fbpx

Du học Thụy Sĩ: Les Roches – Top 3 trường Quản trị Khách sạn thế giới

Les Roches Thụy Sĩ

Tự hào là một trong ba trường Quản trị Khách sạn hàng đầu thế giới được NECHE công nhận, Les Roches sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng, sự tự tin và kinh nghiệm trong ngành để trở thành một nhà quản lý khách sạn đẳng cấp quốc tế.

Giới thiệu về Les Roches

Les Roches International School of Hotel Management là trường Quản trị Khách sạn danh tiếng của Thụy Sĩ. Trường thành lập vào năm 1954 tại thành phố Bluche xinh đẹp. Hiện tại, trường đang có 2.700 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia đang theo học. Les Roches cung cấp chương giảng dạy bằng tiếng Anh. Tất cả mọi học sinh thuộc bất kì quốc gia, chủng tộc, màu da, tôn giáo, giới tính nào cũng đều có thể hoàn thành đầy đủ chương trình học.

Trường giới thiệu đến sinh viên của mình một loạt các khóa học. Bao gồm các lĩnh vực liên quan đến ngành Khách sạn. Mô hình kết hợp cân bằng giữa lý thuyết và thực tập. Học tại Les Roches, sinh viên sẽ nhận được những lợi ích gì?

Triển vọng toàn cầu

Các khu học xá của trường nằm ở những thành phố tuyệt đẹp của Thụy Sĩ, Tây Ban Nha và Trung Quốc. Đây cũng là những vùng trọng điểm phát triển Kinh doanh Khách sạn. Chương trình giảng dạy của trường được tiêu chuẩn hóa ở các cơ sở. Có nghĩa là sinh viên có thể chuyển văn bằng sang một trường khác trong một học kỳ. Hoặc chuyển sang các trường cấp bằng quốc tế.

Sinh viên của Les Roches đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, tạo thành một cộng đồng phong phú và đa dạng về văn hóa. Bằng cách sống và học tập cùng nhau, sinh viên có thể phát triển các kỹ năng để làm việc trong môi trường đa văn hóa. Ngoài ra, các kỳ thực tập chuyên nghiệp còn cho phép sinh viên tích lũy được nhiều hơn nữa những kinh nghiệm làm việc quốc tế.

Tiếp cận sự tiên tiến và đổi mới

Từ việc áp dụng các phương pháp giảng dạy mới nhất đến việc phát triển chương trình mới, Les Roches cam kết hỗ trợ sinh viên tiếp cận với những sáng tạo đổi mới. Tại phòng nghiên cứu ở Thụy Sĩ, sinh viên có thể tận dụng các công nghệ mới nhất. Bao gồm như máy in 3D, các ứng dụng kỹ thuật số, công cụ đa phương tiện để xây dựng các nguyên mẫu sản phẩm và hơn thế nữa. Les Roches đề cao các ý tưởng tiên phong và luôn khuyến khích sinh viên nghiên cứu sáng tạo.

Chủ động trong tư duy kinh doanh

Trao quyền cho sinh viên để đạt được mục tiêu của họ chính là giá trị cốt lỗi của Les Roches. Tại đây, sinh viên sẽ học cách chủ động và trở thành nhà lãnh đạo cả trong và ngoài lớp học. Thông qua các chương trình giảng dạy xuất sắc và các hoạt động trong khuôn viên trường, Les Roches tạo cơ hội cho sinh viên phát triển tài năng kinh doanh và hiện thực hóa các tư duy của họ. Thành công của Les Roches được thể hiện rõ nét qua hiệp hội cựu sinh viên của trường. Sinh viên tốt nghiệp nối tiếp nhau khởi nghiệp thành công trên toàn thế giới.

Les Roches Thụy Sĩ

Lộ trình đào tạo tại trường Quản trị Khách sạn quốc tế Les Roches

Là trường hàng đầu về ngành Du lịch và Khách sạn tại Thụy Sĩ, Les Roches giảng dạy các chương trình từ bậc cao đẳng, đại học và thạc sĩ với 6 chuyên ngành chính:

 • Finance (Tài chính)
 • Event Management (Quản trị Sự kiện)
 • Marketing (Tiếp thị)
 • Entrepreneurship (Kinh doanh)
 • Hotel Design & Project Management (Thiết kế & Quản lý Dự án)
 • Culinary Business Management (Quản lý Kinh doanh Ẩm thực)

Chương trình cao đẳng chuyên ngành Quản trị Khách sạn

– Thời gian học: 3 năm.

– Kỳ nhập học: Tháng 1 và tháng 7.

– Yêu cầu nhập học: 18 trở lên, IETLS 5.0 / TOEFL 500.

Sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng, học sinh có thể chuyển tiếp lên học chương trình cử nhân và lấy bằng cử nhân sau 2 năm.

Chương trình đào tạo cử nhân

– Gồm các chuyên ngành:

 • Thiết kế Khách sạn và Quản lý Dự án
 • Quản trị Kinh doanh
 • Kinh tế – Tài chính
 • Marketing

– Thời gian học: 4 năm.

– Kỳ nhập học: Tháng 1 và tháng 7.

– Yêu cầu đầu vào: 18 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp THPT và có IELTS 5.0.

Chương trình sau đại học

– Thời gian học: 1 năm.

– Kỳ nhập học: Tháng 1 và tháng 7.

– Yêu cầu đầu vào: 24 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp THPT và có IELTS 6.0.

Bằng cao đẳng nâng cao sau đại học

– Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, học xong chương trình cao đẳng của Les Roches.

– Học tiếp thêm 1 năm để lấy bằng cao đẳng nâng cao.

MBA về Quản trị Khách sạn

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ toàn cầu (MBA in Global Hospitality Management) kéo dài 1 năm.

Học phí của trường đã bao gồm tiền ăn, tiền ở tiêu chuẩn 2 người/phòng, tiền bảo hiểm sức khỏe, tiền đồng phục bếp, tiền dụng cụ học tập.

Bên cạnh đó, sinh viên được hỗ trợ 10% học phí nếu có bố mẹ kinh doanh dịch vụ Du lịch – Khách sạn. Ngoài ra, trường còn có nhiều hoạt động giúp đỡ sinh viên, tổ chức hoạt động ngoài trời quanh năm.

Chính sách học bổng năm 2019

Trong năm 2019, Les Roches cấp học bổng đầu vào cho những sinh viên mới, áp dụng cho học kỳ đầu tiên. Các suất học bổng trị giá 10% – 15% – 20% học phí.

Số lượng học bổng có hạn, vì thế học bổng sẽ được xét dựa trên thành tích học tập của sinh viên.

Les Roches Thụy Sĩ

4 lý do để chọn Les Roches khi học Khách sạn tại Thụy Sĩ

Đào tạo ngành Quản trị chuẩn quốc tế

Thông qua sự pha trộn xuất sắc giữa lý thuyết và thực hành trong môi trường thực tế, cùng với những kinh nghiệm quản lý của Thụy Sĩ, sinh viên của Les Roches được phát triển sự hiểu biết 360 độ về Quản trị Kinh doanh Khách sạn.

Bằng cấp Quản trị Khách sạn của Les Roches là kết tinh của phương pháp giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế của Thụy Sĩ, môi trường học tập nghiêm túc và thực tập chuyên nghiệp cùng với sự hướng dẫn và cố vấn kinh doanh bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm.

Được công nhận về chất lượng

Les Roches là một trong 3 trường của Thụy Sĩ được công nhận bởi Tổ chức giáo dục đại học New England (NECHE). NECHE là hiệp hội kiểm định giáo dục lâu đời nhất của Hoa Kỳ và đã chứng nhận chất lượng các trường đại học danh giá như Havard, Yale và MIT.

Triển vọng nghề nghiệp rộng mở

Một điểm cộng lớn của Les Roches đó là sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành thành viên của Hiệp hội cựu sinh viên Les Roches – một mạng lưới hoạt động với hơn 12.000 thành viên từ 130 quốc gia trên thế giới. Hiệp hội này giúp các thành viên kết nối với nhau, thông báo về các sự kiện, cơ hội việc làm và triển vọng nghề nghiệp toàn cầu.

Liên kết chặt chẽ với ngành

Les Roches có mối liên kết chặt chẽ với “ngành công nghiệp không khói” Khách sạn. Trường xếp vị trí thứ 2 về uy tín đối với các nhà tuyển dụng trong ngành Khách sạn toàn thế giới. Mỗi năm, có hơn 200 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành ghé thăm các cơ sở của trường để tuyển dụng sinh viên thực tập hoặc làm việc toàn thời gian. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên chủ chốt và ban cố vấn trong ngành của Les Roches đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp có được các kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của ngành trong tương lai.

Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Thụy Sĩ.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *