fbpx

Học bổng 50% Đại học Charles Darwin

Chương trình học của Charles Darwin University thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh, sinh viên quốc tế bởi các khóa học được thiết kế đa dạng, chất lượng cùng mức học phí hợp lý.

Tổng quan về Charles Darwin University

Trường đại học Charles Darwin (CDU) là một trường Đại học Công lập lâu đời, tọa lạc ở lãnh thổ phía Bắc nước Úc. Với hơn 24.000 sinh viên từ 55 quốc gia trên khắp thế giới theo học hằng năm và 7 khu học xá trải dài tại các thành phố Northern Territory, Melbourne và Sydney, trong đó CDU Melbourne nằm ngay trung tâm thành phố. Việc đi lại của sinh viên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi học tập tại trường Charles Darwin bạn sẽ được cộng thêm 15 điểm nhập cư.

Trường có lợi thế của một cơ sở giáo dục đa ngành thế hệ mới: Mạnh mẽ, sáng tạo, linh hoạt và không bị ảnh hưởng bởi các ràng buộc truyền thống. CDU có phương thức giáo dục, đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng kiến thức mới, được quốc tế công nhận là một trung tâm xuất sắc về kiến thức đa văn hóa.

Các trường thành viên:

– Trường Cơ khí và Công nghệ Thông tin
– Trường Môi trường
– Trường Y tế
– Trường Tâm lý học và Khoa học lâm sàng
– Trường Kinh doanh
– Trường Nghệ thuật sáng tạo và Nhân văn
– Khoa Giáo dục
– Khoa Luật
– Trường Tri thức bản địa và Chính sách công

Thành tích của trường

Mặc dù là một trường đại học trẻ, nhưng CDU tự hào bởi chất lượng giảng dạy, nghiên cứu và những thành tích được công nhận trong nước và quốc tế:

– Trường xếp top 251-300 quốc tế (THE 2016/2017), 551-600 (QS2017).
– Top 100 đại học thành lập dưới 50 năm có thành tựu đáng khâm phục.
– CDU được biết đến với các chương trình nghiên cứu tầm khu vực và quốc tế về khoa học, môi trường, nông nghiệp và y học.

Những lý do bạn nên du học tại CDU

– Được cộng thêm 05 điểm nếu bạn tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại đây và muốn xin định cư tại Úc.

– Sinh viên được nhà trường giúp đỡ trong việc tìm kiếm việc làm ngay trong khi học và sau khi học. Mức lương làm thêm dao động từ 15-25 AUD/giờ, một số công việc phổ biến: bán đồ ăn nhanh, bồi bàn, phụ bếp, dọn dẹp, giữ trẻ, thu ngân siêu thị…

– Chương trình học sát với thực tế do đó sinh viên có khả năng xin việc ổn định ngay sau khi kết thúc khóa học tại trường.

– Chi phí học tập và sinh hoạt thấp hơn nhiều so với các khu vực khác ở Úc. Thậm chí chi phí sinh hoạt tại lãnh thổ phía Bắc rẻ nhất so với các vùng khác.

– Sinh viên của trường từ khắp nơi trên nước Úc và hơn 55 quốc gia khác nhau trên thế giới, làm phong phú thêm sự đa dạng văn hóa trong đời sống trong trường và trải nghiệm học tập của tất cả mọi sinh viên.

– Quy mô lớp nhỏ, giảng viên dễ gần, tiện trao đổi và trang thiết bị học tập trực tuyến giúp sinh viên được quan tâm tới từng cá nhân và hỗ trợ sinh viên linh hoạt để họ đạt được mục tiêu của mình.

– CDU có nhiều học bổng dành cho sinh viên. Đây là nơi được các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn nộp hồ sơ cho các chương trình học bổng như: AusAID, Australian Leadership Award, Australian Government Scholarship, hay Endeavour…Ngoài ra, trường còn dành nhiều học bổng cho những sinh viên quốc tế và Việt Nam xuất sắc.

Chương trình đào tạo

Chương trình học của Charles Darwin University khá đa đạng với các khóa học về thiết kế, kiến trúc, kế toán, môi trường, kỹ thuật, luật, du lịch, y tá, dược sỹ, bác sỹ…, cao đẳng, đại học, cao học và nghiên cứu sinh.

– Kinh doanh & Thương mại

– Nghệ thuật & Xây dựng

– Giáo dục

– Môi trường

– Khoa học & Sức khỏe

– Công nghệ thông tin

Khóa học: chứng chỉ nghề, cao đẳng, đại học, cao học

Yêu cầu tuyển sinh:

Cử nhân Thạc sỹ Tiến sĩ
  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
  • Các ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh: IELTS 6.5
  • Tốt nghiệp đại học
  • IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
  • Một số ngành đòi hỏi kinh nghiệm làm việc
  • Tốt nghiệp Thạc sỹ hoặc Cử nhân danh dự.
  • ELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

Thời gian khai giảng:

– Cử nhân, Thạc sỹ (coursework): tháng 3, tháng 7 hàng năm.

– Thạc sỹ (nghiên cứu) – Tiến sỹ: tháng 2, tháng 7 hàng năm.

– Chứng chỉ nghề và cao đẳng: tháng 2/tháng 3, tháng 7.

Học bổng dành cho du học sinh

Đại học Charles Darwin cung cấp một số học bổng số lượng giới hạn: 50% và 25% cho sinh viên quốc tế. Học bổng dành để theo học các chương trình cử nhân đại học hoặc sau đại học tại CDU. Mục đích của học bổng này là để khuyến khích tinh thần học tập của du học sinh quốc tế.

Để có thông tin chi tiết về học bổng, học phí và giải đáp mọi thắc đắc về du học Đại học Charles Darwin, mời các bạn tham khảo tại website chính thức của trường tại đây 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký tư vấn

Hotline: 090 855 8959
Gọi tư vấn cho tôi
close-link
Contact Me on Zalo
Call Now Button0908558959