fbpx

Du học Anh: Top 5 đại học đứng đầu nước Anh về giảng dạy ngành Dược

Anh ngành Dược
5/5 - (1 bình chọn)

Ngành Dược và Dược học là ngành nghiên cứu về thuốc và hóa học và cách bào chế, hòa tan và phân phối. Nhóm ngành này rất phổ biến đối với sinh viên quốc tế tại Anh vì cơ hội thực tập tiềm năng, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nghiên cứu làm thay đổi thế giới được tạo ra từ trong các khoa này.

Cùng Viet Global khám phá những trường đại học dẫn đầu Anh Quốc về đào tạo ngành Dược sau đây.

1/ Queen’s University Belfast

Trường Dược tại Queen’s University Belfast thường được xếp là một trong các trường Dược hàng đầu ở Anh và cung cấp các chương trình đào tạo đại học, sau đại học và đào tạo từ xa cho học sinh quốc tế. Bằng cử nhân Khoa học dược phẩm (BSc) tập trung việc thiết kế, đánh giá, sản xuất và thử nghiệm thuốc và dựa trên khoa học về hóa, sinh và y tế, làm nền tảng cho nghề nghiệp trong ngành Dược phẩm và Chăm sóc sức khỏe (ví dụ: Thiết bị y tế).

>> Xem thêm thông tin khóa học Pharmaceutical Sciences BSc

Anh ngành Dược
Queen’s University Belfast

2/ Ulster University

Khoa Dược và Khoa học dược phẩm của Ulster University được xếp hạng là đại học hàng đầu về Dược và Dược học trong 3 năm qua. Tại đây, sinh viên có nhiều chọn lựa các khóa đại học và sau đại học. Bằng thạc sĩ Dược danh dự có nơi thực tập trong suốt quá trình học để chuẩn bị cho nghề nghiệp tương lai của sinh viên.

>> Xem thêm thông tin khóa học Pharmacy MPharm (Hons)

Anh ngành Dược
Ulster University

3/ Cardiff University

Việc giảng dạy tại trường Dược và Khoa học dược tại Cardiff University được cung cấp thông tin và các hỗ trợ từ các nghiên cứu được quốc tế công nhận và cho phép sinh viên khám phá các khía cạnh khác nhau của ngành dược hiện đại. Cardiff nằm trên bờ biển phía nam xứ Wales, nơi có các công viên quốc gia và bãi biển tuyệt đẹp chỉ cách đó 30 phút đi lại, và là điểm đến du học nổi tiếng ở Wales.

>> Xem thêm thông tin khóa học Pharmacy (MPharm)

Anh ngành Dược
Cardiff University

4/ Queen Mary University of London

Queen Mary University of London có truyền thống lâu đời và nổi trội về ngành Dược và Dược học. Chương trình Dược học và Trị liệu sẽ giúp bạn hiểu các khía cạnh của chu trình phát triển thuốc, đạo đức sinh học và thử nghiệm lâm sàng, tất cả các kỹ năng được yêu cầu trong môi trường toàn cầu hiện nay. 93% sinh viên tốt nghiệp Queen Mary đang đi làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp (HESA GOS 2017/18), trong khi 92% hài lòng với chất lượng khóa học của họ.

>> Xem thêm thông tin khóa học Pharmacology and Innovative Therapeutics

Anh ngành Dược
Queen Mary University of London

5/ University of Liverpool

Khoa Khoa học đời sống của University of Liverpool cung cấp bằng cử nhân danh dự Dược đào tạo tập trung vào hàng loạt các ngành Dược học khác nhau, bao gồm Dược lý học cổ điển, Sinh lý học và Sinh học tế bào. Các cơ hội thực tập trong và ngoài nước luôn sẵn sàng và sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục theo đuổi các nghề nghiệp khác nhau trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả khu vực công và tư nhân.

>> Xem thêm thông tin khóa học Pharmacology BSc (Hons)

Anh ngành Dược
University of Liverpool

Xem thêm:

Liên hệ với Viet Global để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ du học Anh.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    – Hotline / Zalo: 0908 558 959

    – Email: hcmc@hcv.edu.vn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *