fbpx

Du học Philippines: Học viện Anh ngữ Pines

Trường Anh ngữ Pines (Pines International Academy – PIA) được thành lập năm 2002 tại thành phố cao nguyên sương mù Baguio, là thành phố hàng đầu về giáo dục và du lịch nghỉ dưỡng của Philippines. Pines là một trong những trường Anh ngữ tiên phong theo mô hình Sparta tại Philippines. Đến nay, mô hình này đã được nhân rộng lên đến 30 trường trên toàn lãnh thổ Philippines.

Pines International Academy là một trong số trường học Anh ngữ có cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, chất lượng bậc nhất Philippines với 2 campus: Main Campus (đào tạo ESL và các khóa học căn bản về tiếng Anh) và Chapis Campus (chuyên đào tạo ESL nâng cao và luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL). Nhờ việc phân chia rõ ràng phân hiệu trường và sách giáo khoa giảng dạy theo từng trình độ, học viên được tiếp cận chương trình đào tạo đúng với mục tiêu và năng lực của bản thân.

Khuôn viên chính của Học viện Pines được trang bị cơ sở vật chất mới đáp ứng nhu cầu của mọi học viên: Từ nhà bếp tự phục vụ đến thiết bị tập thể dục, các quán cà phê và nhà hàng gần đó. Bản thân khuôn viên trường được trang bị các tiện nghi mới như chuẩn kết nối Wi-Fi nhanh hơn trong mọi lớp học và ký túc xá, thư viện rộng rãi, sảnh sinh viên, sự riêng tư trong phòng ngủ, nhà bếp, thiết bị giặt ủi cao cấp và nhiều hơn thế nữa!

Chương trình ưu đãi cho du học sinh đến Pines:

– Áp dụng từ 01/09/2018 đến 08/12/2018.

– Chương trình học IELTS đang áp dụng phòng 3 và đang giảm 50$ cho 4 tuần học tại cơ sở Chapis.

– Các chương trình ESL khác áp dụng giảm 80$ cho phòng 6, 50$ cho phòng 6 tại cơ sở mới (Main Campus).

– Ngoài ra, bạn còn được FREE kiểm tra thử nghiệm IELTS.

Giảng dạy chương trình Tiếng Anh tiêu chuẩn cao nhất

Pines quan niệm, tiếng Anh không chỉ là một môn học mà còn là văn hóa và thói quen. Ngôn ngữ không phải tất cả, nhưng thông qua ngôn ngữ chúng ta có thể hiểu thêm về con người và văn hóa. Pines mong muốn đào tạo những nhà lãnh đạo toàn cầu tương lai và tiếng Anh mở ra cánh cửa cho học viên trở thành những nhà lãnh đạo và công dân toàn cầu

Pines mang đến chương trình giảng dạy Tiếng Anh hiệu quả nhất dành cho học viên. Phương pháp giảng dạy đặc trưng của Pines sẽ giúp bạn thêm tự tin và nâng cao Tiếng Anh nhanh nhất có thể. Một trong những biện pháp hữu hiệu nhất của học viện Anh ngữ Pines là giáo dục tính cách qua các hoạt động ngoại khóa cùng với những học viên khác đến từ nhiều nền văn hóa với những đặc trưng và tính cách khác nhau. Tính cách là một trong những giá trị quan trọng của giáo dục. Chúng ta cần có những trải nghiệm và thấu hiểu, tôn trọng sự đa dạng văn hóa. Pines sẽ tạo ra cho bạn một môi trường như vậy để phát triển tính cách của mình.

Chương trình hot “IELTS GUARANTEE”

1/ Giới thiệu chương trình học

Chương trình IELTS Guarantee của Pines được đảm nhận bởi giáo viên dạy học viên ở khóa nâng cao. Chương trình này mở mỗi 10 tuần và được thiết kế đặc biệt cho tất cả các sinh viên nhập học và tốt nghiệp vào cùng thời đi

Một trong những ưu điểm của chương trình này là Pines lập kế hoạch thi thử IELTS vào tuần thứ 8, tăng sự tự tin trước khi thi IELTS chính thức.

  • Thời gian: 10 tuần
  • Học viên sẽ Thi IELTS thử nghiệm mỗi sáng thứ bảy.
  • Thi IELTS chính thức miễn phí một lần.
  • Các bài kiểm tra thử hàng ngày được đưa ra trong tuần trước khi kiểm tra IELTS chính thức theo lịch trình.
  • Miễn phí hướng dẫn luyện thi IELTS Speaking và Writing
  • Miễn học phí 10 tuần khác cho đến khi đạt được điểm thi đảm bảo.

2/ Yêu cầu chương trình:

Khóa học IELTS 5.5 IELTS 6.0 IELTS 6.5
Điểm IELTS yêu cầu 4 5 6
Chính sách tuyển sinh Chỉ có kết quả thi IELTS chính thức mới được chấp nhận.
Sinh viên Pines hiện tại: Nếu học sinh có được điểm số yêu cầu sau khi tham dự mock Test IELTS do Pines sắp xếp, học viên có thể nộp đơn xin chương trình IELTS Guarantee.
Tất cả các ứng viên phải vượt qua cuộc phỏng vấn qua điện thoại trước khi nhập học.
Nếu kết quả Mock test dưới 4.0, học viên nên đăng ký PRE-IELTS.
Nếu kết quả Mock Test dưới 3.0, học viên nên tham gia khóa học Pre-IELTS cho đến khi anh ta đạt được 4.0 trên.
Thi chính thức Học viên học IELTS Guarantee được yêu cầu đăng ký thi IELTS chính thức vào tuần thứ 8 của khóa học.
Phí dự thi được nhà trường chi trả.

3/ Lợi ích của khóa IELTS Guarantee

  • Thi IELTS chính thức miễn phí: Chỉ một lần
  • Thi thử miễn phí: tổng cộng 13 lần
  • Học phí miễn phí: Nếu học viên không thể đạt được điểm bảo đảm trong vòng 10 tuần học, nhà trường sẽ miễn học phí cho học viên đó trong 10 tuần khác (Tuy nhiên, sinh viên phải trả phí liên quan khác)
  • Nếu một học sinh có thể có được điểm thi bảo đảm trước 10 tuần học, trường sẽ cho phép học sinh tham dự các lớp học chính khóa được cung cấp vào buổi sáng và buổi tối. Nhưng cần phải tư vấn trước khi tham dự các lớp học khác.

* Điểm số của các bài thi Mock Test IELTS được tổ chức bởi Pines sẽ được coi là điểm bảo đảm sau khi lấy IELTS chính thức vào tuần thứ 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 090 855 8959
Gọi tư vấn cho tôi
close-link
Contact Me on Zalo
Call Now Button0908558959