fbpx

Hội thảo du học Singapore: Lộ trình học tiết kiệm tại Học viện MDIS giúp lấy bằng cử nhân đại học toàn cầu ở tuổi 19 – 20

MDIS Singapore
 • 13/01/2024
 • Saigon Prince Hotel, 63 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • Du học Singapore và nhận bằng cử nhân đại học toàn cầu khi chỉ mới 19 20 tuổi, nghe có vẻ hơi khó tin nhưng đây là lộ trình học có thật mà bạn có thể tìm thấy ở MDIS Học viện Top 3 Singapore!

  Viet Global tin rằng bất cứ học sinh, sinh viên Việt Nam nào khi lựa chọn du học Singapore đều muốn tìm kiếm một lộ trình học tiết kiệm nhất về thời gian và chi phí mà vẫn có thể lấy được bằng cử nhân đại học. Cơ hội “đắt giá” này hiện đang ở ngay trước mắt các bạn! Hãy tham gia Hội thảo du học Singapore cùng Học viện MDIS để tìm hiểu lộ trình du học thông minh giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và ngân sách.

  Không chỉ được tham dự hội thảo miễn phí, bạn còn được tặng lệ phí ghi danh trị giá $495 cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

  Sự kiện dành cho Quý phụ huynh, học sinh và sinh viên, đặc biệt là hướng đến những bạn mới tốt nghiệp cấp 2 và các bạn sinh viên yêu thích các ngành học: Kinh tế, Truyền thông, IT, Du lịch và Khách sạn, Thiết kế, Tâm lý học, Y tế và Điều dưỡng…

  HỘI THẢO DU HỌC SINGAPORE

  Lộ trình học thông minh và tiết kiệm tại Học viện MDIS Singapore

  Nhận bằng cử nhân đại học toàn cầu ở tuổi 19 20

  • Thời gian: 14h00 – 16h00, Thứ 7 ngày 13/01/2024
  • Địa điểm: Saigon Prince Hotel, số 63 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

   

  Các chủ đề chính trong buổi hội thảo

  • Vì sao nên chọn lộ trình du học thông minh?
  • Lộ trình học chương trình cử nhân chỉ mất 2 – 3.5 năm: Bắt đầu học ngay từ bậc trung học và tốt nghiệp đại học ở tuổi 19 – 20
  • Tổng chi phí để lấy bằng cử nhân toàn cầu tại MDIS Singapore thấp hơn 2 – 3 lần so với quốc gia khác
  • Chương trình học và thực tập hưởng lương
  • Chương trình học chuyển tiếp sang các nước Anh, Mỹ, Úc…
  • Các chương trình học bổng dành cho học sinh, sinh viên Việt Nam
  • Cập nhật xu hướng việc làm toàn cầu với các nhóm ngành trọng điểm
  • Định hướng các ngành học có triển vọng nghề nghiệp rộng mở trong tương lai

  Gói quà tặng hấp dẫn dành cho học sinh, sinh viên dự hội thảo

  • Tặng phí ghi danh
  • Tặng vé bay một chiều
  • Miễn phí dịch vụ hồ sơ

  Hướng dẫn đăng ký tham gia hội thảo du học Singapore

  • Cách 1: Click vào form dưới đây để gửi thông tin đăng ký

  BẤM VÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ HỘI THẢO

  Hãy nhanh tay đăng ký để được sắp xếp chỗ ngồi và nắm bắt cơ hội nhận những ưu đãi đặc biệt nhé!


  Khái quát những nét chính về Học viện MDIS Singapore

  Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) đã thành lập Quỹ Ủy thác giáo dục MDIS vào năm 1999 để hỗ trợ những sinh viên xứng đáng nhưng gặp khó khăn về tài chính trong việc theo đuổi giáo dục tại Singapore. Đến nay, trường đã trao gần 8000 học bổng với tổng trị giá gần 6 triệu đô la Singapore. MDIS cũng đề cao tinh thần cống hiến bằng cách tích cực giúp đỡ người trẻ, người già và người khuyết tật, hỗ trợ các tổ chức từ thiện khác nhau và cung cấp hỗ trợ cộng đồng.

  Bộ phận đào tạo doanh nghiệp của MDIS, Tư vấn và Phát triển Quản lý được thành lập vào năm 1995 để phục vụ nhu cầu đào tạo của lực lượng lao động. Vào năm 2014, MDIS đã mua lại Trung tâm Chất lượng Dịch vụ để đa dạng hóa các dịch vụ của mình trong các giải pháp đào tạo và đảm bảo vị trí của trường là nhà cung cấp cao cấp các giải pháp đào tạo trong khu vực.

  Ngoài cơ sở chính tại Singapore, MDIS còn có 3 cơ sở quốc tế gồm Tashkent (Uzbekistan), Johor (Malaysia) và Chennai (Ấn Độ) được thành lập lần lượt vào năm 2008, 2013 và 2015. MDIS cũng có văn phòng đại diện tại Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Sri Lanka và Thái Lan, cũng như các đại lý trên khắp Đông Nam Á.

  MDIS Singapore
  Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS)

  Chuỗi ưu điểm giúp MDIS trở thành học viện giáo dục hàng đầu Singapore

  1/ Học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp

  MDIS là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore. Trường luôn nhận thức được vai trò của mình trong việc chăm sóc sinh viên về giáo dục cuộc sống cũng như đáp ứng nhu cầu học tập thiết yếu của sinh viên.

  Học viện cũng luôn đầu tư chi phí nâng cấp cơ sở hạ tầng, mở ra nhiều chương trình học mới, cũng như ngày một nâng cao chất lượng chương trình hiện tại.

  2/ Đào tạo đa ngành

  MDIS cung cấp chương trình đào tạo với đa dạng ngành học từ Kinh doanh, Marketing, Kế toán, Quản lý đến Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Thiết kế thời trang, Du lịch – Khách sạn, Kỹ thuật…

  Với lợi thế là khu học xá rộng, trường xây dựng các trung tâm giảng dạy hiện đại cho từng khoa. Ví dụ, nếu sinh viên học ngành Du lịch – Khách sạn, các bạn sẽ được học trong mô hình nhà hàng, khách sạn ngay trong trường. Có riêng một khu Media Hub dành cho các bạn học về Truyền thông.

  Triết lý của MDIS là cung cấp chương trình học tập suốt đời, phù hợp với nhu cầu của xã hội, đáp ứng được mong muốn nguyện vọng của sinh viên.

  Nhiều chuyên ngành của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy. Sinh viên chuyên ngành Du lịch – Khách sạn được thực tập trong quá trình học với mức lương lên đến 71 triệu đồng.

  3/ Cộng đồng sinh viên toàn cầu

  Với cộng đồng sinh viên đến từ 82 quốc gia trên thế giới, MDIS luôn nỗ lực để tạo nên một môi trường học tập chu đáo và thuận lợi, đảm bảo cho sinh viên không chỉ được trải nghiệm hành trình du học tuyệt vời của mình mà còn có một trải nghiệm toàn diện, mở đường cho một tương lai tươi sáng.

  4/ Nền giáo dục toàn diện

  MDIS nỗ lực cung cấp một môi trường giáo dục toàn diện cho sinh viên của trường. Ngoài những kiến thức chuyên ngành, MDIS cũng trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm để có thêm lợi thế trong công việc và cuộc sống. Thành công của những sinh viên tốt nghiệp tại MDIS chính là cam kết của trường về chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn cao.

  The MDIS Experience là series chương trình mục tiêu, tự phát triển tài năng của sinh viên trong việc nâng cao trải nghiệm học tập. Trường luôn hy vọng sinh viên của mình tự tin hơn, có động lực học tập, sáng tạo và sẵn sàng tạo ra sự khác biệt.

  Đội ngũ giảng viên của MDIS đều là nhưng người có kinh nghiệm trong lĩnh vực của họ và được công nhận bởi Hội đồng trường MDIS cũng như các trường đại học đối tác.

  5/ Chi phí học tập hợp lý

  Với thời gian học ngắn và học tập liên tục (không có kỳ nghỉ hè), nên chi phí cho khóa học tại MDIS tương đối rẻ. Chương trình cử nhân có mức học phí khoảng 1.2 tỷ đồng toàn khóa, và 600 triệu đồng là học phí của khóa thạc sĩ. Đây là mức chi phí hợp lý nếu như bạn muốn nhận được bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.

  6/ Sinh viên nhận văn bằng của các trường quốc tế

  MDIS cung cấp các khóa học được quốc tế công nhận về:

  • Kinh doanh và Quản lý
  • Kỹ thuật
  • Thời trang và Thiết kế
  • Y tế và Điều dưỡng
  • Công nghệ thông tin
  • Ngôn ngữ và Giáo dục
  • Khoa học đời sống
  • Truyền thông
  • Tâm lý học
  • Quản lý du lịch và khách sạn
  • Quản lý an toàn và môi trường

  Các chương trình này được giảng dạy với sự hợp tác của các trường đại học nổi tiếng ở Vương quốc Anh.

  7/ Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm khá cao

  Theo cuộc khảo sát mới nhất của MDIS dành cho các sinh viên vừa tốt nghiệp, 78% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi ra trường. Đóng góp phần lớn vào tỷ lệ này chính là nhờ các cơ sở vật chất hiện có trong khuôn viên trường cùng chính sách hợp tác, tiếp xúc với các doanh nghiệp đã mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia các khóa thực tập và tiếp cận các công việc tiềm năng. Điều đó cho phép các sinh viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế trước khi bước chân vào thế giới việc làm.

  MDIS Singapore
  MDIS Singapore thu hút sinh viên quốc tế bởi chương trình đào tạo đa ngành với chi phí hợp lý

  Khám phá hệ thống cơ sở vật chất hoành tráng của MDIS Singapore

  1/ Khuôn viên trường rộng lớn trị giá 35 triệu đô la Singapore

  Khu học xá của MDIS Singapore nằm ở đường Stirling, có diện tích hơn 3 hecta xanh sạch theo tôn chỉ “Green MDIS”. MDIS là học viện giáo dục tư nhân duy nhất tại Singapore được trang bị đầy đủ các phòng thí nghiệm và hội thảo về kỹ thuật và khoa học đời sống, trung tâm đào tạo lĩnh vực nhà hàng khách sạn, trung tâm truyền hình và phát thanh, phòng chụp ảnh thời trang và ký túc xá trong khuôn viên trường.

  • 5 phòng thí nghiệm máy tính
  • 4 phòng thí nghiệm khoa học đời sống
  • 4 phòng thí nghiệm kỹ thuật và xưởng
  • 3 studio thời trang
  • Phòng thí nghiệm tâm lý học
  • Phòng phương tiện truyền thông trung tâm (studio truyền hình và đài)
  • Phòng thí nghiệm thực hành điều dưỡng
  • Trung tâm đào tạo khách sạn
  • Xưởng làm bánh và ẩm thực

  Trong khuôn viên cũng có một giảng đường để tổ chức các buổi biểu diễn nghệ thuật và các sự kiện khác, cũng như các cơ sở thể thao như phòng tập thể dục và sân cầu lông.

  Được kiểm chứng với đặc tính công nghệ có năng lực và sẵn sàng cho tương lai, khuôn viên của MDIS được phủ sóng wifi, cung cấp khả năng truy cập trực tuyến trong toàn khuôn viên trường. Thông qua hệ thống học tập Blackboard Learning System và công nghệ phát trực tuyến video, các tài nguyên học tập có thể truy cập dễ dàng sẽ tăng cường trải nghiệm học tập của học sinh mọi lúc, mọi nơi. Để phục vụ học sinh tốt hơn, MDIS còn mở rộng thêm một trung tâm đào tạo bổ sung MDIS Dhoby Ghaut tại Orchard Road.

  2/ Ký túc xá 15 tầng hiện đại và tiện nghi

  Khi theo học ở MDIS Singapore, sinh viên sẽ được ở trong ký túc xá hiện đại 15 tầng. Chi phí rẻ hơn thuê ngoài, thuận tiện cho việc đi lại, học tập và sinh hoạt của sinh viên. Ký túc xá MDIS đạt giải vàng Ký túc xá Xanh (Golden Mark Award) là minh chứng cho chất lượng dịch vụ chỗ ở cao cấp dành cho sinh viên trường.

  Nằm ngay trong khuôn viên trường, ký túc xá có đủ chỗ ở cho 1.700 sinh viên, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho phòng ở, khu vệ sinh, các khu thể dục thể thao, phòng gym, căn-tin phục vụ từ sáng sớm đến 10h đêm. Phụ huynh sang thăm con em có thể đăng ký ở trong ký túc xá. Đây là điểm khác biệt lớn giữa MDIS và các trường tư khác. Khu ký túc mang lại sự yên tâm cho phụ huynh vì các em được chăm sóc và quản lý bởi chính nhà trường.

  Bảng giá phòng ký túc xá MDIS Hostel

  Loại phòng Giá / tháng / người Các chi phí khác
  1 người 882,75 SGD
  • Phí đăng ký (không hoàn lại): 53,5 SGD
  • Đặt cọc tiền phòng 1 tháng
  • Dịch vụ đưa đón sân bay (nếu có): 117,7 SGD
  2 người (có ban công) 722,25 SGD
  2 người (có cửa sổ) 668,75 SGD
  4 người (có ban công) 535 SGD
  4 người (có cửa sổ) 481,5 SGD
  *Giá phòng trên đã bao gồm internet, các đồ đạc trong phòng và các dịch vụ giải trí

  Lưu ý: Hợp đồng 6 tháng hoặc 12 tháng (trừ trường hợp đặc biệt sinh viên chỉ học 2 tháng hoặc 4 tháng tiếng Anh).

  MDIS Singapore
  Ký túc xá dành cho sinh viên MDIS sạch đẹp, đảm bảo an ninh và tối đa tiện nghi

  Tổng hợp các chương trình đào tạo của Học viện MDIS Singapore

  1/ Chương trình dự bị tiếng Anh

  Chương trình gồm 5 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

  • Thời gian: 2 tháng/cấp độ
  • Khai giảng: Tháng 1, 3, 5, 6, 8, 10
  • Học phí: 2.461 SGD/cấp độ (~ 40 triệu VND)

  2/ Chương trình cử nhân

  KHÓA HỌC THỜI LƯỢNG HỌC PHÍ YÊU CẦU KHAI GIẢNG

  Khoa Kinh doanh

  Cấp bằng bởi Đại học Sunderland (Anh):

  – Cử nhân (danh dự) Quản trị tài chính & Kế toán (năm cuối)

  – Cử nhân (danh dự) Kinh doanh & Marketing (năm cuối)

  9 tháng 16.050 SGD

  (~ 261 triệu VND)

  – Hoàn tất chương trình Cao đẳng nâng cao của MDIS hoặc tương đương

  – IELTS 6.0 hoặc tương đương

  Tháng 2, 6, 10
  Cao đẳng nâng cao Quản lý 7 tháng 9.630 SGD

  (~ 154 triệu VND)

  – Có bằng Quản trị kinh doanh của MDIS

  – IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS

   
  Cao đẳng Quản lý 7 tháng 8.025 SGD

  (~ 129 triệu VND)

  – Tốt nghiệp THPT hoặc hoàn tất dự bị của MDIS

  – IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS

  Tháng 6
  Cao đẳng cơ bản Quản lý 7 tháng 7.490 SGD

  (~ 120 triệu VND)

  – Hoàn thành lớp 9

  – IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS

  Tháng 1, 4, 7, 9
  Cấp  bằng bởi Đại học Bangor (Anh):

  – Cử nhân Khoa học (danh dự) Kinh doanh & Tài chính

  – Cử nhân Khoa học (danh dự) Tài chính ngân hàng

  – Cử nhân Khoa học (danh dự) Tài chính kế toán

  24 tháng 35.310 SGD

  (~ 583 triệu VND)

  – Có bằng cao đẳng Quản trị kinh doanh hoặc tương đương

  – IELTS 6.0 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS

  Tháng 3, 7, 11
  Cao đẳng Quản lý 7 tháng 8.025 SGD

  (~ 129 triệu VND)

  – Tốt nghiệp THPT hoặc hoàn tất dự bị của MDIS

  – IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS

  Tháng 6
  Cao đẳng cơ bản Quản lý 7 tháng 7.490 SGD

  (~ 120 triệu VND)

