miễn phí!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *