fbpx

Du học Hàn Quốc: Học bổng lên đến 100% từ trường Solbridge

solbrige_scholarship

SolBridge International School of Business là trường Kinh doanh Quốc tế được thành lập năm 2007 trực thuộc trường Đại học Woosong, tọa lạc tại thành phố Daejeon. SolBridge là trường kinh doanh tiên phong trong khu vực châu Á liên kết thành công với đại học California, Berkely (Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ – US News và World Report) trong chương trình trải nghiệm du học dành riêng cho sinh viên SolBridge.

SolBridge – Top 5% được cấp chứng nhận từ AACSB

Đại học Kinh Doanh Quốc Tế SolBridge là một trong số những trường đại học hàng đầu thế giới được cấp chứng nhận chất lượng từ AACSB, viết tắt của cụm từ Association to Advance Collegiate Schools of Business – Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học được thành lập tại Hoa Kỳ (1916) nhằm mục đích “phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học”. Ngoài chức năng kiểm định có ảnh hưởng quan trọng đến danh tiếng của một chương trình đào tạo đối với thị trường lao động, tổ chức này còn có rất nhiều hoạt động mạnh mẽ khác liên quan đến phát triển nghề nghiệp của giảng viên và các nhà quản lý đào tạo của khối ngành Kinh doanh.

Mọi hoạt động của AACSB đều tuân thủ Bộ luật ứng xử dành cho Hiệp hội các tổ chức kiểm định chuyên môn và nghề nghiệp ASPA và là một trong những tổ chức kiểm định được công nhận bởi Hội đồng kiểm định giáo dục đại học Hoa Kỳ CHEA. Đối với thị trường lao động nghề nghiệp khá tự do của Hoa Kỳ, sự công nhận này là rất quan trọng vì nó là sự bảo đảm với nhà tuyển dụng về sự nghiêm túc và giá trị thật của các bằng cấp từ các trường được AACSB kiểm định. Theo đó, Trường Kinh Doanh Quốc Tế SolBridge là:

  • Cơ sở đào tạo trẻ nhất trên thế giới được cấp chứng nhận quốc tế AACSB về chất lượng của chương trình đào tạo quản trị kinh doanh bậc đại học và thạc sĩ
  • Cơ sở đào tạo nằm trong top 5% được cấp chứng nhận quốc tế AACSB trong tổng số hơn 16.000 trường kinh doanh trên toàn thế giới
  • Cơ sở đào tạo thứ 14 tại Hàn Quốc được cấp chứng nhận quốc tế AACSB

Những chương trình đào tạo đặc biệt của SolBridge

SolBidge cung cấp gần 40 chương trình bằng kép – Dual Degree liên kết với các trường danh tiếng tại Mỹ, Anh, Canada, Úc, Tây Ban Nha, Pháp, Nhật, Na Uy, Nga, Đài Loan, Trung Quốc và Indonesia.

Lợi thế của các chương trình:

  • Được SolBridge và trường đối tác hỗ trợ thủ tục nhập học.
  • Nộp visa trực tiếp tại Hàn Quốc (cho đến nay có nhiều bạn sinh viên Việt Nam đã nộp thành công visa du học đi Mỹ, Đài Loan, Úc, Hà Lan và Nhật trong lúc đang học ở SolBridge)
  • Tiết kiệm chi phí học thẳng tại các nước Âu, Mỹ, Úc
  • SolBridge cấp học bổng 30 – 100% học phí và đối tác sẽ quyết định học bổng dựa vào trình độ sinh viên
  • Cùng 1 thời gian học nhận được bằng của 2 trường và trải nghiệm 2 nền văn hóa
  • Sinh viên được nhận vào học năm nhất, đại học hoặc thạc sĩ ở SolBridge
  • Khi học các bạn sẽ được hướng dẫn và chọn các đối tác, tùy theo nhu cầu và tài chính của mỗi cá nhân

solbrige_scholarship

Học bổng lên tới 100% học phí

Trường SolBridge dành tặng rất nhiều học bổng từ 30 – 100% dành cho các sinh viên xuất sắc. Học bổng được quyết định dựa trên điểm trung bình học lực (GPA), điểm tiếng Anh và quá trình hoạt động ngoại khóa, làm thêm, kỹ năng mềm. Do đó, sinh viên nào có thành tích học tập càng giỏi, hoạt động càng năng nổ, thì sẽ nhận được học bổng càng cao.

Kỳ nhập học: Tháng 2 và tháng 9 hàng năm.

Điều kiện nhận học bổng:

– GPA đạt loại khá trở lên.

– Tiếng Anh (điểm xét duyệt đối với BBA: IELTS 5.5 / TOEFL IBT 61, đối với MBA: IELTS 6.5 / TOEFL IBT 79).

– Viết bài luận và phỏng vấn với trường (giải thích tại sao trường nên cấp học bổng cho bạn và bạn sẽ đóng góp gì cho trường), quá trình hoạt động ngoại khóa, làm thêm, kỹ năng mềm của bạn. Học bổng tối đa sinh viên có thể nhận được là 100%.

– Học bổng sẽ có giá trị trong 1 năm đầu tiên dành cho hệ cử nhân BBA và 1 học kỳ đầu tiên dành cho hệ thạc sĩ MBA. Yêu cầu duy trì học bổng cho học kỳ kế tiếp: điểm trung bình học lực từ 3.75 / 4.5 trở lên.

– Sinh viên mất học bổng có thể nộp đơn xin lại học bổng cho kì sau nếu nâng được điểm trung bình lên trên 3.75. Nếu đạt được điểm trung bình cao tại SolBridge, sinh viên có thể nâng học bổng ban đầu của mình lên (tối đa 70%).

– Ngoài ra, sinh viên có thể nộp đơn xin học bổng hỗ trợ tài chính sau kì học đầu tiên nếu không duy trì được điểm trung bình trên 3.75 và bị mất học bổng. Điều kiện để nộp đơn xin học bổng hỗ trợ tài chính điểm trung bình trên 3.0. Học bổng hỗ trợ có giá trị lên đến 30% và sinh viên phải viết một lá thư giải thích lý do nhận học bổng này.

Chi phí học tập và cơ hội làm thêm

– Học phí mỗi năm (2 kỳ chính + 2 kỳ phụ) khoảng 12,000 USD.

– Các chi phí ký túc, bảo hiểm, sách vở, ăn uống, đi lại khoảng 6,000 USD/năm. Sau khi học xong 1 kỳ tại SolBridge có thể đăng ký làm thêm tại trường với mức lương là 480-900 USD/tháng.

Chi tiết vui lòng liên hệ với trung tâm Viet Global theo 2 cách:

Cách 1: Đăng ký tư vấn tại đây

Cách 2: Gọi đến Hotline / Zalo 0908558959

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *