fbpx

Du học Thụy Sĩ: Học ngành Khách sạn không thể bỏ qua học viện Glion

Glion Thụy Sĩ

Glion không chỉ mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập phong phú, mà còn đảm bảo sinh viên được thực tập chuyên nghiệp tại các khách sạn cao cấp và hưởng lương tối thiểu 12 tháng.

Giới thiệu về Glion Institute of Higher Education (GIHE)

Thành lập vào năm 1962, Glion từ tiền thân là một trường Khách sạn tại Thụy Sĩ đã vươn lên trở thành một tổ chức giáo dục đại học hàng đầu trong ngành công nghiệp Khách sạn và không ngừng phát triển. Với các cơ sở đặt tại Thụy Sĩ và London (Anh) – hai điểm nóng phát triển mạnh về Kinh doanh Khách sạn, Glion cung cấp nền giáo dục cao cấp theo phương pháp cá nhân hóa để đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng đóng góp cho ngành công nghiệp luôn có sự đổi mới này.

Tại sao sinh viên quốc tế chọn Glion Thụy Sĩ?

Chất lượng được công nhận bởi các chuyên gia trong ngành

Glion được các chuyên gia trong ngành công nhận về chất lượng, đạt được các chứng nhận và danh hiệu đáng nể như Học viện Quản trị Khách sạn tốt nhất thế giới (2015), Chương trình học thuật sáng tạo nhất (2016), đứng Top 1 trong 5 học viện đào tạo Quản trị Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ tốt nhất thế giới (QS World University Rankings bình chọn năm 2018).

Bề dày kinh nghiệm giảng dạy đáng nể

Có 57 năm kinh nghiệm hoạt động giáo dục và đào tạo, Glion đảm bảo sinh viên có được các kỹ năng, hiểu biết về ngành và kinh nghiệm thực tiễn cần thiết để thành công trong nhiều lĩnh vực: Quản lý thương hiệu, Quản trị Khách sạn, Du lịch, Dịch vụ và Sự kiện.

Trải nghiệm phong phú với môi trường học tập quốc tế

Học tập tại Glion không chỉ là một trải nghiệm học tập phong phú, ngay sau khi tốt nghiệp bạn sẽ trở thành một phần của mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu. Hiệp hội cựu sinh viên Glion có đến 14.000 người từ hơn 150 quốc gia, ở đó là những chuyên gia có uy tín cao và kinh nghiệm dày dặn trong ngành, bạn có thể học hỏi được rất nhiều điều từ đây.

Các khu học xá hiện đại theo chuẩn khách sạn 5 sao

Glion có 2 khu học xá tọa lạc tại 2 địa điểm lý tưởng ở Thụy Sĩ, gồm cơ sở Glion ở thành phố Montreux và cơ sở Bulle ở trung tâm Gruyere. Các học xá đều được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao và được trang bị những thiết bị tiên tiến nhất để phục vụ cho việc học và nghiên cứu của sinh viên.

Liên kết chặt chẽ với các nhà tuyển dụng

Glion có sự hợp tác vững chắc với các thương hiệu hàng đầu trong ngành Khách sạn, mỗi năm có đến hàng trăm công ty quốc tế đến ghé thăm các cơ sở của Glion để tuyển dụng những ứng viên mới tiềm năng. Đây là cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện năng lực và tìm kiếm triển vọng nghề nghiệp cho tương lai.

Thực tập là điều tất yếu

Thực tập là một phần quan trọng trong chương trình đào tạo của Glion. Sinh viên thường có từ 12 – 24 tháng thực tập chuyên nghiệp tại các khách sạn cao cấp của Thụy Sĩ hoặc các nước khác, hưởng lương hấp dẫn lên đến 55 triệu VNĐ/tháng. Qua mỗi kỳ thực tập, sinh viên được làm việc luân chuyển qua các bộ phận khác nhau của khách sạn, tiếp xúc nhiều khía cạnh của ngành. Đối tác khách sạn và resort nổi bật của Glion bao gồm Hilton, The Ritz Carlton, Four Seasons, Starwood, Accor, Shangri-La…

Glion Thụy Sĩ

Chương trình đào tạo của học viện Glion

Chương trình cử nhân

Thời gian học: 3.5 năm.

Thực tập: 2 kỳ có lương.

Khóa khai giảng: Tháng 2 và tháng 9.

Các chuyên ngành:

 • Quản trị Thương hiệu cao cấp
 • Tài chính và Phát triển Khách sạn quốc tế
 • Quản trị Sự kiện quốc tế

Yêu cầu đầu vào:

Tốt nghiệp THPT.

IELTS tối thiểu 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc TOEFL 525.

Học phí năm đầu: 31.950 CHF.

Chương trình thạc sĩ

Thời gian học: 1.5 năm (2 kỳ lý thuyết + 1 kỳ thực tập có lương).

Chương trình Khóa khai giảng Yêu cầu đầu vào Học phí (CHF)
Bằng kép Thạc sĩ Kinh doanh Khách sạn quốc tế (hợp tác với Grenoble Ecole de Management) Tháng 9 Từ 24 tuổi trở lên

Tốt nghiệp đại học

IELTS tối thiểu 6.5

Có 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành

30.050
Thạc sĩ Kinh doanh Khách sạn quốc tế Tháng 2

Tháng 9

Từ 21 tuổi trở lên

Tốt nghiệp đại học

IELTS tối thiểu 6.0

Kỳ 1: 23.450

Kỳ 2: 21.800

Thạc sĩ Quản lý cao cấp và Trải nghiệm khách hàng Tháng 2

Tháng 9

Từ 21 tuổi trở lên

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan

IELTS tối thiểu 6.0

Kỳ 1: 26.050

Kỳ 2: 26.900

Thạc sĩ Khách sạn, Doanh nhân và Sáng tạo Tháng 2

Tháng 9

Từ 21 tuổi trở lên

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan

IELTS tối thiểu 6.0

Kỳ 1: 23.050

Kỳ 2: 26.900

Các hoạt động ngoài giờ dành cho sinh viên Glion

Du ngoạn khám phá

Thụy sĩ tọa lạc tại vị trí thuận lợi ở trung tâm châu Âu, tạo cho Glion cơ hội tổ chức những chuyến du lịch tham quan cho sinh viên sau mỗi kỳ học. Một số thành phố mà sinh viên của Glion thường xuyên ghé thăm là Milan, Lyon, Annecy, Chamonix và Torino. Ngoài ra, sinh viên có thể tham gia các chuyến đi đầy thử thách hơn, chẳng hạn như vượt thác, trượt tuyết, nhảy dù… Hoạt động du ngoạn còn được tổ chức xung quanh các sự kiện, ví dụ như Lausanne Marathon, Chợ Giáng Sinh Strasbourg, Swiss Discovery Tour hoặc đến các công viên giải trí như Europa.

Hoạt động cộng đồng và câu lạc bộ

Glion cho phép sinh viên tổ chức các hoạt động mang tính tập thể với đa dạng hình thức. Những sinh viên có điểm chung về năng khiếu, sở thích và mục tiêu sẽ cùng nhau thành lập những câu lạc bộ, ủy ban trong khuôn viên của các khu học xá Glion. Mục đích hoạt động đều dựa trên việc đem lại lợi ích cho cộng đồng, cho từng cá nhân sinh viên, đây là nơi mà các bạn giao lưu, trải nghiệm, tăng sự hiểu biết và phát triển năng khiếu. Dưới đây là các câu lạc bộ, ủy ban đang hoạt động tại các cơ sở của Glion:

 • Student Government Association
 • Glion Networking Committee
 • Glion Charity Committee
 • Glion Entrepreneurship Committee
 • Wine Committee Glion
 • Glion GradCom
 • Glion Green Committee
 • Glion Sport
 • The Arts Committee Glion
 • Wine Club London
 • Culinary Committee
 • Clubs at the University of Roehampton

Hoạt động thể thao

Glion cung cấp rất nhiều hoạt động thể thao ngoài trời và trong nhà dành cho sinh viên. Bạn có thể chơi trượt tuyết vào mùa đông, hoặc chèo thuyền, leo núi, đạp xe và đi bộ đường dài vào các mùa xuân thu. Với rất nhiều sự lựa chọn có sẵn, bạn chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm thú vị cùng các môn thể thao ưa thích. Một số môn thể thao nổi bật trong các cơ sở của Glion bao gồm: bóng bầu dục, bóng đá, bóng rổ, quần vợt, cầu lông, chạy bộ, thể hình, cưỡi ngựa, leo núi, bơi lội, yoga…

Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Thụy Sĩ.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *