fbpx

[Malta] Tổng hợp các trường đại học tốt nhất

Du học Malta” đang là một trong những cụm từ tìm kiếm hot và mới mẻ cho du học sinh Việt Nam. Dưới đây là danh sách các trường và học viện tốt nhất ở Đảo quốc Malta, mời bạn tham khảo nhé!

1/ Eurocentres

Giảng dạy và cung cấp các khóa học ngôn ngữ tại các địa điểm trên 6 lục địa. Hơn 13.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới nhập học mỗi năm, làm cho các khóa học ngôn ngữ trở thành một cuộc phiêu lưu đa văn hóa đầy thú vị. Sứ mệnh của Eurocentres là tạo nên môi trường ưu việt cho sinh viên học tập, làm việc và sống thành công bằng ngoại ngữ và văn hoá.

2/ Learnkey Training Institute

Một trong những Viện đào tạo tiên phong của Maltese và đã hoạt động từ những tháng đầu của năm 1995, chuyên về các khóa học về Quản trị, Tài chính, Kế toán, Kinh doanh và Quản lý. Trường được nhiều tổ chức nước ngoài công nhận về chất lượng đào tạo và giảng dạy.

3/ STC Higher Education

Viện kinh doanh và công nghệ thông tin hàng đầu về giáo dục đại học ở Malta. STC Higher Education cung cấp cho sinh viên các cơ sở đào tạo và chương trình giảng dạy hiện đại với sự cộng tác của các nhà lãnh đạo thế giới xuất thân từ Đại học Middlesex, NC… Chương trình giáo dục Đại học STC đã mở rộng lượng học sinh và cung cấp nhiều lựa chọn về khóa học cũng như sự linh hoạt hơn trong các chương trình học tập của mình.

4/ American University Of Malta

Trường đại học nghệ thuật tự do được công nhận theo kiểu Mỹ ở Malta. Trường cam kết cung cấp một nền giáo dục chất lượng hàng đầu và những kỹ năng cần thiết để sinh viên trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm và những nhà lãnh đạo tương lai. Các chương trình đào tạo bằng cấp của AUM, các hoạt động nghiên cứu và dịch vụ cho cộng đồng biến đổi cuộc sống và phục vụ xã hội bằng cách giáo dục, tạo ra kiến thức và đưa kiến thức vào làm việc trong bối cảnh toàn cầu.

5/ L-Università ta’ Malta (UM)

Nằm trên đường giao thông của Địa Trung Hải, trường đã có hơn 400 năm lịch sử và là trung tâm trao đổi học thuật quốc tế trên hòn đảo này. UM là cơ sở giáo dục bậc cao hàng đầu ở Malta và các cấu trúc của trường phù hợp với Quy trình Bologna và Khu vực Giáo dục Đại học Châu Âu. Đại học UM muốn tiến hành nghiên cứu học thuật và cung cấp một nền giáo dục nâng cao trong lĩnh vực nghệ thuật, khoa học và nhân văn theo yêu cầu cho sự phát triển kinh tế, xã hội và văn hoá của Malta.

6/ Transcontinental Institution (TI)

Là tổ chức được xây dựng bởi một nhóm các nhà giáo dục toàn cầu có kinh nghiệm trên toàn thế giới, sau khi chứng kiến ​​những thay đổi liên tục, cũng như đối mặt với thế giới kinh doanh và nguyên nhân gốc rễ của giáo dục truyền thống. Cơ sở giáo dục TI được thiết kế và được dẫn dắt bởi các nhà giáo dục dày dặn nghiệm đến từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới như Đại học Stanford và Pace ở Hoa Kỳ, Đại học Liverpool, Trường Kinh doanh và Tài Chính London…

7/ AM Language Studio

Một trong những trường tiếng Anh đầu tiên ở Malta, được thành lập vào năm 1987 và còn là một thành viên sáng lập của FELTOM (Liên đoàn tổ chức giảng dạy ngôn ngữ tiếng Anh tại Malta). Trường chủ trương cung cấp các khóa học chất lượng, được xem là một tổ chức đáng tin cậy và nhận được sự hài lòng của rất nhiều sinh viên trên toàn thế giới. Trường tập trung vào nhu cầu cá nhân của từng sinh viên và giúp các bạn cải thiện việc sử dụng tiếng Anh của mình, bên cạnh đó còn hỗ trợ sắp xếp chỗ ở và các hoạt động giải trí thú vị cho du học sinh trong thời gian học tập tại Malta.

8/ EEC-ITIS

Là sự sáp nhập của 2 trường được biết đến từ lâu là Học viện du lịch Malta (IT IS) và Viện ngôn ngữ học EEC. EEC-IT IS tọa lạc tại San Gwann, Malta, nơi các hòn đảo tự là thiên đường du lịch, nơi chứa hơn 100 khách sạn, một số lượng lớn các nhà hàng và trung tâm giải trí trong một diện tích nhỏ. Khoảng một nửa số việc làm trong quần đảo được kết nối trực tiếp hoặc gián tiếp với du lịch. Ngôi trường này được đánh giá là nơi hoàn hảo cho những sinh viên có niềm đam mê với các nghiên cứu về du lịch.

9/ UCM

Cung cấp các phương pháp tiếp cận sáng tạo toàn cầu, tái diễn cho sinh viên, nhằm mục đích trở thành một phần trong xu hướng việc làm mới của quốc tế. UCM thu hút các chuyên gia kinh doanh quốc tế và những người tiên phong trong các kỹ thuật giáo dục đa ngành sáng tạo, đa ngành để đảm bảo tiêu chuẩn học tập cao nhất. UCM thực hiện tầm nhìn của người sáng lập Paolo Sotgiu, bằng cách tập trung vào phúc lợi tổng thể của mỗi học sinh, tinh thần cảm xúc, trí tuệ, học vấn và xã hội của họ.

10/ Clubclass

Là một trường Anh ngữ có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hơn 25.000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trường cung cấp những khóa học Anh ngữ chất lượng tại Malta và London với mức chi phí hợp lý. Clubclass hoạt động với sứ mệnh giúp tất cả sinh viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh và mang đến cho du học sinh những trải nghiệm thú vị khi học tại Malta.

11/ Advenio eAcademy

Được thành lập vào năm 2013, là một Học viện Giáo dục Đại học (HEI) có trụ sở tại Malta phục vụ cho khách hàng quốc tế của các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục và người học. Trường phát triển và triển khai những chương trình giáo dục và đào tạo hiện đại, thực sự mang lại giá trị cho sinh viên. Advenio eAcademy là tổ chức đầu tiên ở Malta được cấp phép bởi NCFHE để đưa các dịch vụ dựa trên nền tảng e-learning vào việc học tập trực tuyến.

12/ Barts and The London

Là một trường Y khoa ở Malta, được thành lập bởi Đại học Queen Mary (London). Trường cung cấp chương trình đại học về Y khoa 5 năm của MBBS Malta (Cử nhân Y khoa, Cử nhân Ngoại khoa). Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên của Queen Mary tại Malta và các bác sĩ được đào tạo tại trường.

13/ London School of Commerce

Tọa lạc tại một vị trí tuyệt vời trên hòn đảo quyến rũ Malta. Khuôn viên LSC được trang bị tất cả các tiện nghi cần thiết để sinh viên có những trải nghiệm học tập tích cực. Các cơ sở hiện đại của trường và các nguồn tài nguyên học tập toàn diện sẽ hỗ trợ tối ưu cho sinh viên phát triển kiến thức và chuyên môn của mình. LSC tự hào sở hữu đội ngũ giáo sư xuất sắc, các nhà nghiên cứu và các học giỏi chuyên nghiệp có trình độ cao.

14/ Trường Maltalingua

Nằm trong một tòa nhà lịch sử được tân trang lại, có khung cảnh nhìn ra vịnh đẹp như tranh vẽ của thị trấn St.Julian’s, Malta. Khuôn viên trường trang bị các phòng học hiện đại và hấp dẫn, studio interntet miễn phí, khu tiếp tân và thư viện. Điểm mạnh của Maltalingua là cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng và hoàn chỉnh, các chuyến du lịch xã hội và nhiều lựa chọn chỗ ở cho sinh viên. Đội ngũ nhân viên thân thiện đảm bảo cho các bạn sinh viên có được những trải nghiệm học tập hoàn hảo nhất.

15/ ICTQ Malta

Trường Anh ngữ Quốc tế được điều hành bởi một đội ngũ chuyên viên có trình độ cao với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Công nghệp EFL. ICTQ kết hợp với các công nghệ mới, phương pháp luận và đội ngũ các chuyên gia, những người đủ năng lực đáp ứng cho sinh viên sự toàn diện về kiến thức và kỹ năng tiếng Anh. Trường nằm gần nhiều điểm tham quan, những bãi biển đẹp nhất của Malta và chỉ mất 1 phút đi xe buýt.

16/ Trường CAMAS

Tọa lạc trên một con đường yên tĩnh ở trung tâm của St.Julian’s. CAMAS là học viện đào tạo các khóa học tiếng Anh và Hàng không cổ điển. Trường chỉ có 5 phòng học nhỏ với sức chứa tối đa 8 học sinh, với mục đích tập trung phát triển từng cá nhân. Gần đây CAMAS đã bổ sung vào danh mục của mình một số hoạt động rất thú vị để giúp sinh viên khám phá hòn đảo ngọc Malta.

17/ Inlingua

Trung tâm Anh ngữ có hơn 36 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh. Tất cả giáo trình của inlingua được phát triển bởi bộ phận học thuật của trường tại Thụy Sỹ. Phương pháp của inlingua tập trung vào việc sử dụng ngôn ngữ, từ ngày đầu tiên sinh viên sẽ giao tiếp bằng tiếng Anh, được giảng viên hướng dẫn tạo ra câu chính xác về ngữ pháp và chủ đề, nhằm giúp các bạn cải thiện vốn ngôn ngữ và tự tin hơn với các kỹ năng của mình.

18/ Cao đẳng Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ Malta (MCAST)

Là tổ chức giáo dục và đào tạo nghề hàng đầu của đất nước Malta được thành lập vào năm 2001. Qua 6 viện tại Malta và Gozo Campus, trường cung cấp 185 khóa học nghề toàn thời gian và 300 khóa bán thời gian. MCAST hợp tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp địa phương để đảm bảo rằng những kiến thức và kỹ năng trong chương trình giảng dạy phù hợp và liên quan đến một nền kinh tế năng động và hướng tới tương lai. Sự thành công này sẽ đáp ứng nguyện vọng của học sinh và nhu cầu của ngành công nghiệp toàn cầu.

19/ EC Malta

Thành lập vào năm 1991, trường nhanh chóng đạt được danh tiếng tuyệt vời và trở thành một trong những trường dạy tiếng Anh hàng đầu ở Malta. EC hiện có tổng cộng 17 trường tại 5 quốc gia thuộc 3 châu lục, đào tạo hơn 40.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia trên thế giới. Đến với EC, bạn sẽ ấn tượng bởi các cơ sở hiện đại của trường. Chương trình giảng dạy của EC dựa trên phương pháp English Freestyle và luôn có sự đổi mới, trường không ngừng xem xét việc giới thiệu các khóa học mới cho sinh viên, đồng thời cải thiện dịch vụ của mình.

20/ Trường Toàn cầu Cao đẳng Malta (Global College Malta)

Là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân được thành lập vào năm 2012 với sứ mệnh cung cấp các khóa học theo tiêu chuẩn Anh Quốc. Trường mang lại cho sinh viên nền giáo dục chất lượng quốc tế và nghiên cứu trong một môi trường tương trợ. Toàn cầu Cao đẳng Malta là trường đại học châu Âu đầu tiên cấp bằng đại học theo tiêu chuẩn của Anh trong SmartCity Malta. Điểm mạnh của trường là đào tạo Cử nhân quản trị, Quản trị kinh doanh và Thạc sĩ.

21/ St.Martin’s

Tổ chức giáo dục đại học tư nhân thành lập năm 1985 và bắt đầu chương trình hỗ trợ cung cấp thông qua trường đại học quốc tế London năm 2000. St.Martin’s là một tổ chức giảng dạy độc đáo ở Malta dựa trên cam kết về chất lượng giáo dục. Điều này được khẳng định thông qua hồ sơ theo dõi các kết quả xuất sắc trong những năm qua, mà đỉnh cao là 50% sinh viên tốt nghiệp hạng ưu. Hàng ngàn sinh viên đến nhập học tại St.Martin’s mỗi năm để nắm lấy cơ hội đạt được bằng cấp của đại học London.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 090 855 8959
Gọi tư vấn cho tôi
close-link
Contact Me on Zalo
Call Now Button0908558959