  – Hoàn thành lớp 9

  – IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS

  Tháng 1, 4, 7, 9

  Khoa Khoa học kỹ thuật

  Cấp bằng bởi Đại học Northumbria (Anh):

  – Cử nhân (danh dự) Kỹ thuật điện và Điện tử

  – Cử nhân (danh dự) Kỹ thuật cơ khí

  28 tháng 41.730 SGD

  (~ 680 triệu VND)

  – Tốt nghiệp THPT với GPA 7.0 trở lên hoặc hoàn tất chương trình cao đẳng Kỹ thuật của MDIS

  – IELTS 6.0 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS

  Tháng 1, 5, 9
  Cao đẳng Kỹ thuật 7 tháng 9.630 SGD

  (~ 154 triệu VND)

  – Hoàn tất lớp 9

  – IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS

  Tháng 1, 5, 9

  Khoa Thiết kế thời trang

  Cấp bằng bởi Đại học Nottingham Trent (Anh):Cử nhân Nghệ thuật (danh dự) Thiết kế thời trang 36 tháng 37.236 SGD

  (~ 604 triệu VND)

  – Tốt nghiệp THPT với GPA lớp 12 > 7.0 hoặc hoàn tất cao đẳng Bộ sản phẩm nghệ thuật

  – IELTS 6.0

  Tháng 4, 10
  Cấp bằng bởi Đại học Nottingham Trent (Anh):Cử nhân Nghệ thuật (danh dự) Xây dựng thương hiệu và Marketing trong ngành thời trang 36 tháng 35.096 SGD

  (~ 568 triệu VND)

  – Tốt nghiệp THPT với GPA lớp 12 > 7.0

  – IELTS 6.0

  Tháng 4, 10
  Cấp bằng bởi Đại học Sunderland (Anh):Cử nhân Nghệ thuật (danh dự) Sản phẩm thời trang và Quảng cáo 9 – 18 tháng Khóa 9 tháng: 17.655 SGD

  (~ 291 triệu VND)

  – Hoàn tất chương trình cao đẳng tại MDIS

  – IELTS 6.0

   
  Khóa 18 tháng: 24.610 SGD

  (~ 406 triệu VND)

  Cao đẳng Thiết kế thời trang và Marketing 7 tháng 11.235 SGD

  (~ 185 triệu VND)

  – Hoàn thành lớp 9

  – IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS

  Tháng 2, 5, 9

  Khoa Khoa học đời sống

  Cấp bằng bởi Đại học Northumbria (Anh): Cử nhân Khoa học (danh dự) Công nghệ sinh học 36 tháng 39.590 SGD

  (~ 645 triệu VND)

  – Hoàn thành chương trình cao đẳng của MDIS hoặc tốt nghiệp THPT với GPA từ 7.0 trở lên (bao gồm các môn Toán, Sinh, Hóa)

  – IELTS 6.0 hoặc tương đương

   
  Cấp bằng bởi Đại học Northumbria (Anh): Cử nhân Khoa học (danh dự)  Khoa học y sinh 36 tháng 41.730 SGD

  (~ 676 triệu VND)

   
  Cao đằng Khoa học y sinh 7 tháng 8.774 SGD

  (~ 141 triệu VND)

  – Hoàn thành lớp 9

  – IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS

  Tháng 2

  Khoa Truyền thông đại chúng

  Cấp bằng bởi Đại học Oklahoma (Mỹ): Cử nhân (danh dự) Truyền thông 18 tháng 27.606 SGD

  (~ 449 triệu VND)

  – Hoàn tất chương trình Cao đẳng của MDIS

  – IELTS 6.0 hoặc tương đương

  Tháng 11
  Cấp bằng bởi Đại học Sunderland (Anh): Cử nhân (danh dự) Văn hóa, Thông tin và Truyền thông 9 hoặc 18 tháng 23.540 SGD

  (~ 388 triệu VND)

  – Hoàn tất chương trình Cao đẳng của MDIS (08 tháng) hoặc cao đẳng cơ bản của MDIS (18 tháng)

  – IELTS 6.0 hoặc tương đương

  Tháng 7 (khóa 9 tháng) hoặc tháng 8 (khóa 18 tháng)
  Cao đẳng Truyền thông đại chúng 7 tháng 8.025 SGD

  (~ 129 triệu VND)

  – Tốt nghiệp THPT hoặc hoàn tất Cao đẳng của MDIS

  – IELTS 5.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDIS

  Tháng 3, 6, 10
  Cao đẳng cơ bản Truyền thông đại chúng 7 tháng 7.490 SGD

  (~ 120 triệu VND)

  – Hoàn thành lớp 9

  – IELTS 5.5 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại MDIS

  Tháng 2, 5, 8, 11

  Khoa Tâm lý học

  Cấp bằng bởi Đại học Oklahoma City (Mỹ): Cử nhân Khoa học nghiên cứu hành vi chuyên sâu về Tâm lý học 18 tháng 28.890 SGD

  (~ 470 triệu VND)

  – Hoàn tất chương trình cao đẳng nâng cao của MDIS

  – IELTS 6.0 hoặc tương đương

  Tháng 5, 12
  Cao đẳng nâng cao về Tâm lý học 10 tháng 9.630 SGD

  (~ 159 triệu VND)

  – Tốt nghiệp THPT hoặc hoàn tất chương trình cao đẳng

  – IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS

  Tháng 5, 8, 11, 12
  Cao đẳng về Tâm lý học 7 tháng 7.490 SGD

  (~ 122 triệu VND)

  – Hoàn tất lớp 9

  – IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS

  Tháng 1, 3, 7, 11

  Khoa Công nghệ và Đào tạo trực tuyến

  Cấp bằng bởi Đại học Teesside (Anh): Cử nhân Khoa học (danh dự) Công nghệ thông tin 8 tháng 11.235 SGD

  (~ 185 triệu VND)

  – Hoàn tất chương trình cao đẳng của MDIS

  – Nếu học sinh tốt nghiệp THPT với điểm tốt thì sẽ vào thẳng năm 1 đại học, thời gian học là 24 tháng, học phí là 31.030 SGD (~ 512 triệu VND)

  – IELTS 6.0 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS

  Tháng 1, 5, 9
  Cao đẳng Công nghệ thông tin 7 tháng 8.025 SGD

  (~ 129 triệu VND)

  – Tốt nghiệp THPT hoặc hoàn tất chương trình cao đẳng cơ bản của MDIS

  – IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS

  Tháng 1, 3, 5, 7, 8, 10, 11, 12
  Cao đẳng cơ bản Công nghệ thông tin 7 tháng 7.490 SGD

  (~ 122 triệu VND)

  – Hoàn thành lớp 9

  – IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS

  Tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11, 12

  Khoa Quản trị du lịch và khách sạn

  Cấp bằng bởi Đại học Sunderland (Anh): Cử nhân (danh dự) Du lịch quốc tế và Quản trị khách sạn 9 tháng 18.725 SGD

  (~ 305 triệu VND)

  – Hoàn tất chương trình cao đẳng nâng cao của MDIS

  – IELTS 6.0 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS

  Tháng 2, 6, 10
  Cao đẳng nâng cao về Du lịch, Khách sạn và Quản lý sự kiện 10 tháng học +  6 tháng thực tập có lương 12.848 SGD

  (~ 211 triệu VND)

  – Tốt nghiệp THPT với GPA lớp 12 > 7.5 hoặc hoàn thành chương trình cao đẳng tại MDIS

  – IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS

  Tháng 2, 5, 9, 11
  Cao đẳng Quản trị du lịch, nhà hàng khách sạn 7 tháng 7.490 SGD

  (~ 120 triệu VND)

  – Hoàn thành lớp 9

  – IELTS 5.5 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS

  Tháng 2, 5, 9, 12

  3/ Chương trình thạc sĩ

  KHÓA HỌC THỜI LƯỢNG HỌC PHÍ YÊU CẦU KHAI GIẢNG

  Khoa Kinh doanh

  Cấp bằng bởi Đại học Sunderland (Anh): Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) 12 tháng 26.215 SGD

  (~ 424 triệu VND)

  – Tốt nghiệp đại học

  – IELTS 6.0 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS

  – Có 6 tháng kinh nghiệm làm việc

  Tháng 1, 5, 9
  Cấp bằng bởi trường cao học Kinh doanh Grenoble (Pháp): Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế 24 tháng 35.310 SGD

