fbpx

Các trường tại Hà Lan

Thông tin về các trường đại học tại Hà Lan dành cho sinh viên quốc tế: các ngành đào tạo, chương trình học, điều kiện đầu vào, thời gian nộp hồ sơ, xếp hạng và tin tức liên quan.

Du học Hà Lan: Top 10 trường đại học tốt nhất dành cho sinh viên theo học chương trình MBA tại Hà Lan

Du học Hà Lan chương trình MBA, bạn sẽ tập trung phát triển và rèn luyện cá nhân từ kiến thức nâng cao về kinh doanh cho đến các kỹ năng mềm cần thiết để giúp bạn đi xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Du học Hà Lan: Đại học KHUD Hanze có nhiều học bổng cho hệ thạc sĩ, chương trình toàn diện nhất Hà Lan

Hanze UAS là trường đại học Khoa học Ứng dụng toàn diện nhất của Hà Lan so với những trường khác trên toàn quốc. Trường có rất nhiều chương trình cử nhân và thạc sĩ quốc tế, các khóa học chứng chỉ và chương trình trao đổi.

Du học Hà Lan: Thỏa chí khởi nghiệp nhờ chương trình học gắn kết chặt chẽ với ngành của Đại học KHUD The Hague

Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague (THUAS) là một tổ chức giáo dục đại học hàng đầu ở Hà Lan, được biết đến với các chương trình đổi mới, môi trường đa văn hóa và mối quan hệ chặt chẽ với ngành.

Du học Hà Lan: Đại học Twente tiên phong trong tinh thần kinh doanh và dẫn đầu về Kỹ thuật công nghệ

University of Twente là trường đại học Kỹ thuật hàng đầu Hà Lan, được xem là cộng đồng tiên phong trong việc kết hợp công nghệ, khoa học kỹ thuật với khoa học xã hội để tác động đến thế giới xung quanh.

Du học Hà Lan: Đại học KHUD Saxion bổ sung ngành học mới, cập nhật học phí và học bổng năm 2024

Đại học KHUD Saxion là một trong những tổ chức giáo dục đại học lớn nhất ở Hà Lan với gần 27.000 sinh viên. Trường cung cấp một loạt khóa học ở nhiều cấp độ khác nhau, bao gồm nhiều chương trình quốc tế.

Du học Hà Lan: Tiếp cận môi trường đa văn hóa và nền giáo dục tân tiến tại Đại học KHUD The Hague

Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague (THUAS) là một tổ chức hàng đầu tại Hà Lan được biết đến với các chương trình đổi mới kết hợp lý thuyết với kinh nghiệm thực tế, môi trường đa văn hóa và mối quan hệ chặt chẽ với ngành.

Du học Hà Lan: Đại học KHUD Wittenborg – nơi cung cấp tổ hợp các ngành nghề thời đại 4.0 cho sinh viên

Wittenborg là trường đại học Khoa học Ứng dụng có tính quốc tế bậc nhất Hà Lan, dựa trên tỷ lệ sinh viên nước ngoài của trường. Tất cả chương trình đào tạo tại Wittenborg đều được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Du học Hà Lan: NHL Stenden – Top 3 trường đại học Khoa học Ứng dụng Hà Lan

Đại học KHUD NHL Stenden có không dưới 20 chương trình được đánh giá Top Program của Hà Lan theo Keuzegids Hbo hàng năm như Quản trị Nhà hàng Khách sạn, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Kinh doanh… Chất lượng đào tạo tại đại học KHUD NHL Stenden đã...

Du học Hà Lan: Rotterdam Business School – xuất phát điểm của các chuyên gia kinh doanh

Rotterdam Business School (RBS) là trường Kinh doanh quốc tế trực thuộc đại học Khoa học Ứng dụng Rotterdam. Trường tọa lạc tại thành phố Rotterdam – thành phố cảng lớn nhất châu Âu, nơi tập trung các khu thương mại thế giới hoạt động sầm uất và nhộn nhịp.

Du học Hà Lan: Học ngành giàu triển vọng tại trường Khách sạn lớn nhất châu Âu – NHL Stenden Hà Lan

Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden Hà Lan là nơi có trường đào tạo Quản lý Khách sạn lớn nhất châu Âu. Với chất lượng đào tạo ngành Hospitality nằm trong Top đầu quốc tế suốt hơn 30 năm qua, trường Quản lý Khách sạn Stenden nổi tiếng...