fbpx

Học tiếng Anh tại Malta: Lấy visa schengen, chu du 26 nước

Du học tiếng Anh tại Malta với chương trình đào tạo chuẩn của Anh Quốc, chi phí thấp – visa Schengen, cơ hội đi du lịch và làm việc khắp châu Âu.

Để nâng cao khả năng ngoại ngữ nhanh chóng nhất, đặc biệt là khả năng giao tiếp, nhiều gia đình định hướng cho con em mình đi du học chương trình tiếng Anh ở nước ngoài. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình tiếng Anh chất lượng với mức chi phí hợp lý, hãy cân nhắc việc du học Malta.

Được mệnh danh là hòn đảo ngọc của châu Âu, Malta có khí hậu biển điển hình vô cùng ôn hòa dễ chịu với mùa hè mát mẻ và mùa đông không quá lạnh. Nếu ai đã từng tìm hiểu về nền giáo dục của Malta và nền giáo dục của Anh, thì sẽ thấy rằng giữa hai quốc gia này có nhiều điểm tương đồng với nhau. Nền giáo dục Malta chịu ảnh hưởng rất lớn bởi nền giáo dục Anh nên chất lượng giáo dục của quốc gia này không hề thua kém so với các quốc gia nổi bật khác tại châu Âu mà nhiều người biết đến.

Với xu hướng du học an toàn dành cho sinh viên Việt Nam nói riêng, trong những năm gần đây Malta trở thành một trong những điểm đến ưa thích bởi thị trường này khá dễ chịu. Học sinh không bắt buộc phải chứng minh tài chính hoặc IELTS, khả năng trượt visa đối với sinh viên Việt Nam thường rất thấp. Sau khi nhập học tại trường, nhà trường sẽ phụ trách chuyển đổi thị thực cho học sinh đang học tại trường hoặc muốn chuyển sang Anh Quốc.

Điều đặc biệt của đất nước này mặc dù là một trong những nước Châu Âu nhưng chi phí học tập sinh hoạt của Malta hợp lý hơn rất nhiều nước châu Âu với mức chi tiêu chỉ trong khoảng 200 – 300 EUR / tháng.

Du học Malta – thiên đường đầy nắng này sẽ truyền cảm hứng học tiếng Anh cho bạn bằng sự thân thiện, cởi mở của người dân và bằng vẻ đẹp mê ly của những vùng biển trong suốt như pha lê.

Malta là một nơi quyến rũ, thân thiện để học tiếng Anh. Malta tự hào có ba di sản thế giới được công nhận bởi UNESCO, cùng với khung cảnh cuộc sống về đêm sôi động và những ngày nắng vàng, tạo hứng khởi cho bạn đi xa học hỏi những điều mới lạ, trò chuyện nhiều hơn với người dân bản xứ. Từ đó, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh và có thêm những người bạn ngoại quốc mới.

Rất nhiều du học sinh đã lựa chọn vùng đảo nhỏ bé Malta để xây dựng sự nghiệp học vấn cho mình. Không đơn thuần chỉ bởi chi phí học tập hợp lý, mà còn bởi chất lượng giáo dục nơi đây.

Chương trình đào tạo chuẩn Anh Quốc: Từ năm 1964, dưới sự quản lý của Chính phủ Anh, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chính của Malta. Vì thế, đây được xem như một điểm đến uy tín về chất lượng giáo dục và môi trường khí hậu ôn hòa rất thuận lợi cho những du học sinh có nguyện vọng tới du học.

Các khóa học tiếng Anh tại Malta

– Các chương trình học tiếng Anh trọn gói tại Malta dành cho nhiều độ tuổi khác nhau trong các kỳ nghỉ: Young learners (8-10 tuổi), Junior Camp (11-13 tuổi), Teen Club (13-17 tuổi), Young adults (17-20 tuổi).

– Ngoài ra còn có các chương trình tiếng Anh dành cho người lớn:

  • Tiếng Anh cơ bản.
  • Tiếng Anh chuyên sâu.
  • Tiếng Anh theo nhóm nhỏ hoặc cá nhân.
  • Tiếng Anh trong môi trường kinh doanh.
  • Tiếng Anh học thuật.
  • Luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC, Cambridge.
  • Tiếng Anh cho độ tuổi 30+ và 50+.

Dự trù chi phí du học tiếng Anh ngắn hạn tại Malta

 Khóa học 8 tuần Khóa học 12 tuần
INCLUDED IN PRICE:

• Shared accommodation in a self-catering apartment

• GE20 language course

• Course material

• Course certificate

• ICTQ Bag

Price: €1890

Supplement for single room: + €605

INCLUDED IN PRICE:

• Shared accommodation in a self-catering

apartment

• GE20 language course

• Course material

• Course certificate

• ICTQ Bag

Price: €2230

Supplement for single room: + €1265

Dự trù kinh phí cho các khóa tiếng Anh dài hạn

– Tiền học phí: Từ 3.200 EUR – 4.000 EUR / 32 tuần (tùy theo trường).

– Tiền nhà ở: Từ 220 EUR – 300 EUR / tháng (tùy theo từng khu vực).

Điều kiện tham gia chương trình

– Tốt nghiệp THPT (trung cấp, cao đẳng hay đại học).

– Học lực trung bình trên 6.0 trở lên.

– Tuổi từ 18 – 30.

– Có sức khỏe,  không tiền án tiền sự.

– Gia đình có năng lực tài chính, đủ điều kiện bảo trợ cho con đi du học.

Việt Global giúp gì cho bạn?

– Hướng dẫn chọn trường và chọn khóa học.

– Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu.

– Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xin visa đầy đủ theo yêu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *