fbpx

Du học Úc: Murdoch University – Đại học Top ở bang Tây Úc cung cấp nhiều khối ngành hợp xu hướng

Đại học Murdoch

Murdoch University là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Perth, bang Tây Úc. Trường thuộc Top 100 đại học trẻ nổi bật trên toàn cầu và được xếp hạng 5 sao cho cơ sở vật chất, môi trường học tập, chất lượng giảng dạy, triển vọng việc làm của sinh viên. Chọn học tại Đại học Murdoch, bạn không chỉ học trong lĩnh vực đã chọn mà còn được khám phá những cách suy nghĩ và những quan điểm khác nhau, phát triển các kỹ năng mới để giúp phát huy tiềm năng thực sự của mình.

Giới thiệu chung về Đại học Murdoch

Đại học Murdoch bắt đầu hoạt động với tư cách là trường đại học thứ hai của bang Tây Úc vào năm 1973 và nhận sinh viên đại học đầu tiên vào năm 1975. Trường được đặt tên là “Murdoch” để vinh danh tác giả, triết gia và học giả đáng kính là Sir Walter Murdoch – cựu Hiệu trưởng trường Đại học Tây Úc.

Đại học Murdoch cung cấp hơn 250 khóa học đại học, sau đại học và nghiên cứu về Kinh doanh và Luật, Y tế, Khoa học, Kỹ thuật, Công nghệ, Nghiên cứu văn hóa và xã hội, Nghệ thuật sáng tạo, Truyền thông, Giảng dạy. Trường có hơn 25.000 sinh viên từ 90 quốc gia theo học mỗi năm.

Ngoài 3 khu học xá đặt tại bang Tây Úc, trường còn có các campus quốc tế tọa lạc ở Singapore, Dubai và Malaysia, cung cấp nhiều môi trường học tập và cơ hội hợp tác đa dạng.

Đại học Murdoch là một tổ chức nghiên cứu chuyên sâu và là thành viên của Các trường đại học nghiên cứu sáng tạo Australia (IRU Australia). Murdoch cũng là trường đại học đầu tiên ở Úc chuyển sang sử dụng 15% GreenPower và việc lắp đặt các tấm pin mặt trời trên mái thư viện khiến Murdoch trở thành nhà đóng góp lưới điện mặt trời lớn nhất bang Tây Úc.

Đại học Murdoch
Murdoch University là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Perth, bang Tây Úc

Tham quan các cơ sở đào tạo của Đại học Murdoch tại bang Tây Úc

1/ Perth campus

Tọa lạc trên diện tích hơn 227 hecta, nằm cách Perth CBD 15 km và cách Fremantle 8 km, Perth campus là một trong những khuôn viên trường đại học lớn nhất nước Úc.

Khuôn viên Perth có vùng rừng rậm bản địa xinh đẹp để khám phá, cơ sở vật chất giáo dục và giải trí chuyên biệt cùng một loạt các dịch vụ hỗ trợ thiết yếu. Khuôn viên trường là nơi có nhà máy kỹ thuật đang hoạt động đầy đủ, cơ sở truyền thông, tòa án tranh luận, phòng khám chỉnh hình, bệnh viện thú y và trang trại. Với hệ động thực vật bản địa đa dạng được tìm thấy khắp khuôn viên trường, sinh viên sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời nhất về nước Úc.

2/ Mandurah campus

Nằm ở trung tâm của một thị trấn ven biển, Mandurah campus cung cấp các khóa học về sức khỏe, bao gồm Điều dưỡng và bằng sau đại học về Tư vấn – Liệu pháp trị liệu bằng nghệ thuật sáng tạo. Khuôn viên này được sử dụng làm cơ sở điều dưỡng chuyên khoa, bổ sung cho cơ sở vật chất của khuôn viên South Street ở Perth.

3/ Rockingham campus

Được đặt tại một trung tâm đô thị lớn ở bờ biển phía nam của khu vực Perth metro, Rockingham campus mang lại một cộng đồng học tập vững mạnh, tập trung vào các chương trình chuyển tiếp đại học cho những bạn sinh viên chưa đạt đủ điều kiện để được vào thẳng chính khóa.

