fbpx

Du học Singapore: Học ngành Kinh doanh tại Đại học Curtin

 • Bạn là người năng động!!!
 • Bạn thích khám phá thị trường sôi động của ngành tài chính?
 • Bạn muốn là một người quản lý kinh doanh giỏi?
 • Hay bạn muốn tự trở thành chủ một doanh nghiệp?

Hãy cùng Việt Global tìm hiểu về ngành thương mại – kinh doanh nhé!

Kinh doanh là gì?

 • 1200 – 800 năm trước Công nguyên, khi con người biết dùng vỏ sò để trao đổi những nhu yếu phẩm trong cuộc sống thì <kinh doanh> đã bắt đầu tồn tại trong thế giới nhân loại.
 • Ngày nay, kinh doanh đã phát triển thành 1 ngành nghề đứng đầu và hơn thế nữa, còn là một môn nghệ thuật với nhiều kỹ năng và khía cạnh khác nhau. Nếu chỉ buôn bán nhỏ thì bạn chỉ cần 1 hay vài người là được, nhưng với 1 công ty hay tập đoàn thì điều đó là không tưởng. Để vận hành 1 bộ máy lớn thì cần rất nhiều “linh kiện” vận hành. Đó là những market-er, saler, financer… gọi chung là bộ máy kinh doanh.
 • Có cầu thì ắt có cung, các trường cao đẳng, đại học khắp thế giới cũng đã đầu tư và phát triển những chương trình giáo dục để áp ứng nhu cầu nhân sự ngày càng nóng bỏng. Một trong số đó phải kể đến Curtin Business School.

Giới thiệu về Curtin Business School

 • Đại học Curtin là trường Đại Học công lập và là trường lớn thứ ba tại Úc, tính theo số lượng sinh viên quốc tế. Curtin vươn tầm phát triển với quy mô quốc tế qua việc thành lập Curtin Singapore vào năm 2008. Sinh viên học Curtin Singapore với chương trình học và bằng cấp tương tự như Curtin Úc và có thể chuyển tiếp sang Úc học.
 • Curtin Business School là một khoa lớn thuộc trường đại học quốc tế Curtin. Curtin Business School được Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB) International công nhận là ngôi trường kinh doanh ưu tú toàn cầu.
 • Chứng chỉ AACSB là hình thức chứng nhận nhận chuyên nghiệp lâu đời và uy tín nhất, được biết đến trên toàn thế giới. AACSB được trao cho các trường kinh doanh đáp ứng đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng học tập và chuyên môn xuất sắc. Chỉ có không đến 5% các trường kinh doanh trên toàn thế giới được trao chứng nhận này.
 • Cử nhân Thương mại là khóa học chính của Trường Kinh doanh Curtin (Curtin Business School). Sinh viên sau khi tốt nghiệp sở hữu bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

Cử nhân Thương mại (Bachelor of Commerce)

Cung cấp kiến thức toàn diện về các chuyên ngành kinh doanh, đem đến cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức về giao tiếp, tư duy phản biện và giải quyết vấn đề, đàm phán và quản lý thời gian.

Chương trình Đại học
Ngành đơn Ngành kép
Accounting
Finance
International Business
Logistics and Supply Chain Management
Management
Marketing
Accounting and Banking
Accounting and Finance
Banking and Finance
Finance and Management
Finance and Marketing
Logistics & Supply Chain Management and Marketing
Management and Marketing
Management and Human Resource Management
Marketing and Advertising

 

Chương trình Sau Đại học
Master of Business Administration (Global) – Thạc sỹ Quản trị kinh doanh toàn cầu
Master of International Business – Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế
Master of Supply Chain Management – Thạc sỹ Quản trị chuỗi cung ứng

Cơ hội nghề nghiệp

 • Cơ  hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành kinh doanh là rất lớn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học Curtin có thể làm việc trong các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước hoặc giảng dạy về kinh doanh trong các trường đại học, cao đẳng, nghiên cứu về kinh doanh với các vị trí như chuyên viên kinh doanh, giám đốc tài chính, Chuyên viên phân tích hệ thống kinh doanh…
 • Nếu bạn muốn lập nghiệp, cũng có thể dùng kiến thức sẵn có tự mở công ty cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 090 855 8959
Gọi tư vấn cho tôi
close-link
Contact Me on Zalo
Call Now Button0908558959