fbpx

Điều kiện và chi phí du học Thái Lan

Điều kiện du học Thái Lan tương đối đơn giản. Du học sinh không cần phải phỏng vấn ở Đại Sứ Quán, cũng không cần chứng mính tài chính mà chỉ cần đáp ứng các yêu cầu về bằng cấp ngoại ngữ và điểm trung bình. Chi tiết như sau:

Đại học Sau đại học
  • Tốt nghiệp THPT
  • Thành thạo tiếng Thái hoặc tiếng Anh
    (Nếu trường đào tạo bằng tiếng Anh), điểm TOEFL 500 hoặc Toeic 4.5
  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành có liên quan
  • TOEFL đạt 500-550 hoặc IELTS 5.0-6.0
  • Tổng chi phí (bao gồm học phí, ăn ở): Đại học từ 5.000-7.000 USD, Cao học khoảng 6.000-8.000 USD/năm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký tư vấn

Hotline: 090 855 8959
Gọi tư vấn cho tôi
close-link