fbpx

7 trường Tây Ban Nha miễn thi đầu vào

Miễn thi đầu vào được xem là một cơ hội mở cửa thu hút học sinh quốc tế tới du học Tây Ban Nha 2019. Với chương trình này; sinh viên không cần phải lo lắng tìm kiếm và tham gia những khóa luyện thi để tham gia kỳ thi đại học giúp tiết kiệm chi phí và thời gian học.

Trước kia nếu bạn đăng ký học tiếng Tây Ban Nha; sau khi hoàn thành khóa học tiếng bạn phải đăng ký thi đầu vào các trường đại học; việc thi đầu vào là một áp lực rất lớn cho sinh viên.

Hiên nay cánh cửa các trường đại học đã mở ra cho sinh viên quốc tế với 07 trường đại học khi bạn đăng ký học một khóa học tiếng Tây Ban Nha tại những trường này bạn sẽ được tuyển vào chuyên ngành bạn học mà không phải tham dự kỳ thi tuyển sinh quốc gia. Chương trình này giúp sinh viên du học Tây Ban Nha đảm bảo có được một vị trí trong các trường đại học công lập tại Tây Ban Nha mà không cần phải trải qua kỳ thi tuyển sinh vất vả nào; vừa giúp tiết kiệm tối đa chi phí vừa  thời gian học.

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu 7 trường đại học công lập với nhiều chuyên ngành đào tạo khác nhau; bạn có rât nhiều cơ hội lựa chọn chuyên ngành bạn yêu thich các bạn nhé.


Đại học Salamanca:

https://www.salamanca-university.org/

Thành lập năm 1218, Đại học Salamanca là trường đai học có lịch sử lâu đời. Mục tiêu phát triển của trường là phấn đấu trở thành trường Đại học thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất trên thế giới. Hàng năm, trường thu hút sinh viên và các giáo sư đến học tập và làm việc từ hơn 60 quốc gia. Với hơn 800 năm tồn tại, Đại học Salamanca hiện được xem là trường Đại học lớn nhất Châu Âu. Được biết đến với chất lượng đào tạo tuyệt vời; Đại học Salamanca đã trở thành điểm đến hấp dẫn không chỉ sinh viên quốc tế mà còn du khách đến tham quan.

Đại học Burgos:

http://www.ubu.es/

Trường Burgos (tiếng Tây Ban Nha là Universidad de Burgos) là trường đại học công lập của Tây Ban Nha ở thành phố Burgos. Đại học Burgos được thành lập từ năm 1994 khi tách ra khỏi trường Đại học Valladolid. Kể từ đó trường đã không ngừng vươn lên và phát triển trong lĩnh vực giáo dục và trở nên nổi bật trong hệ thống giáo dục các trường đại học ở Tây Ban Nha.

Đại học Coruna:

http://www.udc.gal/

Đại học Coruna là một ngôi trường hiện đại nằm tại thành phố cảng biển A Coruna xinh đẹp ở phía Bắc Tây Ban Nha; thủ phủ của vùng Galicia. A Coruna có nhiều công trình kiến trúc lịch sử lâu đời, thành phố lớn quan trọng trong thời kỳ La Mã và ngày nay là một trong những thành phố hiện đại, năng động, mang tầm quốc tế. Biểu tượng của thành phố là tháp Hércules – “Ngọn hải đăng” của người La Mã cổ đại vẫn còn được sử dụng đến ngày nay.

Chính sự giao thoa đa dạng giữa lịch sử và hiện đại; giữa nét đẹp thiên nhiên và các công trình kiến trúc nhân tạo độc đáo mà nơi đây là được nhiều học sinh quốc tế chọn làm điểm đến để học tập; khám phá và trải nghiệm. Nghệ thuật và nhân văn, Khoa học xã hội, Khoa học, Khoa học sức khỏe; Kỹ thuật và kiến trúc, tuy nhiên Kỹ thuật là  thế mạnh đào tạo của trường.

Trong năm học tới đây, sinh viên chỉ cần hoàn thành khóa học tiếng Tây Ban Nha của Đại học Coruna là có thể vào chương trình đại học hoặc thạc sĩ tại ngôi trường nằm trong top 10 trường công lập này mà không cần phải thi đầu vào.

Đại học Valladolid:

http://www.uva.es

Là một Trường Đại học công lập, tọa lạc tại thành phố Valladolid; thủ phủ của Castilla y Leon. Được thành lập từ năm 1241, là Trường Đại học lâu đời thứ 3 tại Tây Ban Nha (sau Đại học Palencia và Đại học Salamanca). Với gần 800 năm tuổi, ĐH Valladolid là sự kết hợp của nền giáo dục cổ Châu Âu và nền giáo dục hiện đại của thế giới. Trường xếp hạng thứ 18 trong top các trường đại học ở Tây Ban Nha, theo University Web Ranking.

Đại học Valladolid đào tạo rất nhiều chuyên ngành khác nhau cả về bậc cử nhân; Thạc sỹ và Tiến sỹ. Tuy nhiên thế mạnh nổi bật của trường chính là đào tạo ngôn ngữ.

Đại học Santiago de compostela:

http://www.usc.es/en/index.html

Santiago de Compostela là Trường Đại học công lập được thành lập năm 1495 ở thành phố Santiago de Compostela; Galicia, Tây Ban Nha. Đây là một trong những trường Đại học có chất lượng tốt nhất khi du học tại Tây Ban Nha nổi tiếng với các hoạt động nghiên cứu.

Trường cung cấp hơn 70 loại bằng đại học và 50 khóa học cao học và nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng ngôn ngữ mới là thế mạnh đào tạo của trường. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên muốn theo chọn ngành ngôn ngữ tại Tây Ban Nha mà không cần thi tuyển đầu vào.

Đại học Vigo:

http://uvigo.gal/

Đại học Vigo là trường đại học công lập nằm tại Vigo, Galicia, Tây Ban Nha. Được thành lập năm 1990, đại học Vigo được tách ra từ trường đại học Santiago de Compostela (USC). Trường tọa lạc tại thành phố Vigo, Galicia, Tây Ban Nha và có 3 cơ sở nằm tại 3 thành phố quan trọng nhất Galicia. Được xem là một trong những trường đại học nổi tiếng với chuyên ngành Kỹ thuật ở Tây Ban Nha. Trường cung cấp các văn bằng về Khai thác khoáng sản, Viễn thông; Khoa học máy tính, Kĩ sư công nghiệp.

Đại học León:

http://www.unileon.es/

Đại học Leon là một trường đại học công lập nằm ở León (Tây Ban Nha) với các khuôn viện tại León và Ponferrada. Trường được thành lập năm 1979, hợp nhất các trường và các khoa phụ thuộc, đã tồn tại rất lâu tại thành phố León.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 090 855 8959
Gọi tư vấn cho tôi
close-link
Contact Me on Zalo
Call Now Button0908558959