Đại học Murdoch
Đại học Murdoch có 3 khu học xá xinh đẹp với kiến trúc ấn tượng ở bang Tây Úc

Chuỗi điểm mạnh giúp Đại học Murdoch giữ vững uy tín và danh tiếng

1/ Trường đại học được xếp hạng hàng đầu

 • Xếp hạng trong số 100 trường đại học trẻ (dưới 50 tuổi) hàng đầu thế giới, theo THE Young University Rankings 2023
 • Top 201 – 300 trường đại học có ảnh hưởng nhất toàn cầu, theo THE Impact Rankings: Good health and well-being 2022
 • Nhóm 351 – 400 trường đại học hàng đầu thế giớ, theo THE World University Rankings 2024
 • Xếp thứ 431 trên toàn cầu, theo QS World University Rankings 2024

2/ Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn

Hơn 2.400 nhân viên và giảng viên hiện đang công tác tại Đại học Murdoch, trong đó 73% giảng viên có học vị tiến sĩ đảm bảo mang đến cho sinh viên hệ thống tri thức tiến bộ và hợp xu hướng. Họ là những người có tiếng nói, có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực của mình, sẵn sàng chia sẻ kiến thức chuyên môn, hiểu biết của mình cho sinh viên.

Các giảng viên tại Murdoch áp dụng các sáng kiến ​​giảng dạy đổi mới nhằm đảm bảo sinh viên được trang bị tốt nhất để sẵn sàng cho công việc sau khi tốt nghiệp, cũng như có kỹ năng thích ứng tốt với nhiều môi trường làm việc khác nhau.

3/ Phương pháp giáo dục tiên tiến

Quy mô lớp học nhỏ của Đại học Murdoch mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập cá nhân hóa. Các bạn có nhiều cơ hội học hỏi từ các chuyên gia trong ngành. Được hướng dẫn bởi các học giả hàng đầu, sinh viên Murdoch được khám phá những cách suy nghĩ mới, những quan điểm khác nhau và tạo ra sự khác biệt thực sự bằng cách áp dụng lý thuyết tiên tiến với trải nghiệm thực tế.

Học tập dựa trên thực tế, dựa trên ngành là một phần quan trọng trong quá trình dạy và học tại Murdoch. Chương trình Học tập tích hợp công việc – Work Integrated Learning (WIL) cung cấp cho sinh viên cơ hội tiếp xúc vô giá với nhiều ngành công nghiệp, nơi sinh viên được học trực tiếp những kỹ năng và tố chất cần có của các chuyên gia làm việc. Sinh viên tốt nghiệp Murdoch gia nhập lực lượng lao động với kiến thức và sự tự tin rằng họ sẽ là thành viên của xã hội sẵn sàng làm việc và có khả năng tuyển dụng cao.

4/ Chất lượng đầu ra sinh viên được đánh giá cao

Sinh viên tốt nghiệp Đại học Murdoch có tỷ lệ có việc làm cao nhất trong tất cả các trường đại học Úc sau 3 năm ra trường, ở mức 96.7%.

Đại học Murdoch đứng thứ 7 trong Top các trường ở Úc có sinh viên được trả lương cao nhất sau tốt nghiệp. Khảo sát kết quả đầu ra sau đại học năm 2023 của QILT (chỉ tiêu chất lượng dạy và học ở bậc đại học) được tài trợ bởi Bộ Giáo dục Úc cho thấy sinh viên Murdoch đang nhận mức lương trung bình 70.000 AUD/năm.

Mạng lưới hơn 70.000 cựu sinh viên trên 100 quốc gia luôn sẵn sàng kết nối, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau, đây sẽ là nguồn hỗ trợ đắc lực cho các bạn sinh viên trên hành trình phát triển sự nghiệp trong tương lai.

5/ Cơ sở vật chất hiện đại

Đại học Murdoch có cơ sở vật chất chuyên biệt cho từng ngành học khác nhau, cho phép sinh viên áp dụng kiến ​​thức lý thuyết của mình vào môi trường thực tế. Ví dụ:

Phòng mô phỏng Điều dưỡng: Bao gồm những dãy phòng khám, phòng giảng dạy lâm sàng, khu điều trị được trang bị đầy đủ thiết bị. Sinh viên được thực hành trên các mannequins công nghệ cao giống như thật với âm thanh của tim, phổi và tiêu hóa cũng như các tính năng thực tế khác.

Nhà máy thí điểm kỹ thuật Bayer: Đây là nơi sinh viên Công nghệ kỹ thuật học các kỹ năng trong thế giới thực. Sân chơi dành cho kỹ sư này là một trong số ít sân chơi ở Úc và là sân chơi duy nhất thuộc loại này ở Tây Úc.

Bệnh viện thú y và trang trại làm việc: Perth campus là nơi đặt working farm, phòng khám thú y, bệnh viện thú y đạt tiêu chuẩn công nghiệp, trung tâm cấp cứu vật nuôi và cả phòng phẫu thuật ngựa.

SimLabTM: Murdoch tự hào là trường đại học đầu tiên ở Úc cung cấp công nghệ SimLabTM – một nền tảng nhập vai cho phép sinh viên có cơ hội trải nghiệm, thực hành và cải thiện kỹ thuật giảng dạy trong một môi trường học tập an toàn.

Tòa án tranh luật Herbert Smith Freehills: Sinh viên ngành Luật có cơ hội trải nghiệm các vụ án giả định trong môi trường phòng xử án, phát triển kỹ năng tranh biện, bào chữa và cạnh tranh với các trường luật khác trên thế giới.

6/ Sinh viên được trao cơ hội học tập toàn cầu

Đại học Murdoch mang đến cho sinh viên cơ hội biến thế giới trở thành lớp học của các bạn khi tham gia một trong 50 chương trình trao đổi và du học của trường trên toàn cầu. Sinh viên có thể dành một mùa đông ở Châu Âu hay trao đổi một học kỳ ở Châu Á, và chúng được tính vào bằng cấp của các bạn. Điều này có nghĩa là sinh viên không chỉ được khám phá thế giới khi theo học chương trình Murdoch mà còn:

 • Có cái nhìn khác về khóa học
 • Tham gia những lớp học không có tại Murdoch
 • Học một ngôn ngữ mới hoặc nâng cao các kỹ năng hiện có
 • Tăng thêm điểm cho CV và tăng cơ hội tuyển dụng
 • Xây dựng mạng lưới mối quan hệ toàn cầu
 • Trở nên tự tin, tự chủ và trưởng thành hơn
 • Gặp gỡ những người đến từ các nền văn hóa khác nhau và kết bạn từ khắp nơi trên thế giới

7/ Lợi thế làm việc và định cư sau tốt nghiệp

Khuôn viên của Đại học Murdoch tại Úc đều nằm ở thành phố vùng ven, được chính phủ định nghĩa là “Regional”. Sinh viên học tập ở những khu vực này có thể đủ điều kiện để được cấp thị thực làm việc sau tốt nghiệp 3 năm, được cộng thêm 5 điểm khi tính điểm định cư.

Đại học Murdoch
Đại học Murdoch cung cấp nhiều khối ngành hợp xu hướng với triển vọng nghề nghiệp cao

Tổ hợp các khối ngành đào tạo tại Đại học Murdoch

Các kỳ khai giảng: Tháng 2 và tháng 7 (tùy chuyên ngành).

1/ Khối ngành Kinh doanh

Murdoch là trường đại học đầu tiên ở Úc cung cấp SimLabTM – một nền tảng thực tế ảo sống động để chuẩn bị cho bạn trải nghiệm HR ngoài đời thực. Trường được xếp hạng 5 sao cho sự tham gia của sinh viên đại học và phát triển kỹ năng về Kinh doanh và Quản trị.

Có 9 chuyên ngành “hot” cho bạn lựa chọn khi học cử nhân Kinh doanh tại Đại học Murdoch.

Chương trình Thời gian học Học phí
Bachelor 3 – 5 năm tùy bằng 30.840 – 35.160 AUD
Graduate Cerfiticate 6 tháng 15.420 – 18.660 AUD
Graduate Diploma 1 năm 33.360 AUD
Master 1 – 2 năm 30.840 – 33.360 AUD

2/ Khối ngành Truyền thông và Sáng tạo nghệ thuật

Sinh viên Murdoch có cơ hội học hỏi từ những học giả từng làm việc cho Disney, Pixar và Interzone Games. Trường đầu tư xây dựng Media Arts Centre trị giá 1.7 triệu AUD cho sinh viên thực hành về truyền hình, âm thanh, tin tức, báo chí và thiết kế đồ họa… để biến ý tưởng của các bạn thành hiện thực.

Dự kiến trong tương lai gần Úc sẽ rất cần các nhà thiết kế đồ họa và web, illustrators và chuyên gia đa phương tiện. Vì vậy học ngành Truyền thông và Sáng tạo nghệ thuật sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn.

Chương trình Thời gian học Học phí
Bachelor 3 – 5 năm tùy bằng 28.680 – 30.840 AUD
Graduate Cerfiticate 6 tháng 15.420 AUD
Graduate Diploma 1 năm 30.840 AUD
Master 2 năm 30.840 AUD

3/ Khối ngành Kỹ thuật

Đại học Murdoch được đánh giá 5 sao cho hỗ trợ sinh viên sau đại học, chất lượng giảng dạy, tài nguyên học tập cho Kỹ thuật & Công nghệ.

Sinh viên cần đạt được hơn 450 giờ trải nghiệm thực tế trong quá trình lấy bằng Kỹ sư ở bậc đại học. Các bạn có cơ hội trải nghiệm tại Bayer Pilot Plant – một nhà máy kỹ thuật trong thế giới thực với phòng điều khiển chuyên dụng, đây là phòng duy nhất thuộc loại này ở Tây Úc.

Chương trình Thời gian học Học phí
Bachelor 3 – 4 năm 35.160 AUD
Graduate Cerfiticate 6 tháng 18.660 AUD
Graduate Diploma 1 năm 37.320 AUD
Master 2 năm 37.320 AUD

4/ Khối ngành Y tế

Đại học Murdoch được xếp hạng 5 sao về phát triển kỹ năng đại học về các dịch vụ và hỗ trợ y tế.

Sinh viên cử nhân Điều dưỡng có thể tích lũy kinh nghiệm thực tế thông qua các cơ sở mô phỏng lâm sàng tiên tiến trong khuôn viên trường.

Hiện tại, triển vọng nghề nghiệp là rất cao đối với các chuyên gia làm việc trong ngành y và chăm sóc sức khỏe, điển hình như các nhà quản lý dịch vụ y tế và phúc lợi, nhà giáo dục y tá / điều dưỡng, quản lý điều dưỡng, điều dưỡng viên đã đăng ký hành nghề, chuyên gia dinh dưỡng, cố vấn…

Chương trình Thời gian học Học phí
Bachelor 3 – 5 năm tùy bằng 35.160 – 35.400 AUD
Graduate Cerfiticate 6 tháng 16.680 AUD
Graduate Diploma 1 năm 37.360 AUD
Master 1 – 2 năm 30.840 – 37.320 AUD
Research Degree 2 – 3.5 năm 32.520 – 48.780 AUD

5/ Khối ngành Khoa học xã hội và Nhân văn

Đại học Murdoch được xếp hạng 5 sao về sự tham gia của người học sau đại học, nguồn tài liệu học tập và phát triển kỹ năng.

Nhà trường cho phép sinh viên cử nhân Nghệ thuật tùy chỉnh chương trình học linh hoạt theo nhu cầu, kết hợp với chuyên ngành Nghiên cứu Châu Âu, Nghiên cứu giới tính hoặc Phát triển bền vững để gia tăng cơ hội nghề nghiệp. Đặc biệt, Murdoch còn cung cấp chương trình kép, cho phép sinh viên học hai chuyên ngành có thể được hoàn thành trong cùng một khoảng thời gian.

Chương trình Thời gian học Học phí
Bachelor 3 – 5 năm tùy bằng 28.680 – 35.160 AUD
Graduate Diploma 1 năm 30.840 AUD
Master 2 năm 30.840 AUD

6/ Khối ngành Luật và Tội phạm học

Sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm tại Murdoch SCALES Law Clinic, nơi các bạn có thể thực hành tranh luận, phát triển các kỹ năng pháp lý thực tế, thực hành cung cấp các dịch vụ pháp lý quan trọng cho cộng đồng.

Bằng cử nhân Luật của Đại học Murdoch được công nhận tại Úc, Singapore, Malaysia và Ấn Độ.

Chương trình Thời gian học Học phí
Bachelor 3 – 5 năm tùy bằng 30.840 – 35.160 AUD
Graduate Cerfiticate 6 tháng 15.420 AUD
Graduate Diploma Trên 6 tháng 30.840 AUD
Master 2 năm 30.840 AUD

7/ Khối ngành Khoa học

Đại học Murdoch được xếp hạng 5 sao về mức độ tham gia của người học sau đại học, kinh nghiệm tổng thể, phát triển kỹ năng và chất lượng giảng dạy cho ngành Khoa học.

Murdoch là trường đại học đào tạo ngành Thú y duy nhất ở Tây Úc. Dự kiến sẽ có sự phát triển nghề nghiệp mạnh mẽ đối với các kỹ thuật viên y tế, nhà nghiên cứu bệnh học, kỹ thuật viên phòng thí nghiệm y tế, bác sĩ thú y và điều dưỡng thú y.

Sinh viên có hơn 8 tuần thực tập tại các trang trại và chương trình nghiên cứu nông nghiệp trên khắp Tây Úc để tích lũy kinh nghiệm.

Chương trình Thời gian học Học phí
Bachelor 3 – 5 năm tùy bằng 31.618 – 35.160 AUD (lộ trình đảm bảo Bachelor of Science / Doctor of Veterinary Medicine có học phí 58.560 AUD/năm)
Graduate Cerfiticate 6 tháng 18.660 AUD
Graduate Diploma Trên 6 tháng 37.320 AUD
Master 1 – 2 năm 37.320 AUD
Research Degree 3 năm 34.826 AUD

8/ Khối ngành Giáo dục và Giảng dạy

Đại học Murdoch đã thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các trường công và tư trên khắp bang Tây Úc. Sinh viên cử nhân Giáo dục có thể tích lũy hơn 585 giờ trải nghiệm thực tế tại các trường học và trung tâm giáo dục trên khắp tiểu bang.

Chương trình Thời gian học Học phí
Bachelor 4 năm 30.840 AUD
Graduate Cerfiticate Trên 6 tháng 15.420 AUD
Graduate Diploma 1 năm 30.840 AUD
Master 1 – 2 năm 30.840 AUD
Research Degree 1.5 năm 28.867 AUD

9/ Khối ngành Công nghệ

Đại học Murdoch được xếp hạng 5 sao cho trải nghiệm tổng thể của sinh viên, chất lượng giảng dạy, tài nguyên học tập và hỗ trợ sinh viên theo học Công nghệ thông tin và Tin học. Trường sở hữu Esports Gaming Hub – trung tâm trò chơi thể thao điện tử đầu tiên trong khuôn viên trường đại học Tây Úc.

Dự kiến sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai đối với các nhà thiết kế đồ họa và web, họa sĩ minh họa và chuyên gia đa phương tiện. Vì thế sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm.

Chương trình Thời gian học Học phí
Bachelor 3 hoặc 5 năm tùy bằng 30.840 AUD
Graduate Cerfiticate Trên 6 tháng 15.420 AUD
Graduate Diploma 1 năm 30.840 AUD
Master 1.5 – 2 năm 30.840 – 33.360 AUD
Đại học Murdoch
Khu vực học tập hiện đại của sinh viên Đại học Murdoch

Điều kiện nhập học của Đại học Murdoch

Điều kiện học vấn:

 • Bậc đại học: Tốt nghiệp THPT, điểm thi tốt nghiệp trung bình 7.0 trở lên
 • Bậc sau đại học: Tốt nghiệp đại học

Điều kiện tiếng Anh: Tối thiểu tương đương IELTS 6.0 (không band nào dưới 6.0). Yêu cầu tiếng Anh sẽ cao hơn đối với ngành Giáo dục, Y tế, Luật và một số bằng kép.

Chương trình chuyển tiếp tại Murdoch College

Có nhiều lựa chọn lộ trình học thay thế thông qua Murdoch College dành cho những sinh viên không đáp ứng các yêu cầu học thuật hoặc tiếng Anh tối thiểu để vào thẳng Murdoch University.

Các chương trình giảng dạy của Murdoch College được phát triển với sự hợp tác của đội ngũ chuyên gia từ Murdoch University, mang đến quá trình chuyển tiếp liền mạch vào đại học để bạn theo đuổi các mục tiêu nghề nghiệp lâu dài của mình. Sinh viên được học ngay trong khuôn viên trường Đại học Murdoch, vì vậy các bạn sẽ hòa mình vào cuộc sống đại học ngay từ ngày đầu tiên nhập học và được hưởng lợi từ vô số cơ sở vật chất tuyệt vời. Trường cũng cung cấp nhiều học bổng cho học sinh quốc tế, giúp quá trình du học Úc của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Chính sách học bổng năm 2024 của Đại học Murdoch

1/ Welcome Back International Scholarship

Học bổng trị giá 20% học phí, tự động xét cho sinh viên đáp ứng các điều kiện đầu vào khóa học đại học, sau đại học. Các khóa học đủ điều kiện gồm Bachelor, Graduate Certificate, Graduate Diploma, Masters by Coursework Degrees học tại các cơ sở của Murdoch tại Tây Úc. Ngoại trừ một số khóa học: Bachelor of Science (BSc) in Veterinary Biology, Doctor of Veterinary Medicine (DVM) và Master of Applied Psychology in Clinical Psychology.

2/ Western Australian Premier’s University Scholarships Program

Học bổng trị giá 50.000 AUD, chỉ có 1 suất duy nhất cho sinh viên quốc tế xuất sắc theo học chương trình sau đại học tại Đại học Murdoch. Sinh viên Việt Nam đủ điều kiện để apply học bổng này.

Đại học Murdoch
Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp Đại học Murdoch có việc làm cao nhất trong tất cả các trường đại học Úc

Trải nghiệm học tập đáng giá tại Perth và Tây Úc

Là thủ phủ của tiểu bang Tây Úc, Perth là thành phố đông dân thứ 4 “xứ chuột túi” với khoảng 2.2 triệu người (thống kê đến năm 2021). Perth được xếp trong Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới và được đánh giá là một thành phố toàn cầu (theo Economist Intelligence Unit, Globalization & World Cities Research Network).

Thành phố có trung bình 8.8 giờ nắng mỗi ngày, tương đương gần 139 ngày nắng mỗi năm, thích hợp để lên kế hoạch cho các chuyến dạo chơi. Nơi đây có 12.500 km đường bờ biển trong xanh tuyệt đẹp cùng hệ thống cảnh quan đa dạng mang đến cho bạn nhiều cơ hội khám phá, từ vui đùa cùng những chú cá heo dễ thương ở Monkey Mia, tản bộ trong vườn quốc gia Purnululu 350 năm tuổi hay lướt sóng ở Margaret River, thử vận may tìm vàng ở Kalgoorlie…

Perth, Australia
Perth được xếp trong Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới

Lợi điểm khi chọn Perth để du học Úc

 • Perth có mức sống cao với mức phí hợp lý nhất nước Úc – trung bình 300 AUD/tuần, trong khi mức bình quân của cả nước là 405 AUD
 • Du học sinh được hỗ trợ 40% phí sử dụng phương tiện công cộng, miễn phí đi xe buýt trong khu vực trung tâm
 • Bố / mẹ đi học thạc sĩ, tiến sĩ, con cái được miễn học phí tại trường công lập

Chi phí sinh hoạt tại Perth

Cuộc sống đại học không chỉ dừng lại ở lớp học. Đại học Murdoch gợi ý một số khoản chi tiêu cơ bản với du học sinh giúp bạn có thông tin hữu ích để lập ngân sách tốt hơn.

Khoản chi Chi phí tham khảo mỗi tuần
Nhà ở 90 – 150 AUD nếu ở hostels / guesthouses, từ 440 AUD nếu thuê phòng ở ngoài trường học
Đi lại bằng phương tiện công cộng 30 – 60 AUD
Ăn uống 140 – 280 AUD
Cước điện thoại và internet 15 – 30 AUD
Ga và năng lượng 10 – 20 AUD
Hoạt động giải trí (tùy nhu cầu) 80 – 150  AUD

Liên hệ với Viet Global nếu bạn cần thêm thông tin về Đại học Murdoch và chương trình du học ở bang Tây Úc.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Đăng ký tư vấn

  Hotline: 090 855 8959
  Gọi tư vấn cho tôi
  close-link
  Contact Me on Zalo
  Call Now Button0908558959