fbpx

Du học Singapore: Không cần bằng THPT và IELTS

SingTHPT

Thời điểm hiện nay; nhiều phụ huynh quan tâm việc cho con em du học nước ngoài với xu hướng tốt nghiệp nhanh; tiết kiệm chi phí; ra trường sớm và nhanh có việc làm. Thế nhưng, cho con đi du học nước nào và thời điểm nào thì thích hợp là nỗi băn khoăn chung của phụ huynh.

Công ty tư vấn du học VietGlobal chia sẻ cung quí phụ huynh một đất nước an toàn nhất; khí hậu tương đồng với Việt Nam phụ huynh có thể đi lại dễ dàng thăm con mà không cần phải xin visa chỉ mua vé là “Bay’’ – Đất nước sư tử Singapore.

Học sinh chỉ cần học hết cấp 2 ở Việt Nam, thậm chí là học hết lớp 10 hoặc 11. Các em có thể đến Singapore học mà không phải chờ học hết cấp 3 hoặc phải thi tốt nghiệp xong.

Các trường cao đẳng/học viện nổi tiếng ở Singapore

  • Nếu học hết lớp 9 ở Việt Nam có thể vào học các trường như: Kaplan Singapore, Học viện MDIS, Học viện PSB Academy, Học viện ERC; Trường Dimensions, Trường SHRM, Học viện quản lý Nanyang.
  • Học hết lớp 10 hoặc 11 ở Việt Nam: Đại học James Cook Singapore, Đại học Curtin…

Những lợi thế khi cho con em đến Singapore du học sớm

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Gần Việt Nam, dễ dàng đi thăm các em. Hiện nay Singapore và Việt Nam đi lại tự do; bạn có thể mua vé 2 chiều là có thể bay ngay đến Singapore và chiều ngược lại.

Du học Singapore để chuyển tiếp sang Anh, Úc, Mỹ

Đây cũng là lựa chọn của nhiều học sinh. Dự báo năm 2018 sẽ trở thành xu thế khi việc xin visa vào các nước như Mỹ; Úc; Anh ngày càng khó. Sinh viên học ở Singapore khoảng 1 -2 năm; sau đó chuyển tiếp đi Anh, Úc, Mỹ học năm cuối. Phương án này vừa tiết kiệm chi phí cho gia đình (tiết kiệm học phí và chi phí ăn ở); lại giúp sinh viên dễ dàng xin được visa sang các nước chuyển tiếp. Đặc biệt; các trường như Đại học James Cook Singapore hay Đại học Curtin Singapore còn có chương trình cho phép sinh viên chuyển tiếp đi sang Úc mà không mất thêm học phí.

Thủ tục hồ sơ đơn giản

Một trong những ưu điểm lớn nhất khi đi du học Singapore đó là điều kiện du học cực kỳ đơn giản. Sinh viên không phải chứng minh tài chính; không cần phỏng vấn xin visa; thậm chí học sinh không cần biết tiếng Anh trước (sinh viên sẽ sang học tiếng Anh tại Singapore trước khi vào khóa học chính khóa). Đây là một trong những lợi thế vô cùng lớn cho học sinh; bởi thủ tục giấy tờ luôn là một vấn đề phức tạp.

Du học Singapore vẫn là an toàn nhất

Những năm vừa qua, nhiều gia đình đã lựa chọn Singapore là nơi khởi đầu. Bởi bên cạnh chất lượng đào tạo, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới thì Singapore còn là điểm đến vô cùng an toàn, sạch sẽ. Tỉ lệ tội phạm thấp, xã hội ổn định, bình đẳng, nên Singapore đã thu hút rất nhiều khách du lịch cũng như sinh viên trên toàn thế giới đến học tập, định cư và làm việc.

Hãy liên lạc với Viet Global để được tư vấn chi tiết về chi phí, sinh hoạt và lộ trình học tập tiết kiệm chi phí và thời gian học nhất. Chúng tôi tư vấn Hoàn toàn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 090 855 8959
Gọi tư vấn cho tôi
close-link
Contact Me on Zalo
Call Now Button0908558959