fbpx

Du học Thái Lan: Stamford – Học 1 ngành 2 bằng đại học, tại sao không?

stamford_thailand

Đại Học Quốc Tế Stamford (STIU) trực thuộc hệ thống giáo dục Laureate International Universities, Mỹ với hơn 70 trường đại học có mặt ở 25 quốc gia trên toàn thế giới. STIU là điểm đến được tin tưởng của du học sinh đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau và 70% đội ngũ giáo viên của trường đến từ các quốc gia giáo dục hàng đầu bao gồm Mỹ, Anh, Canada, Úc, Pháp và Đức… Điều này đã góp phần đảm bảo sự đa dạng và tính chất quốc tế cũng như đưa đến một góc nhìn toàn cầu thật sự. Không chỉ vậy, sinh viên sẽ được tiếp xúc các chương trình học mang tính tương tác và thực tiễn cao đem lại các kỹ năng thực tiễn quý giá, trang bị một lợi thế cạnh tranh tốt nhất cho sinh viên.

Thành tựu của Stamford University

  • STIU là trường đại học đầu tiên và duy nhất ở Thái Lan và khu vực được kiểm định bởi Hội Đồng Kiểm Định Quốc Tế về Giáo Dục Kinh Doanh (IACBE)
  • Được kiểm định và công nhận chất lượng của Hoa Kỳ (American Accreditation)
  • Chương trình học của đại học Quốc tế Stamford được kiểm định đầy đủ bởi Bộ Giáo dục và Bộ Đại học Thái Lan. Trường nằm trong danh sách các trường đại học tư thục được công nhận của Bộ Đại học Thái Lan
  • Đạt điểm đánh giá xuất sắc 5 năm liên tiếp của Ban Đào tạo cao học của Thái Lan về chất lượng nội bộ

Các cơ sở của Stamford University

Hua Hin Campus

Cơ sở Hua Hin nằm tại Cha Am – Hua Hin, cách Bangkok vài giờ đồng hồ. Hua Hin là cơ sở lớn nhất nằm trong khu resort cao cấp, gần sân Golf và bãi biển, dành cho sinh viên Cử nhân Quản Trị Khách sạn quốc tế và Quản trị Doanh nghiệp quốc tế. Cơ sở có cả và các tòa nhà được thiết kế riêng biệt cho mục đích học tập và cư trú. Hua Hin cung cấp các chương trình song ngữ cho bậc đại học và sau đại học.

Rama 9 Campus

Cơ sở Rama 9 nằm gần Hua Mak Airport Link station, thuận tiện di chuyển đến thành phố Bangkok. Sinh viên chỉ mất tầm 20 phút để đến sân bay Suvarnabhumi và chỉ cách trung tâm 25 phút. Rama 9 hiện tại là cơ sở duy nhất của Stamford Thái Lan có ngành Quản trị Du lịch Khách sạn. Cơ sở được xây dựng đầy đủ và hiện đại, từ khu bếp nhà hàng đào tạo sinh viên, cho đến khu vực mô phỏng lễ tân, tạo điều kiện thực tập hoàn hảo cho sinh viên các chương trình cử nhân và thạc sĩ quốc tế.

Một điểm nhấn tại tại Rama 9 là cơ sở sẽ có khu bếp riêng phục vụ cho cả trường. Sinh viên ngành Du lịch Khách sạn có thể thực hành ngay tại khu bếp này như một đầu bếp thực thụ. Rama 9 cung cấp chương trình  ử nhân quốc tế Song ngữ, và các bằng thạc sĩ quốc tế & Thái Lan cho chương trình MBA (Bán thời gian).

Asoke Campus Learning Center

Cơ sở Asoke nằm tại trung tâm của thành phố Bangkok. Không chỉ nằm ngay trung tâm kinh doanh của thành phố Bangkok, kết nối giao thông thuận tiện với các phương tiện di chuyển (bến xe BTS, nhà ga, MRT). Ngoài ra tại cơ sở Asoke, sinh viên còn được tiếp cận một không gian học tập hiện đại và tích cực của đô thị, tạo tiền đề tốt nhất để đào tạo các chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) quốc tế.

Vì sao chọn Stamford University?

– Bằng cấp quốc tế, học phí cực kì rẻ, chỉ từ 5.000 USD/năm.

– Không chứng minh tài chính, có kết quả visa chỉ trong 3 ngày làm việc, tỷ lệ đậu visa gần 100%.

– Môi trường học tập quốc tế với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia và 100% đội ngũ giảng viên đẳng cấp đến từ hàng chục quốc gia.

– Là đối tác của hàng trăm công ty và tập đoàn hàng đầu, sinh viên Stamford dễ dàng có cơ hội thực thực tập và việc làm lý tưởng. Mức lương sau tốt nghiệp cao hơn mặt bằng chung từ 30 – 50%.

– Với khả năng Anh ngữ thành thạo, lộ trình học bằng đôi rõ ràng, sự tự tin và chuẩn bị tài chính trong 2 năm học tại Stamford, sinh viên có cơ hội có visa rất cao khi chuyển tiếp sang các nước khác.

– Các chương trình học là các ngành “hot” đẳng cấp toàn cầu, đặc biệt là các chương trình văn bằng đôi cực kỳ hấp dẫn.

– Hỗ trợ sinh viên tìm và đặt chỗ ở phù hợp. Phòng thường dành riêng cho một người và có nhà vệ sinh, phòng tắm riêng, giường, điều hòa và dịch vụ an ninh 24/24.

Văn bằng cử nhân đôi của Stamford

Stamford liên kết với nhiều trường nổi tiếng thế giới, cung cấp các lộ trình học quốc tế với học phí phải chăng. Sinh viên học văn bằng đôi có thể học hai năm đầu tại Thái và những năm cuối ở nước ngoài. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có ngay 2 bằng đại học.

Các trường liên kết văn bằng đôi

Các ngành học có chương trình bằng đôi
Ngành học Trường liên kết
Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh – Chuyên ngành Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế Blue Mountains International Hotel Management School
Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh – Chuyên ngành Marketing Lubin School of Business – Pace University
Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh – Chuyên ngành Quản Lý Sự Kiện Kendall College
Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh – Chuyên ngành Quan hệ Quốc Tế EU Business School
Tài Chính và Ngân Hàng/ Kế Toán University of Northampton
Tài Chính và Ngân Hàng/ Kế Toán/Hậu Cần & Quản Lý Chuỗi Cung Ứng University of the West of England, Bristol
Quảng Cáo & Quan Hệ Công Chúng Richmond university
Cử nhân Nghệ thuật trong thiết kế truyền thông sáng tạo MDS – Viện công nghệ sáng tạo và kỹ thuật số nổi tiếng thế giới của New Zealand
Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) ngành Marketing Đại học Pace
Chương trình M.B.A – Quản lý thể thao Đại học Real Madrid

Yêu cầu đầu vào

  • TOEFL 500 / IELTS 6.0 hoặc hoàn thành lớp tiếng Anh thay thế tại Stamford
  • Tốt nghiệp THPT
  • Đỗ kỳ thi tuyển sinh vào đại học tại Thái Lan.

Xem thêm:

Chương trình thạc sĩ quốc tế tại Stamford

Khoa nghệ thuật truyền thông & thiết kế tại Stamford

Quản lý hậu cần và chuỗi cung ứng – Ngành hot tại Stamford

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 090 855 8959
Gọi tư vấn cho tôi
close-link
Contact Me on Zalo
Call Now Button0908558959