  (~ 583 triệu VND)

  – Có bằng đại học được công  nhận

  – IELTS 6.5 hoặc tương đương

   
  Cấp bằng bởi Đại học Bangor (Anh): Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Tài chính ngân hàng) 12 tháng 22.470 SGD

  (~ 366 triệu VND)

  – Có bằng đại học được công nhận

  – IELTS 6.0 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS

   

   

   

  Tháng 3, 7, 11

   

   

  Cấp bằng bởi Đại học Bangor (Anh): Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Marketing quốc tế) 12 tháng

  Khoa Khoa học đời sống

  Cấp bằng bởi Đại học Northumbria (Anh): Thạc sĩ Quản lý sức khỏe 12 tháng 25.680 SGD

  (~ 418 triệu VND)

  – Có bằng đại học được công nhận

  – IELTS 6.5 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS

   

  Khoa Quản trị du lịch và khách sạn

  Cấp bằng bởi Đại học Sunderland (Anh): Thạc sĩ Du lịch và Quản trị khách sạn) 12 tháng 20.330 SGD

  (~ 331 triệu VND)

  – Tốt nghiệp đại học

  – IELTS 6.0 hoặc tương đương hoặc học tiếng Anh tại MDIS

  Tháng 3, 7, 11

  Khoa Kỹ thuật

  Cấp bẳng bởi Đại học Northumbria (Anh): Thạc sĩ Quản lý dự án 12 tháng 20.865 SGD

  (~ 344 triệu VND)

  – Tốt nghiệp đại học

  – IELTS 6.0 hoặc tương đương

  Tháng 9

  Lưu ý: Học phí năm 2024 sẽ tăng thêm 1% do thuế tăng từ 8% lên 9%.

  MDIS Singapore
  Cộng đồng sinh viên tại MDIS đến từ 82 quốc gia trên thế giới

  Thông tin về bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của MDIS

  MDIS có sự thay đổi về hình thức kiểm tra tiếng Anh đối với những học sinh không có IELTS hoặc học sinh có nguyện vọng muốn làm bài kiểm tra tiếng Anh để vào học tại trường. Kể từ ngày 1/10/2023, học sinh tham gia bài kiểm tra phải trang bị camera và mở camera trong quá trình làm bài.

  Như thông lệ từ trước, bài kiểm tra sẽ bao gồm hai kỹ năng là Writing và Reading (viết và đọc hiểu) dành cho học sinh tham gia khóa tiếng Anh và dự bị, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học, khóa luyện thi Cambridge. Riêng với học sinh đăng ký chương trình thạc sĩ, sau khi đậu điểm Writing và Reading, thì các bạn sẽ tham gia Interview speaking. Điểm đậu sẽ bao gồm bài viết và phỏng vấn.

  Hình thức và thời gian làm bài thi

  Ứng viên cần chuẩn bị sẵn ID card hoặc passport để nhận dạng trong hệ thống (System Clarify Identification).

  Thời gian làm bài là 90 phút. Ứng viên sẽ thi online với 2 chương trình tiếng Anh:

  • PCIE (Professional Certificate in English) for Tertiary Education dành cho lộ trình tiếng Anh + dự bị / cao đẳng / cao đẳng nâng cao / đại học / thạc sĩ
  • CIE (Certificate in English) for Secondary / Post-Secondary Education dành cho lộ trình tiếng Anh + A / O / IGCSE Level

  Điều kiện xét chọn vào học

  • Học sinh tham gia bài kiểm tra xếp lớp
  • Xét tuyển dựa vào điểm IELTS hiện tại của học sinh (thời hạn 2 năm gần nhất)

  Hãy đăng ký tham dự hội thảo miễn phí để được cung cấp đầy đủ thông tin về Học viện MDIS Singapore.

  ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   – Hotline / Zalo: 0908 558 959

   – Email: hcmc@hcv.edu.vn

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

   Đăng ký tư vấn

   Hotline: 090 855 8959
   Gọi tư vấn cho tôi
   close-link
   Contact Me on Zalo
   Call Now Button0908558959