fbpx

Du học Hà Lan: Cơ hội làm việc & định cư Hà Lan cùng đại học KHƯD Saxion

làm việc tại Saxion
3/5 - (2 bình chọn)

Với môi trường sống chất lượng, hệ thống phúc lợi cao, cơ hội phát triển bản thân và nghề nghiệp rộng mở, Xứ sở Tulip trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhiều sinh viên du học Hà Lan mong muốn được làm việc và định cư lâu dài sau khi tốt nghiệp. Với sinh viên của Đại học KHUD Saxion, mong muốn này dễ dàng trở thành hiện thực khi tham gia chương trình Connect International Talents.

Vì sao nhiều sinh viên quốc tế chọn Đại học KHUD Saxion?

Là một trong những trường khoa học ứng dụng hàng đầu Hà Lan, Đại học KHUD Saxion cung cấp hơn 30 khóa học đa dạng ở các cấp độ khác nhau, từ kinh tế, khách sạn đến thiết kế, kỹ thuật. Chất lượng đào tạo quốc tế của trường được kiểm định bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan và được công nhận trên toàn thế giới. Sở hữu bằng cử nhân hoặc thạc sĩ tại Saxion cho phép bạn dễ dàng tìm việc làm trong nước hoặc tại nhiều quốc gia khác trên toàn cầu.

Trên 3.500 sinh viên quốc tế từ hơn 80 quốc gia cùng sinh viên Hà Lan tại Đại học KHUD Saxion tạo ra môi trường học thuật đa văn hóa, thân thiện và cởi mở. Tập trung giúp sinh viên phát triển bản thân và khả năng chuyên môn, phương pháp đào tạo tại Saxion hướng đến sự độc lập, tự tin và làm chủ việc học tập.

Sinh viên cũng nhận được giúp đỡ và lời khuyên của các giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành để hoàn thành việc học và định hướng nghề nghiệp tương lai tốt nhất. Đại học KHUD Saxion cũng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập.

Saxion Enschede

Đại học KHUD Saxion với hình dáng hoa tulip khi nhìn từ trên cao

>> Xem thêm:Giới thiệu Trường ĐH Khoa học Ứng dụng Saxion

Chương trình Connect International Talents của Đại học KHUD Saxion – không chỉ là kết nối tài năng

Nói đơn giản thì Connect International Talents (gọi tắt là Connect) là sự kết nối giữa sinh viên tài năng và người sử dụng lao động.

Đây là chương trình được xây dựng bởi sự hợp tác giữa ĐH KHUD Saxion và ĐH Twente. Chương trình cung cấp cho sinh viên quốc tế đã/sắp tốt nghiệp từ hai trường cơ hội tuyệt vời để tăng kinh nghiệm làm việc và kỹ năng chuyên nghiệp. Đồng thời tăng cường cơ hội của sinh viên trong thị trường việc làm Hà Lan và quốc tế.

Chương trình Connect cung cấp cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp Đại học KHUD Saxion vị trí thực tập tại một công ty hoặc tổ chức ở Hà Lan trong 6-12 tháng. Trong thời gian này, thực tập sinh nhận được mức lương tối thiểu cho người từ 23 tuổi trở lên theo luật Hà Lan.

Thực tập sinh sẽ thực hiện các dự án và nhiệm vụ được mô tả và thỏa thuận trước đó. Đây có thể là các dự án cụ thể hoặc liên quan đến công việc hàng ngày của một nhóm/bộ phận trong công ty. Vị trí công việc đa dạng từ nhân viên kỹ thuật, hậu cần đến quản lý, bán hàng và tiếp thị…

Sau khi hoàn thành thực tập sinh, nếu người sử dụng lao động và thực tập sinh đều muốn tiếp tục mối quan hệ công việc, hợp đồng có thể được gia hạn. Mức lương cạnh tranh từ thời điểm đó và thực tập sinh có thể đăng ký <giấy phép nhập cư tay nghề cao>.

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp với Connect International Talents của Đại học KHUD Saxion

Sinh viên nhận được gì từ Connect International Talents?

 • Các buổi tập huấn tập trung vào những kỹ năng chuyên môn cần thiết cho việc tìm kiếm việc làm thành công và sự nghiệp chuyên nghiệp, cả ở Hà Lan và nước ngoài.
 • Các lớp học tiếng Hà Lan và giao tiếp liên văn hóa.
 • Thông tin về giấy phép cư trú và làm việc cho người lao động có tay nghề cao và các quy định khác.
 • Tư vấn nghề nghiệp cá nhân và huấn luyện về tìm kiếm việc làm, kinh nghiệm làm việc ban đầu.
 • Tiếp cận với một mạng lưới rộng lớn các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Connect International Talents

Chương trình Connect International Talent – cơ hội ở lại Hà Lan làm việc 6-12 tháng

Vì sao các nhà tuyển dụng thích chương trình Connect International Talents?

 • Một quy trình lựa chọn nghiêm ngặt và chuẩn bị kỹ lưỡng bởi Connect đảm bảo chất lượng cao của các ứng viên, tiết kiệm cho nhà tuyển dụng một quy trình lựa chọn dài và tốn kém.
 • Nhà tuyển dụng nhận thấy lợi thế tư duy quốc tế của ứng viên Connect. Kiến thức cụ thể mà một sinh viên quốc tế có về ngôn ngữ, quốc gia và văn hóa của họ rất giá trị đối với các công ty kinh doanh hoặc có văn phòng/nhà máy, cũng như nghiên cứu thị trường, giao tiếp với nhà cung cấp hoặc khách hàng ở một quốc gia cụ thể,…
 • Các ứng viên Connect mới tốt nghiệp gần đây hoặc chuẩn bị tốt nghiệp có kiến thức cập nhật nhất trong lĩnh vực công việc của mình.
 • Các công ty tìm thấy sự hấp dẫn về mặt tài chính của Connect trong việc tìm hiểu một ứng viên có phù hợp với người sử dụng lao động hay không.
 • Các công ty đánh giá cao sự tham gia của cả Đại học Saxion và Twente, trong thời gian kết nối cũng như lời khuyên họ nhận được về giấy phép cư trú và làm việc của ứng viên.
 • Các nhà tuyển dụng đánh giá cao sinh viên tốt nghiệp từ Đại học KHUD Saxion

Nếu bạn đang có dự định du học Hà Lan và cần biết thêm những thông tin về chọn ngành, chọn trường, tìm chỗ ở, học bổng Hà Lan… Hãy gọi ngay cho Việt Global để được tư vấn cụ thể từng trường hợp:

– Hotline/Zalo: 0908 558 959 (Zalo)

– Email: hcmc@hcv.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *