fbpx

Học bổng 4 năm chỉ có ở Đại học KHUD HAN

Đại học Khoa học Ứng dụng HAN là một trong số ít các trường đại học tại Hà Lan có chương trình học bổng kéo dài 4 năm cho sinh viên quốc tế theo học cấp độ cử nhân với giá trị lên đến 2.500 Euro/ suất giúp du học sinh giảm bớt áp lực tài chính, tập trung cho việc học.


Đại học KHUD HAN đưa ra nhiều chuyên ngành đang là xu hướng thời thượng của thế giới như truyền thông, các ngành kỹ thuật (điện, điện tử, tự động hóa…) và ngành logistics đây là các ngành học giảng dạy thế mạnh của trường ở cả bậc cử nhân và thạc sỹ, sinh viên theo học không chỉ tiếp thu đầy đủ về lý thuyết mà sinh viên còn được thực hành trong lĩnh vực chuyên môn, ngoài ra HAN còn khuyến khích sinh viên tham dự các kỳ thi chuyên môn do các công ty nổi tiếng trên thế giới tổ chức, với chất lương đào tạo tốt HAN đã được đông đảo sinh viên thế giới apply theo học trong đó có sinh viên Việt Nam.

Để chào mừng tân sinh viên mới và khởi động cho việc tuyển sinh cho khóa tháng 2/2019, HAN vẫn tiếp tục đưa ra những suất học bổng trị giá 10.000 euro/4 năm dành cho các sinh viên có năng lực học tập khác giỏi đủ tiêu chí đầu vào.

Các bạn muốn apply khóa học tháng 2/2019 hãy để lại tại đây.

Hồ sơ cần thiết để apply Đại học KHUD HAN

  • Hộ chiếu.
  • Học bạ cấp 3 nếu học đại học, bảng điểm đại học nếu học thạc sỹ.
  • Bằng trung học phổ thông hoặc chứng nhận tạm thời nếu học đại học, bằng đại học nếu học thạc sĩ.
  • Bằng ielts tối thiểu 6.0 học đại học và 6.5 học thạc sỹ
  • Học dự bị chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.5 cho đại học và 6.0 cho thạc sỹ.
  • Hộ khẩu + giấy khai sinh + hình.
  • Các giấy tờ liên quan công ty sẽ hướng dẫn thêm và hỗ trợ giúp đỡ.

Vài nét về Đại học KHUD HAN

Với hơn 30.000 sinh viên đang học tập và nghiên cứu, HAN được xếp trong top các đại học ứng dụng quy mô lớn nhất xứ sở hoa tulip. HAN  là 1 trong 5 trường khoa học ứng dụng (KHUD) tốt nhất của Hà Lan. Ngoài việc thường xuyên góp mặt tại các vị trí ấn tượng của Elsevier, Keuzegids, HAN còn nhận được đánh giá tích cực từ Tổ chức Kiểm định Chất lượng Giáo dục Hà LAN (NVAO). Đối với những ai tìm hiểu về du học Hà Lan thì chắc chắn không còn xa lạ gì với NVAO.

Đóng vai trò kiểm định, đánh giá chương trình giảng dạy của các trường đại học của Hà Lan, NVAO giúp HSSV tìm được ngôi trường chất lượng để học tập và nghiên cứu. Cùng với nhiều cái tên khác, Đại học Khoa học Ứng dụng (KHUD) HAN là “gương mặt thân quen” trong các báo cáo đánh giá của NVAO qua các năm. Trong kết quả mới nhất của NVAO, chương trình Thạc sĩ Khoa học Đời sống Phân tử của Đại học HAN đã được đánh giá cao trong cả 4 tiêu chí.

Bằng cấp dự định mở rộng

Gắn liền với nội dung, cấp độ, định hướng đào tạo phải hướng tới các yêu cầu chất lượng của quốc tế

Môi trường học tập

Giáo trình, đội ngũ giảng viên phải giúp HSSV hướng đến các mục tiêu bằng cấp đã định

Đánh giá

Dựa trên hệ thống kiểm định, đo lường trình độ sinh viên hiện đang theo học

Thành tựu phát triển vốn có

Thể hiện qua các bằng cấp đã đạt được

Trong các bảng xếp hạng giáo dục toàn quốc, HAN luôn nắm giữ những vị trí cao về chất lượng đào tạo, mang đến cho sinh viên chìa khóa thành công cho công việc tương lai các ngành HAN đào tạo là các ngành triển vọng của tương lai sau khi tốt nghiệp các Bạn không bao giờ phải lo lắng là không có việc làm ngay.

Kinh doanh Quốc tế

Được giảng dạy tại khu học xá Arnhem hiện đại của HAN với chương trình học chú trọng vào những lĩnh vực nền tảng của kinh tế toàn cầu như kinh doanh, marketing, quản trị, tài chính và logistics. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được theo học thêm một số môn bổ trợ như kỹ năng lãnh đạo, luật quốc tế, làm việc nhóm để sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu công việc thực tế.

Truyền thông

Là khoa học dành cho những sinh viên đam mêm lĩnh vực truyền thông như quảng cáo, quan hệ công chúng, quảng bá thương hiệu, tổ chức sự kiện… Ngoài lý thuyết chuyên sâu về ngành hAN còn giúp sinh viên rèn luyện thêm nhiều kiến thức, kỹ năng quý giá về tầm nhìn chiến lược, hoạch định hiệu quả, nghiên cứu thị trường để các em có cơ hội làm việc và mở rộng trong tương lai.

Logistics

Với định hướng mang đến đầy đủ kiến thức, kỹ năng về nền tảng ngành nghê như quản lý chuỗi cung ứng, thị trường, marketing, tối ưu hóa chi phí, quản trị, khả năng tổ chức… HAN đào tạo nên những chuyên viên thành thạo kiến thức, vững chuyên môn cho trong lĩnh vực logistics toàn cầu.
Khoa học đời sống: HAN là trường khoa học ứng dụng dẫn đầu Hà Lan về giảng dạy chuyên ngành này ở bậc thạc sĩ (theo Keuzegids Master 2015) nhờ vào giáo trình chú trọng cả kiến thức nền tảng lẫn kỹ năng nâng cao.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinnh viên hAN có thể đi theo hương nghiên cứu trong phòng thí nghiệm hoặc cống hiến cho các công ty, doanh nghiệp thuộc nhiều chuyên ngành khách nhau.

Điện – Điện tử

Được thiết kế với mục tiêu đưa sinh viên trở thành các chuyên viên tư vấn viên hay quản trị dự án về điện – điện tử sau tốt nghiệp. Ở trong năm học đầu tiên, sinh viên được học tất cả lý thuyết cần thiết của một kỹ sư điện – điện tử chuyên nghiệp. Sau đó, tùy theo đam mê và dự định tương lai mà các em sẽ chọn phân ngành nghiên cứu sâu hơn.

Tự động hóa

HAN hiện đang sở hữu chương trình đào tạo, đa dạng khia cạnh về tự động hóa như lắp rắp ô to, lập trình động cơ, đánh giá sản phẩm mới cùng nhiều dự án nghiên cứu hấp dẫn về công nghệ mới, quy trình hoạt động của sản phẩm, cấu trúc hệ thống logic, kết hợp cùng các bộ môn hỗ trợ về marketing, quản trị kinh doanh nên sinh viên có được nhiều hướng đi sau khi tốt nghiệp.
Tài chính – kiểm soát: Là chương trình học tập trung vào những khía cạnh mà nhà tuyển dụng toàn cầu luôn yêu cầu như tài chính doanh nghiệp, kế toán, quản lý tiến trình kinh doanh, quản trị rủi ro, báo cáo nội bộ, thuế… với phương pháp giảng dạy hiện đại của HAN. Sau mỗi học kỳ, sinh viên được đóng vai nhà đầu tư để trình bày về ý tưởng, kế hoạch và được đội ngũ giảng viên, chuyên viên thỉnh giảng giàu kinh nghiệm nhận xét, đánh giá.

Ngoài chương trình đào tạo chất lượng đa lĩnh vực, HAN còn mang đến tầm nhìn rộng lớn cho sinh viên thông qua nhiều chương trình trải nghiệm thực tế hấp dẫn như học kỳ trao đổi, thực tập.

Thực tập và trao đổi – Học đi đôi với hành

Sinh viên Đại học KHUD HAN thường được tham gia thực tập 6 tháng vào năm 3. Riêng ngành cử nhân Điện – điện tử thường diễn ra trong năm 4.

Các địa điểm thực hành: Các doanh nghiệp nổi tiếng như Phillips, Akzo Nobel, General Electric, KPMG, KLM, Vodafone, Rabobank, Siemens…

Bên cạnh đó, HAN còn xây dựng học kỳ trao đổi tại 288 trường đối tác trên khắp thế giới, bao gồm nhiều cường quốc như Anh, Mỹ, Úc, Đức, Thụy Điển, Phần Lan,… Điều này sẽ giúp sinh viên trải nghiệm môi trường mới, mở rộng vốn hiểu biết, gia tăng mạng lưới mối quan hệ và định hướng được doanh nghiệp phù hợp để thực tập và sau khi tốt nghiệp dễ dàng xin được việc làm.

Vui lòng liên hệ Việt Global để được tư vấn chi tiết về du học Hà Lan:

– Hotline/Zalo: 0908 558 959 (Zalo)

– Email: hcmc@hcv.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *