fbpx

Du học Úc: Học bổng 4.000 AUD từ đại học Charles Sturt (CSU)

charlessturt_australia

Năm 2018 đại học Charles Sturt (CSU) cung cấp học bổng cho sinh viên Việt Nam đến 4.000 AUD.

Tổng quan về trường

Trường đại học Charles Sturt, bang New South Wales, được thành lập năm 1989, là một trong những trường công lập hàng đầu tại Úc, với khoảng hơn 35,000 sinh viên theo học hơn 400 chương trình học. Trường có 7 cơ sở tại Úc, trong đó có hai cơ sở lớn nhất được sinh viên quốc tế ưa chuộng là Sydney và Melbourne.

Các ngành học thế mạnh của trường gồm: Kế toán, Marketing, Kinh doanh, Quản trị, Quản trị nhân sự, Tài chính, Công nghệ thông tin, Kỹ sư thiết kế và Phát triển phần mềm…

Các chương trình đào tạo của trường được kiểm định và công nhận bởi các tổ chức: CPA, ANIA, ACS…

Ưu thế của trường Charles Sturt là lớp học với sĩ số nhỏ, dịch vụ hỗ trợ của sinh viên được đánh giá tương đối cao. Trung tâm hướng nghiệp của trường sẽ trợ giúp cho các sinh viên về các kỹ năng cần thiết cũng như các cơ hội thực tập. Theo 2012 Australian Graduate Survey, 83.4% sinh viên tốt nghiệp trường Charles Sturt sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 4 tháng.

Năm 2018, đại học Charles Sturt (CSU) cung cấp học bổng cho sinh viên trị giá học bổng từ 2.000 AUD – 4.000 AUD.

Điều kiện nhận học bổng:

  • Cho khóa học cử nhân: Điểm trung bình 3 năm cấp 3 trên 8.0 (ba môn Toán, Lý, Hóa 8.0)
  • Cho khóa học thạc sĩ: GPA 7.5 (đại học công lập), GPA 8.0 (đại học bán công)

Các chương trình học

Chương trình cử nhân

Các chuyên ngành: Kinh doanh, Kế toán, Quản lý Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin.

Thời gian học: 3 năm.

Kỳ khai giảng: Tháng 2, 7 và 11 hàng năm.

Điều kiện nhập học:

  • Tốt nghiệp THPT với điểm học lực trung bình 7.5 trở lên (của 2 năm gần nhất)
  • Có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550/213

Đặc biệt: CSU và APTECH đã có thỏa thuận chính thức về chuyển tiếp sinh viên. Học sinh hoàn tất chương trình Higher Diploma in Software Engineering (HDSE) tại các trung tâm APTECH Việt Nam sẽ đủ tiêu chuẩn để xin miễn giảm tối đa 8 môn học (1 năm học) tại chương trình cử nhân Công nghệ thông tin của Đại học CSU:

  • Những học sinh chưa hoàn tất chương trình HDSE vẫn được xem xét để chuyển tiếp phần tín chỉ đã học tại Việt Nam
  • Ngoài ra đại học CSU sẵn sàng xem xét chuyển tiếp chứng chỉ cho các học sinh đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học khác tại Việt Nam

Chương trình thạc sĩ

Các chuyên ngành: Thạc sĩ Kế toán, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Tài chính, Quản trị doanh nghiệp, Phát triển nguồn nhân lực, quản trị quốc tế, Marketing.

Thời gian học: 1 – 2 năm.

Kỳ khai giảng: Tháng 2, 7 và 11 hàng năm.

Điều kiện nhập học:

  • Tốt nghiệp chương trình cử nhân tại Việt Nam hoặc nước khác (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc)
  • Có trình độ IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) hoặc TOEFL 550/213

Chương trình tiếng Anh

– Đối với những học sinh chưa có bằng IELTS hay TOEFL, nhà trường sẽ sắp xếp khóa học tiếng Anh cho học sinh trước khi tham gia khóa học chính. Chương trình được thiết kế linh hoạt từ 10 đến 40 tuần dành cho mọi trình độ từ sơ cấp đến cao cấp.

– Khai giảng: Tất cả các tháng trong năm trừ tháng 1 và tháng 9.

Tại sao nên chọn đại học Charles Sturt?

Cơ hội nghề nghiệp: Đối với các sinh viên, mục đích của việc đi học là nâng cao cơ hội nghề nghiệp. Đại học CSU là trường dẫn đầu tại Úc về cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp. Theo 2012 Australian Graduate Survey,83.4% sinh viên tốt nghiệp trường Charles Sturt sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 4 tháng.

Các chương trình đào tạo thực tế: Các khóa học được thiết kế với sự cộng tác của các chuyên gia trong các lĩnh vực Công nghiệp, đảm bảo rằng các kỹ năng học sinh đạt được đáp ứng các yêu cầu của xã hội. Thêm vào đó, các chương trình đào tạo được công nhận bởi các tổ chức Chuyên nghiệp và các tổ chức này làm việc gần gũi với CSU để đảm bảo rằng các sinh viên tốt nghiệp có đầy đủ các kỹ năng sẵn sàng bắt đầu công việc.

Sự giảng dạy tận tâm: Trường Đại học CSU được biết đến trong việc các chương trình giảng dạy được thực hiện bởi các Giáo sư tận tâm vừa có kinh nghiệm thực tế và đồng thời có các công trình nghiên cứu và phương pháp giảng dạy tốt nhằm đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và nhà trường về sinh viên tốt nghiệp.

Bằng cấp được công nhận rộng rãi: CSU là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất nước Úc, bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và trên thế giới.

Lớp học nhỏ: Lớp học với số lượng sinh viên ít cho phép giáo viên tiếp cận nhiều với từng sinh viên, tạo ra môi trường học tập gần gũi và cởi mở. Sinh viên từ đó nhận được nhiều quan tâm và hỗ trợ.

Sự thuận tiện: Trường có khu học xá ở Melbourne, Sydney, Canberra và các thành phố khác. Có trung tâm giảng dạy đặt ngay tại trung tâm thành phố Sydney và Melbourne, gần các phương tiện giao thông công cộng, các khu giải trí, giúp sinh viên có được sự thuận lợi trong sinh hoạt, học tập, làm việc bán thời gian, đồng thời có cơ hội khám phá sự sống động và trẻ trung của nước Úc.

Chi tiết về học bổng và hồ sơ vui lòng liên lạc các trung tâm tư vấn du học Viet Global.

– Đăng ký tư vấn tại đây

– Hotline / Zalo 0908558959

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *