fbpx

Du học Hà Lan: Đại học Hanze cấp học bổng năm 2020 lên đến €10.000

Hanze University

Trường đại học Khoa học Ứng dụng Hanze, Hà Lan thông báo tuyển sinh khóa tháng 9/2020 và cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế với giá trị lên đến 10.000 Euro.

Các loại học bổng trong chương trình bao gồm:

 • Holland Scholarship: 5000 Euro
 • Hanze Scholarship: 10.000 Euro
 • Hanze Music Scholarship: 2000 – 5000 Euro
 • Orange Tulip Scholarships (OTS): 2.500 Euro (IMC), 3000 Euro (IBS, SSE)

Giới thiệu về trường đại học Khoa học Ứng dụng Hanze

Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze (Hanze University of Applied Sciences) là một tổ chức giáo dục hiện đại của Hà Lan. Trường được thành lập năm 1798 với gần 30.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới theo học mỗi năm. Hanze là một trong những ngôi trường đại học lớn nhất phía Bắc Hà Lan.

Hanze University
Trường đại học Khoa học Ứng dụng Hanze

1/ Vị trí địa lý

Đại học Hanze nằm tại thành phố Groningen, một trong các “thành phố sinh viên” lâu đời nhất của Hà Lan với tuổi đời khoảng gần 1000 năm. Nhưng lại là một “thành phố trẻ” vì có hơn 45% dân số dưới 35 tuổi.

2/ Chương trình giảng dạy của Hanze có gì?

Đại học Hanze cung cấp nhiều chương trình học đa dạng và chất lượng như chương trình dự bị, chương trình du học hè, chương trình trao đổi, chương trình cử nhân, thạc sĩ hay các chứng chỉ ngắn hạn và nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Với việc kết hợp giữa kỹ năng thực hành và lý thuyết, học tập tại Hanze sẽ giúp sinh viên hội đủ những kỹ năng cần thiết trong tương lai.

Hanze cũng cung cấp nhiều sự kiện cho sinh viên tham gia như: Hội thảo chuyên môn quốc tế, lễ chào mừng tân sinh viên,… Đặc biệt trường có học bổng cho những sinh viên có điểu kiện đầu vào xuất sắc.

3/ Ưu điểm của trường trong đào tạo

Đại học Hanze được chứng nhận bởi tổ chức The Accreditation Organization of the Netherlands and Flanders (NVAO) là trường chuyên đào tạo Khoa học Ứng dụng nổi tiếng tại Hà Lan.

Với lịch sử lâu đời trong việc đào tạo, Hanze đảm bảo mang đến sinh viên một nền giáo dục chất lượng tốt nhất. Chương trình học tại Hanze mang tính thực tế cao giúp sinh viên có đủ kinh nghiệm để có thể bắt tay vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp tại đại học Hanze được những nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực làm việc.

4/ Cơ sở vật chất

Trường đại học Khoa học Ứng dụng Hanze cung cấp cho sinh viên một dịch vụ hỗ trợ chất lượng. Một quyển sách giới thiệu về tất cả các cơ sở và dịch vụ mà sinh viên có thể sử dụng được cấp vào đầu các năm học. Bao gồm:

Các tòa nhà hiện đại dành cho học thuật và nghiên cứu

Tất cả các tòa nhà của đại học Hanze cung cấp các tiện nghi hiện đại cần thiết để học trong môi trường dễ chịu, thân thiện. Các lớp học và giảng đường đã được trang bị các thiết bị hiện đại, và cũng có những khu vực được chỉ định làm việc theo nhóm hoặc từng cá nhân. Các phòng ban đều có phòng thí nghiệm thực tế và phòng máy tính. Các phòng dự án là các phòng được trang bị đặc biệt để các nhóm sinh viên có thể tập trung vào các dự án của mình.

Một số tòa nhà cũng cung cấp một trung tâm nghiên cứu và tài nguyên. Tạ đây, bạn có thể làm việc theo nhóm hoặc cá nhân, kiểm tra e-mail của bạn, sử dụng internet, tham khảo ý kiến ​​với các sinh viên khác hoặc chỉ thư giãn. Các máy in, photocopy và quét được bố trí khắp các tòa nhà.

Hệ thống cửa hàng ăn uống tiện nghi

Hầu hết các trường thành viên đều có căng tin riêng và một số có cửa hàng ăn uống bổ sung. Các căng tin cung cấp một loạt các thực phẩm và đồ uống, bao gồm các sản phẩm lành mạnh, hữu cơ, cũng như các lựa chọn đồ ăn nhanh phổ biến. Các tòa nhà cũng có các máy bán đồ uống nóng và lạnh tự động và đồ ngọt.

Công nghệ tiên tiến luôn được đáp ứng đầy đủ

Đại học Hanze có tất cả các công nghệ mới nhất. Bạn có thể kết nối với internet không dây miễn phí trên máy tính xách tay, điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn trong bất kỳ tòa nhà nào, cho phép bạn làm việc ở mọi nơi. Học tập tại Hanze, dễ dàng hơn nhiều nếu bạn có máy tính xách tay của riêng bạn, mặc dù cũng có máy tính trong tất cả các tòa nhà.

Hanze University
Khuôn viên học xá của đại học Hanze

Những yếu tố làm nên sức hút của đại học Khoa học Ứng dụng Hanze

Đại học Hanze là trường đại học Khoa học Ứng dụng lớn nhất miền Bắc Hà Lan đào tạo nhiều chương trình cử nhân và thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh cũng như các khóa học dự bị.

8% sinh viên của trường là sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia.

Chương trình đào tạo duy nhất như thạc sĩ châu Âu về Năng lượng tái tạo (European Master in Renewable Energy), thạc sĩ Hệ thống cảm biến (Sensor Systems Engineering), thạc sĩ Quản trị hệ thống bền vững (Sustainable Engineering Systems Management), cử nhân Hệ thống cảm biến (Sensor Systems Engineering), thạc sĩ Vật lý trị liệu quốc tế (International Physiotherapy).

Hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp và đối tác. Sinh viên có thể kiếm kinh nghiệm việc làm thông qua chương trình học cử nhân.

Đội ngũ cán bộ giảng viên kinh nghiệm và chất lượng cùng với cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ cho học tập hiện đại và chất lượng.

Có đến hơn 80% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc ngay trong vòng 6 tháng tại Hà Lan cũng như các nước phát triển khác trên thế giới.

Tất cả cử nhân đều có chương trình danh dự.

Trường tọa lạc tại cơ sở học tập tốt nhất Hà Lan.

Groningen là một trong những thành phố tốt nhất để sinh sống và học tập tại châu Âu.

Các khóa học được cung cấp bởi đại học Hanze

Đại học Hanze cung cấp chương dự bị, cử nhân, thạc sĩ với khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Sinh viên có thể học tại trường cũng như tham gia các khóa trao đổi với các đối tác khác của trường trên thế giới. Sinh viên học tập tại Hanze sẽ có thời gian trao đổi một học kỳ tại các nước khác, trong năm thứ tư sinh viên sẽ bắt đầu đi thực tập và viết bài luận tốt nghiệp.

Đối với chương trình thạc sĩ, Hanze tự hào là trường Khoa học Ứng dụng đem đến những chương trình xuất sắc. Trong đó nổi bật là khóa Truyền thông với sự kết hơp của 5 trường trên thế giới tạo cho sinh viên kinh nghiệm trong Truyền thông quốc tế (Master International Communication programme) và khóa Quản trị Kinh doanh được thiết kế dựa trên nhu cầu của những người đã đi làm trong các lĩnh vực Quản lý.

Thông tin chi tiết về hương trình đào tạo của trường

1/ Chương trình dự bị

Dự bị tiếng

Đây là chương trình dành cho sinh viên quốc tế để chuẩn bị khi học chương trình bậc cử nhân và thạc sĩ. Khóa học này sẽ kéo dài trong vòng 15 tuần.

 • Học phí : 4.090 EUR/15 tuần
 • Điều kiện: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5

Dự bị đại học

 • Học phí: 11.900 EUR
 • Điều kiện: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.0

2/ Chương trình cử nhân

Học phí các ngành

Ngành học Thời gian học  Học phí 1 năm
Thiết kế 4 năm 7.700 EUR
Nghệ thuật 4 năm 7.700 EUR
Văn hóa đại chúng 4 năm 7.700 EUR
Nhạc cổ điển 4 năm 7.700 EUR
Quản lý cơ sở vật chất quốc tế 4 năm 7.700 EUR
Kinh doanh quốc tế 3 năm hoặc 4 năm 7.700 EUR
Tài chính và Kiểm soát quốc tế 4 năm 7.700 EUR
Quản lý Marketing 4 năm 7.700 EUR
Truyền thông quốc tế 4 năm 7.700 EUR
Thiết kế Game 4 năm 7.700 EUR
Kỹ thuật cơ khí 3 năm 7.700 EUR
Vật lý trị liệu 4 năm 8.700 EUR
Nghiên cứu thể thao 3 năm 7.700 EUR
Công nghệ cảm biến 4 năm 7.700 EUR

Yêu cầu đầu vào

 • Điểm GPA 6.5 trở lên
 • Tốt nghiệp THPT hoặc đang là sinh viên
 • Điểm IELTS 6.0

3/ Chương trình thạc sĩ

Học phí các ngành

 Ngành học  Thời gian học Học phí         
Âm nhạc, Thiết kế, Hội họa, Nghệ thuật, Truyền thông 2 năm 7.700 EUR/năm
Quản trị Kinh doanh (MBA) 1.5 năm 13.900 EUR toàn khóa học
Quản trị Kinh doanh quốc tế 1.5 năm 11.000 EUR toàn khóa học
Năng lượng cho xã hội 1.5 năm 7.700 EUR/năm
Nghiên cứu trong kinh doanh 1 năm 7.700 EUR/năm
Truyền thông quốc tế 1.5 năm 7.700 EUR/năm
Năng lượng tái tạo 16 tháng 11.500 EUR toàn khóa học
Kỹ thuật hệ thống cảm biến 1 năm 7.700 EUR/năm
Quản lý hệ thống năng lượng 16 tháng 11.500 EUR toàn khóa học
Kiến trúc 4 năm Đang cập nhật
Khoa học dữ liệu, Khoa học đời sống 1.5 năm Đang cập nhật

Yêu cầu đầu vào

 • Đã tốt nghiệp bậc cử nhân và tùy thuộc vào từng chuyên ngành để có yêu cầu riêng khác
 • IELTS tối thiểu 6.5 (không band nào dưới 6.0)
 • Có kinh nghiệm làm việc

Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Hà Lan.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: [email protected]