fbpx

Du học Anh: Top 5 đại học UK xuất sắc nhất trong đào tạo ngành Chuỗi cung ứng và Logistics

Anh ngành Chuỗi cung ứng

Các khóa học ngành Chuỗi cung ứng và Logistics tại Vương quốc Anh sẽ giúp sinh viên phát triển các kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề từ sự tương tác sâu rộng với ngành nghề và áp dụng các kỹ thuật, phương pháp để giải quyết các thách thức về logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Nếu bạn quan tâm đến việc học ngành Chuỗi cung ứng và Logistics tại Vương quốc Anh, điểm IELTS của bạn cần ít nhất là 6.5, cũng như bằng danh dự hạng hai trong một ngành liên quan.

>> Xem thêm: Thông tin về chủ đề Chuỗi cung ứng và Logistics

Cùng tìm hiểu Top 5 đại học hàng đầu của Vương quốc Anh về ngành Chuỗi cung ứng và Logistics.

1/ University of Manchester

Thạc sĩ Quản lý Chuỗi cung ứng, Dự án và Hoạt động của University of Manchester tại trường Kinh doanh Alliance Manchester sẽ giúp sinh viên có được kiến ​​thức và kỹ năng để đảm bảo rằng các quy trình diễn ra suôn sẻ, đặc biệt là trước những cơ hội và thách thức phát sinh do sự tiếp cận toàn cầu của doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Alliance Manchester là trường Kinh doanh được săn đón nhiều nhất bởi các nhà tuyển dụng sau đại học (theo The Graduate Market 2020, High Fliers Research).

>> Khóa học nên xem xét: Thạc sĩ Điều hành, Quản lý Dự án và Chuỗi cung ứng

Anh ngành Chuỗi cung ứng
University of Manchester

2/ Cranfield University

Cranfield University là trường chuyên về công nghệ và quản lý duy nhất của Vương quốc Anh. Khóa thạc sĩ Quản lý Chuỗi cung ứng và Logistics tại trường Quản lý Cranfield đã được thiết kế với sự hợp tác của các chuyên gia cao cấp về chuỗi cung ứng và logistics. Du học sinh có thể mong đợi phát triển các kỹ năng đánh giá, quản lý và cải tiến các quy trình chuỗi cung ứng, cũng như hiểu được các chức năng hoạt động của doanh nghiệp.

>> Các khóa học nên xem xét: Thạc sĩ Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng & Thạc sĩ Thu mua và Quản lý Chuỗi cung ứng

Anh ngành Chuỗi cung ứng
Cranfield University

3/ Durham University

Khóa thạc sĩ Quản lý Chuỗi cung ứng của Durham University tại trường Kinh doanh Đại học Durham sẽ cung cấp cho bạn nền tảng toàn diện về các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của việc quản lý chuỗi cung ứng, cho phép bạn áp dụng kiến ​​thức trên lớp vào thực tế. Sinh viên tốt nghiệp từ Durham đã và đang làm việc cho nhiều nhà tuyển dụng bao gồm Airbus, Amazon, GSK và Siemens.

Đại học Durham là một trung tâm giảng dạy xuất sắc trên toàn cầu và được xếp hạng Vàng trong Teaching Excellent Framework gần đây nhất.

>> Khóa học nên xem xét: Thạc sĩ Quản lý (Logistics Chuỗi cung ứng)

Anh ngành Chuỗi cung ứng
Durham University

4/ University of Sussex

University of Sussex xếp hạng trong Top 10 ở Vương quốc Anh về Kinh doanh, Kinh tế. Chương trình thạc sĩ Quản lý Chuỗi cung ứng và Logistics toàn cầu của trường bao gồm các học phần cơ bản về Thu mua, Quản lý đàm phán và Phương pháp nghiên cứu về Quản lý Chuỗi cung ứng và Logistics.

Trường tọa lạc tại Brighton – một “thị trấn sinh viên” nổi tiếng và hiện đang xếp hạng 20 ở nước Anh trong bảng xếp hạng thế giới năm 2021 của Times Higher Education.

>> Khóa học nên xem xét: Thạc sĩ Quản lý Chuỗi cung ứng và Logistics toàn cầu

Anh ngành Chuỗi cung ứng
University of Sussex

5/ University of Sheffield

Thạc sĩ Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng tại University of Sheffield sẽ phát triển các kỹ năng vận hành và kỹ năng về logistics của bạn để cải thiện hiệu suất và lợi thế cạnh tranh, mang đến cho bạn khả năng quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu. Các mô-đun bao gồm:

 • Công nghệ chuỗi cung ứng
 • Phương pháp nghiên cứu
 • Quản lý mạng lưới cung ứng

>> Khóa học nên xem xét: Thạc sĩ Quản lý Chuỗi cung ứng và Logistics

Anh ngành Chuỗi cung ứng
University of Sheffield

Xem thêm:

Liên hệ với Viet Global để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ du học Anh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: [email protected]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *