fbpx

Du học Tây Ban Nha: Đại học UCAM – ngôi trường toàn diện và quốc tế nhất tại Tây Ban Nha

Đại học UCAM
2/5 - (1 bình chọn)

Universidad Católica de Murcia (UCAM) là một trường đại học Công giáo tư thục nằm ở vùng Murcia đầy nắng của Tây Ban Nha. Trường tự hào về việc cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực tiễn.

UCAM cung cấp nhiều loại bằng cử nhân, thạc sĩ và đào tạo chuyên nghiệp, cũng như một số khóa học nghề và ngôn ngữ. Các khóa học được giảng dạy bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Kinh doanh, Thể thao, Tâm lý học và Khoa học sức khỏe là những ngành phổ biến nhất.

Nằm trong khung cảnh tuyệt đẹp xung quanh Tu viện Jerónimos, đại học UCAM có cơ sở vật chất hàng đầu. Sinh viên có thể truy cập các phòng thí nghiệm, thư viện, thính phòng, các studio hiện đại và các địa điểm thể thao tráng lệ.

Đại học UCAM
Universidad Católica de Murcia (UCAM) là một trường đại học Công giáo tư thục nằm ở vùng Murcia

Những lý do để chọn du học Tây Ban Nha tại đại học UCAM

1/ Chất lượng giáo dục dựa trên tiêu chuẩn châu Âu

Tọa lạc tại Murcia, Tây Ban Nha với hơn 16.000 sinh viên và khoảng 1000 giáo sư, đại học UCAM đang mở rộng trên toàn thế giới để thúc đẩy một nền giáo dục đại học chất lượng cao. UCAM là một trong những trường đại học đầu tiên điều chỉnh các chương trình của mình theo Hệ thống chất lượng giáo dục châu Âu theo Quy trình Bologna.

2/ Chương trình đào tạo phong phú

Đại học UCAM có chương trình học đa dạng, không ngừng thích ứng với nhu cầu thực tế của xã hội. Trường cung cấp 30 chương trình đại học chính thức (5 trong số đó được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh) và 52 chương trình thạc sĩ chính thức (10 trong số đó được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh).

Các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh:

Chương trình Chuyên ngành Thời gian học Học phí
Cử nhân
 • Nha khoa
 • Dược
5 năm 7.100 – 14.400 EUR/năm
 • Quản trị kinh doanh
 • Tâm lý học
 • Khoa học thể thao và Hoạt động thể chất
4 năm
Thạc sĩ
 • Quan hệ quốc tế
 • Nghiên cứu liên minh châu Âu và quyền con người
 • Marketing thể thao
 • Giáo dục song ngữ
 • Quản lý Hospitality
 • Đổi mới và Marketing du lịch
 • Quản trị Kinh doanh
 • Quản lý các tổ chức thể thao
 • Thể thao hiệu suất cao
  5.150 – 11.400 EUR/năm

 

3/ Mạng lưới liên kết hợp tác giáo dục mạnh mẽ

Đại học UCAM có khoảng 200 đối tác chiến lược quốc tế nổi tiếng, bao gồm các trường cao đẳng và đại học hàng đầu trên thế giới như UC Berkeley, Stanford, NTU, NUS hoặc Università degli Studi di Bologna. Với các đối tác này, UCAM phát triển các chương trình trao đổi sinh viên, nhân viên và giáo sư, bằng kép và các hợp tác khác.

UCAM đã thành lập hơn 50 nhóm nghiên cứu với sự hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp như Coca Cola, DANONE, Vodafone và Siemens, mang đến cho một số sinh viên cơ hội làm việc chuyên sâu và mở rộng hiểu biết. UCAM coi trọng sự kết hợp giữa các phương pháp học lý thuyết và thực hành, có ảnh hưởng đáng kể đến sự thành công trong tương lai của sinh viên trong lực lượng lao động toàn cầu.

Sinh viên UCAM được liên kết chặt chẽ với thế giới lao động thông qua các kế hoạch học tập phù hợp với nhu cầu thị trường, thực tập bắt buộc tại các cơ sở công hoặc tư trong mọi chương trình và nghiên cứu với sự hợp tác của các công ty lớn trong khu vực, quốc gia và đa quốc gia.

4/ Môi trường phát triển toàn diện cho từng cá nhân

Đại học UCAM hình thành một nền giáo dục dựa trên sự quan tâm được cá nhân hóa để đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Mỗi lớp có sĩ số nhỏ và mỗi sinh viên có một gia sư riêng. Trường cũng cung cấp một hệ thống giảng dạy từ xa hiện đại.

UCAM có một môi trường văn hóa và lịch sử phong phú trong khuôn viên trường. Là một tổ chức Công giáo, UCAM hướng tới việc cung cấp một nền giáo dục toàn diện cho sinh viên không chỉ về kiến ​​thức học thuật mà còn về giá trị nhân văn thông qua các hoạt động tình nguyện, đại hội, hội thảo, dự án nghiên cứu và dịch vụ tôn giáo.

5/ Nguồn lực cơ sở vật chất “khổng lồ”

Đại học UCAM cung cấp cho sinh viên cơ sở vật chất tuyệt vời để học các kỹ năng thực hành. Sinh viên có thể tìm thấy các phòng học rộng và sáng sủa, thư viện, thính phòng, văn phòng họp và làm việc, máy tính có thể truy cập tự do, thiết bị đa phương tiện và ngôn ngữ, hai căn tin cũng như phòng thí nghiệm, phòng thu truyền hình và đài phát thanh. Ngoài ra, còn có phòng giải phẫu, phòng thí nghiệm thực phẩm, phòng thí nghiệm xây dựng, phòng kính hiển vi, phòng robot, phòng mô phỏng bệnh viện, phòng vật lý trị liệu, phòng MAC, kính hiển vi điện tử quét, bảng kỹ thuật số giải phẫu, tòa nhà tiết kiệm năng lượng và nhiều hơn nữa.

UCAM trao quyền cho sinh viên phát triển các kỹ năng trong thế giới thực của chính họ. Cơ sở hạ tầng hàng đầu của khuôn viên trường, các phòng thí nghiệm và studio, liên kết với các thành phần học tập thực tế sẽ chuẩn bị cho sinh viên đưa kiến ​​thức thu được của họ vào công việc và đời sống.

Đại học UCAM
Đại học UCAM cung cấp cho sinh viên cơ sở vật chất tuyệt vời để học các kỹ năng thực hành

Trải nghiệm du học Tây Ban Nha tại Murcia

Campus của đại học UCAM tọa lạc tại Murcia – thành phố thủ phủ của vùng Đông Nam Tây Ban Nha. Sinh viên được tận hưởng thời tiết Địa Trung Hải và vẻ đẹp tự nhiên của những bãi biển ở Costa Cálida, được bao quanh bởi những ngọn núi và cánh đồng của Huerta de Europa.

Di sản của văn hóa Tây Ban Nha, nổi tiếng với flamenco, tapas và fiesta, được phản ánh trong con người Murcia: chào đón, nồng hậu, nhiệt tình và hòa đồng. Là một khu vực trung bình (1,5 triệu dân), Murcia hội tụ đầy đủ sự năng động của nghệ thuật và xã hội với chi phí sinh hoạt đặc biệt phải chăng, môi trường an toàn và cơ sở hạ tầng hiện đại.

Nếu bạn đang tìm hiểu về đại học UCAM và du học Tây Ban Nha, hãy liên hệ với Viet Global để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: [email protected]