fbpx

Du học Anh: Top 5 đại học hàng đầu Anh Quốc về đào tạo ngành Kinh doanh và Quản lý

Anh ngành Kinh doanh

Bạn có phải là một du học sinh đang quan tâm đến việc trở thành một nhà lãnh đạo trong kinh doanh hoặc trong việc lập kế hoạch, điều hành và hoạt động của một tổ chức? Nếu vậy, theo học chương trình đào tạo ngành Kinh doanh và Quản lý tại Vương quốc Anh là một bước tiến tuyệt vời để hiện thực hóa ước mơ của bạn.

Du học Anh ngành Kinh doanh và Quản lý ở trường nào là tốt nhất? Cùng tham khảo Top 5 gợi ý dưới đây.

1/ University of Leeds

University of Leeds từng nhận giải the Times University Guide University of the Year vào năm 2017.

Bao gồm các khái niệm cốt lõi, thực hành và kỹ thuật về kinh tế, chương trình cử nhân Kinh tế tại Leeds cho phép bạn phát triển các kỹ năng phân tích, định lượng, dùng máy tính, thuyết trình và những kỹ năng có thể chuyển đổi cần thiết theo yêu cầu của các nhà kinh tế chuyên nghiệp và của các nhà tuyển dụng trong cả lĩnh vực tư nhân và công cộng.

>> Xem thêm thông tin khóa học BSc Economics

Anh ngành Kinh doanh
University of Leeds

2/ University of Warwick

University of Warwick tự hào về các giáo sư thực hành – những người kết hợp sự chuyên môn trong học thuật và kinh nghiệm kinh doanh đáng kể để hỗ trợ việc học thực tế trong lớp học.

Trường cung cấp các khóa học bao gồm 5 bằng đơn danh dự ở bậc đại học, 1 năm dự bị và một số bằng kép. Các chương trình sau đại học bao gồm một khóa học thạc sĩ Khoa học tự nhiên (MSc) tổng quát dành cho những người có bằng cấp đầu tiên là xuất sắc và nhiều chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA).

>> Khóa học nên xem xét: Cử nhân Kinh doanh quốc tế (với Ngôn ngữ)

Anh ngành Kinh doanh
University of Warwick

3/ University of Stirling

Tại University of Stirling, bạn có thể kết hợp khóa học Kinh tế với một trong 8 môn học bổ sung, bao gồm Kinh doanh, Toán học và Chính trị. Sinh viên ngành Quản lý tại Stirling sẽ nhận được những lợi ích từ các liên kết chuyên nghiệp vững chắc với các nhà nghiên cứu liên ngành, các tổ chức chính phủ và cộng đồng doanh nghiệp

>> Xem thêm thông tin khóa học BA (Hons) Economics

Anh ngành Kinh doanh
University of Stirling

4/ Coventry University

Chương trình Kinh tế tại Coventry University sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề. Đồng thời khuyến khích bạn trở nên chuyên nghiệp trong cách giải toán, CNTT và việc sử dụng các phương pháp thống kê

Bậc xếp hạng của trường đã được tăng lên trong The Guardian University Guide 2018, từ vị trí 15 lên đến vị trí bây giờ là thứ 12 – hạng cao nhất mà nhà trường đạt được so với các trường đại học hiện đại hàng đầu tại Anh Quốc.

>> Xem thêm thông tin khóa học Economics BA (Hons)

Anh ngành Kinh doanh
Coventry University

5/ Hult Business School

Tầm nhìn của Hult Business School về nền giáo dục kinh doanh thực tế và toàn cầu đã thu hút nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Ngày nay, Hult đã phát triển trở thành một trong những trường về kinh doanh sau đại học lớn nhất thế giới.

Trường cung cấp cho sinh viên một cơ hội duy nhất để nhìn thế giới ngay khi đang học tập. Trong chương trình của bạn, bạn có thể bắt đầu ở bất cứ đâu và đi bất cứ đâu. Trong Global Campus Rotation, bạn có thể chọn khuôn viên học chính của mình và sau đó dành tối đa 3 tháng để học tại hai cơ sở khác.

Anh ngành Kinh doanh
Hult Business School

Xem thêm:

Liên hệ với Viet Global để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ du học Anh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    – Hotline / Zalo: 0908 558 959

    – Email: [email protected]

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *