fbpx

Trường Trung học Eynesbury, Úc

Eynesbury College là một trong những trường trung học tư lâu đời nhất tại Adelaide dành cho học sinh trung học lớp 10, 11 và 12. Trường thành lập từ năm 1989 với các môn học tập trung chuẩn bị nền tảng cho học sinh bước chân vào đại học.

Eynesbury tọa lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, trên con đường Franklin Street gần Quảng trường Victoria. Học sinh có thể dễ dàng đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng

Học sinh đến Eynesbury từ khắp nơi ở Adelaide, Úc và nhiều nơi khác với nhiều lý do khác nhau. Đa phần học sinh chọn Eynesbury vì chương trình học phong phú, thời gian biểu linh hoạt hoặc là vì cảm thấy không phù hợp với khuôn mẫu cứng nhắc tại những ngôi trường khác.

Eynesbury coi trọng “thái độ hơn trình độ”. Trường chào đón những sinh viên có thái độ học tập tích cực hơn là bảng thành tích của học sinh.

Vì sao nên học ở Eynesbury

Đội ngũ giáo viên Eynesbury là các chuyên gia hàng đầu trong mỗi môn học, với kinh nghiệm phong phú và phương pháp giảng dạy tiên tiến.

Lớp học gồm sinh viên Úc và du hoc sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Học sinh được học tập và giao tiếp trong môi trường quốc tế, vừa học kiến thức chuyên môn, vừa có thể nâng cao khả năng Anh ngữ và tìm hiểu nhiều nền văn hóa khác nhau.

Eynesbury không có đồng phục như nhiều trường trung học khác, học sinh có thể thoải mái trong việc ăn mặc, chỉ cần không ảnh hưởng học tập. “Phong cách đại học” được Eynesbury áp dụng từ rất sớm để đem lại sự tự lập và không gian tự do sáng tạo không gò bó cho học sinh.

Eynesbury cung cấp chương trình giảng dạy hiện đại với nhiều môn học đa dạng cho Lớp 10, 11 và 12. Nếu bạn muốn học một môn không có trong chương trình học, trường cũng sẽ có thể sắp xếp cho bạn thông qua các học viện khác.

Đối tượng tuyển sinh của trường bao gồm:

 • Chương trình PTTH (lớp 10, 11 và 12): Học sinh học hết lớp 9, 10 hoặc 11 ở Việt Nam.
 • Chương trình dự bị đại học: Học sinh học hết lớp 11 ở Việt Nam.

Bạn không biết nên học gì?

Không phải ai cũng có sẵn một “lịch trình ước mơ” cho sự nghiệp và con đường học vấn của mình ngay từ thời trung học.

Eynesbury có sẵn một Trung tâm tư vấn sẵn sàng cung cấp thông tin và giải đáp mọi thắc mắc của học sinh. Không chỉ là những thắc mắc về học thuật mà còn là những băn khoăn, khó khăn của tuổi mới lớn mà nhiều khi khó mà giải bày với người thân, cha mẹ.

Thanh thiếu niên có sự nhạy cảm bẩm sinh. Công việc trị liệu của tôi được thúc đẩy bởi mong muốn cổ vũ và hướng dẫn những người trẻ tuổi. Đó là khi cuộc đời ném vào bọn trẻ những điều không mong muốn, và đặc biệt là những nỗi đau khi thất bại xuất hiện. Không còn gì quan trọng hơn khiến chúng bình tâm và tái hòa nhập vào cuộc sống.
– CATHY BUTTIGNOL, Eynesbury Senior College Counsellor

Những con số biết nói về thành tích của Eynesbury

 • Hơn 15% học sinh đạt ATAR 98%
 • Điểm ATAR trung bình 10 năm gần nhất đạt trên 86%
 • Khoảng 40% học sinh lớp 12 đạt ATAR trên 95%

Năm 2018-2019, đại học Griffith kết hợp cùng Việt Global đem đến cơ hội du học Úc với học bổng lên đến 50% học phí cho du học sinh theo học tại trường.

 • Học bổng 30% và 50% học phí cho lớp 10
 • Học bổng 30% học phí cho lớp 11 và Foundation
 • Học bổng 20% học phí  Diploma lên Đại học Adelaide

Hoàn Cầu Việt thân mời quý phụ huynh và các em học sinh đến tham dự buổi triển lãm chuyên đề “Học bổng du học Úc”. Đến với buổi triển lãm, các em học sinh và phụ huynh có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện trường và được chia sẻ đầy đủ thông tin cần thiết trước khi đi du học.

Đăng ký hội thảo TẠI ĐÂY.

 • Thời gian: 9h00 ngày 21/07.
 • Địa điểm: Lầu 1, số 163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q.Phú Nhuận.

Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi lớn:

 • Tư vấn, nhận tài liệu miễn phí và các dịch vụ hỗ trợ khác.
 • Dùng tiệc trà và giao lưu với đại diện trường tại Việt Nam.
 • Tìm hiểu và hỏi đáp thông tin về các ngành và các trường tại Úc.
 • Tặng vali, balo du học.
 • Hưởng toàn bộ các dịch vụ làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Cơ hội đã đến, tương lai đang chờ đón bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *