fbpx

Du học Síp: Top các trường đại học nổi tiếng nhất tại Cộng hòa Síp

Top trường đại học tại Síp

Có thể bạn chưa biết! Các trường đại học Síp được bình chọn trong Top 200 trường có chất lượng giáo dục tốt trên thế giới. Vậy đó là những trường đại học nào? Hãy cùng Viet Global tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Du học Cộng hòa Síp là từ khóa được nhắc đến rất nhiều và nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên quốc tế trong những năm gần đây. Bạn đã nghe nói đến đất nước này chưa? Bạn có muốn khám phá châu Âu? Hãy chọn du học Síp – đây là con đường ngắn nhất đưa các bạn chinh phục “giấc mơ châu Âu”.

1/ Trường đại học Nicosia (UNIC)

Top trường đại học tại Síp

UNIC là trường đại học lớn nhất ở khu vực Nam Âu và ở Síp, tọa lạc tại thủ đô Nicosia.

UNC là trường có chất lượng giảng dạy xuất sắc, môi trường học tập hiện đại giúp sinh viên nâng cao tốc độ tiếp cận tri thức và hòa nhập vào môi trường làm việc quốc tế.

UNIC cung cấp nhiều chương trình học đa dạng: Y Khoa, Hệ thống Quản lý quốc tế, Kế Toán, Kiến Trúc, Quản trị Khách sạn, Pháp Luật, Công nghệ thông tin và các Dịch vụ Thẩm Mỹ.

Từ năm 2013, UNIC là trường đại học đầu tiên về đào tạo và cấp bằng tiền tệ về lĩnh vực tiền tệ như Bitcoin, Ethereum cũng như chấp nhận học phí thanh toán bằng Bitcoin.

Quốc tế hóa là chiến lược phát triển hàng đầu của UNIC, thể hiện qua các chương trình đào tạo liên kết quốc tế. Ví dụ: Kết hợp với đại học St Geogre của Anh Quốc mở ra chương trình đào tạo Y Khoa đầu tiên và uy tín nhất tại khu vực Nam Âu.

2/ Trường đại học European Cyprus (EUC)

Top trường đại học tại Síp

Đại học EUC hiện đang là lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường được thành lập năm 1961, trụ sở chính đặt tại thủ đô Nicosia của Cộng hòa Síp. EUC cung cấp một môi trường học tập năng động, đa văn hóa, cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy tốt, nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế.

Các chuyên ngành đào tạo đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực như Quản trị Du lịch – Khách sạn, Nhà hàng – Sự kiện, Âm nhạc, Thiết kế đồ họa, Tài chính & Đầu tư, Quảng cáo, Truyền thông, Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Y tá và Nha khoa.

EUC là một trong 110 Trung tâm Sáng tạo của tập đoàn Microsoft trên toàn thế giới. Microsoft đã chọn trường để thành lập Trung tâm Sáng tạo Microsoft (MIC) tại Síp. Hoạt động của MIC rất có lợi cho sinh viên, giảng viên, chuyên gia IT, các nhà nghiên cứu, nền kinh tế và xã hội nói chung.

3/ Trường đại học Neapolis University Paphos (NUP)

Top trường đại học tại Síp

Đại học NUP là trường đại học quốc tế ở Paphos – Cyprus, trường đào tạo đa ngành về Kinh tế và Địa Chất, Thần học, Y khoa, Kiến trúc, Kinh doanh, Luật, Khoa học, Công Nghệ Môi trường, Văn minh Hy Lạp.

Trường có vị trí thuận lợi cho việc đi lại, nằm ở khu vực bờ biển phía Tây Kato Paphos, gần với đường cao tốc. Khuôn viên trường đầy đủ tiện nghi với cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm các phòng học, giảng đường, trung tâm nghiên cứu và phòng thực tập cùng với thư viện chính và ký túc xá.

Sinh viên và nhân viên của NUP có thể tự do sử dụng các tiện nghi sang trọng như nhà hàng trong nhà hoặc ngoài trời, phòng tập thể dục, sân tennis, trung tâm y tế, hồ bơi và quầy bar, bãi đậu xe an ninh phục vụ 24/24.

NUP cũng tham gia chương trình Erasmus+ của Liên minh EU, vì thế sinh viên của NUP có nhiều cơ hội tham gia trao đổi học tập và du lịch tại một số trường đại học tại châu Âu.

4/ Trường đại học Frederick

Top trường đại học tại Síp

Frederick là một trường đại học quốc tế thuộc Cộng hòa Síp – một quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu. Đại học Frederick có lịch sử lâu đời với hơn 40 năm hoạt động trong ngành Giáo dục. Trường có hai trụ sở đặt tại thủ đô Nicosia và thành phố Limassol.

Bằng cấp của đại học Frederick được công nhận trên toàn thế giới. Chương trình đào tạo đa dạng trong nhiều lĩnh vực như Nghệ thuật, Nhân văn, Khoa học, Kiến trúc, Truyền thông,  Kỹ thuật, Kinh doanh, Y tế và Giáo dục. Đặc biệt là Hàng Hải và Kỹ sư Dầu khí.

Các chuyên ngành đào tạo bao gồm:

 • Các khóa học về Hàng Hải và Kỹ sư Dầu Khí
 • Quản trị Kinh doanh và Marketing
 • Công nghệ thông tin, Kỹ sư Máy tính, Thiết kế đồ họa và Quảng cáo, Thiết kế nội / ngoại thất, Thiết kế thời trang
 • Kế toán và Tài chính
 • Kỹ sư Dân dụng, Kỹ sư Điện, Kỹ sư Ôtô
 • Và nhiều ngành khác nữa…

Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Síp.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *