fbpx

Các ngành học

Du học Tây Ban Nha: Du học thạc sĩ Quản trị khách sạn tại Tây Ban Nha – học một ngành, làm nhiều nghề

Việc du học Quản trị khách sạn tại một quốc gia có ngành du lịch và giáo dục phát triển như Tây Ban Nha sẽ trang bị cho bạn đầy đủ tố chất cần có để vững bước tiến vào thị trường lao động trong ngành “công nghiệp không khói”.

Du học Hà Lan: Học giỏi – làm tốt trong ngành Tâm lý học ở Hà Lan đem lại thu nhập cao ngất ngưởng

Hoàn thành xuất sắc tấm bằng Tâm lý học tại Hà Lan không chỉ mang lại cho bạn triển vọng nghề nghiệp tuyệt vời với mức lương hấp dẫn, mà còn nâng cao hiểu biết của bạn về con người và thế giới xung quanh.

Du học New Zealand: Kinh nghiệm chọn trường tốt, chọn ngành dễ xin việc làm và định cư tại New Zealand

Các trường đại học tại New Zealand cung cấp rất nhiều chương trình đào tạo ở nhiều ngành khác nhau, đảm bảo sinh viên có thể tìm được chương trình học phù hợp với sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Du học Thụy Sĩ: Học viện BHMS tuyển sinh ngành Làm bánh khóa tháng 8/2024 & áp dụng mức học bổng 30%

Pastry, Chocolate & Bakery là một chuyên ngành mới mà BHMS giới thiệu cho sinh viên quốc tế nhằm giúp các bạn có thêm sự lựa chọn phát triển chuyên môn và xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực.

Du học Tây Ban Nha: Thông tin chọn lọc về các ngành học tiềm năng được đào tạo vượt trội nhất tại Tây Ban Nha

Sinh viên du học Tây Ban Nha được tiếp cận nền giáo dục chuẩn Châu Âu, trau dồi ngôn ngữ phổ biến Top 3 toàn cầu, trải nghiệm nền văn hóa đặc sắc, xây dựng mạng lưới nghề nghiệp rộng mở với chi phí hợp lý.

Du học Canada: Fleming College khẳng định thế mạnh đào tạo về STEM với hàng loạt khóa học có tính ứng dụng cao

STEM bao gồm các ngành về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học. Các chương trình STEM tạo ra những con người có năng lực làm việc trong môi trường có tính sáng tạo cao với những công việc đòi hỏi tư duy của thế kỷ tân tiến.

Ngành Quản lý thể thao: Xu hướng du học mới mở ra cơ hội nghề nghiệp thú vị với mức lương chục ngàn đô

Quản lý thể thao (Sport Management) được mệnh danh là ngành nghề “triệu đô”. Thể thao đã trở thành một ngành kinh doanh “khổng lồ” trên quy mô toàn cầu và nhu cầu về nhân lực có kỹ năng quản lý trong ngành này rất cao.

Du học Bỉ: Khoanh vùng các ngành học có tiềm năng khởi tạo một sự nghiệp rực rỡ cho bạn tại Bỉ và toàn Châu Âu

Đối với những sinh viên học tập tại Bỉ, để có thể dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp, các bạn cần bắt nhịp với xu hướng việc làm hiện tại và trong tương lai để đưa ra lựa chọn ngành học phù hợp cho mình.

Du học Hà Lan: Ngành Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng tại Hà Lan – trung tâm hậu cầu của thế giới

Với nền tảng thương mại quốc tế lâu đời, vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng tiên tiến và môi trường kinh doanh tiến bộ, Hà Lan mang đến những cơ hội đặc biệt để học tập và làm việc trong ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Du học Hà Lan: Ngành Khoa học máy tính ứng dụng tại Đại học KHUD Saxion kích thích trí tuệ thế hệ trẻ

Các chương trình Khoa học máy tính ứng dụng (Applied Computer Science) tại Đại học KHUD Saxion dạy cho sinh viên nhiều kỹ năng kỹ thuật áp dụng cho hầu hết công việc về công nghệ thông tin.