fbpx

Du học Úc: Học bổng 100% trường ICMS 2018

hocbong_ICMS

Học bổng lên đến 425 triệu đồng, áp dụng đối với hồ sơ nhập học chương trình cử nhân Quản lý Khách sạn, Du lịch quốc tế, Quản lý Tổ chức sự kiện, Quản lý Kinh doanh, Quản lý Thể thao, Quản lý Tài sản.

International College of Management Sydney (ICMS) thu hút những sinh viên dũng cảm và đầy tham vọng – những người quyết tâm thành công trong lực lượng lao động với tư cách là những nhà lãnh đạo quản lý. ICMS làm tất cả những gì có thể để giúp sinh viên đạt được điều đó. Ngoài các nghiên cứu chính thức, ICMS còn cung cấp cho sinh viên các dịch vụ hỗ trợ học tập và cá nhân, một khung cảnh xã hội sống động với cơ hội kết nối với bạn bè và đào tạo ngành công nghiệp quan trọng, giới thiệu cho họ về tương lai nghề nghiệp của họ.

Học bổng tại trường ICMS Sydney 2018

Học bổng được trao dựa trên một quá trình ứng dụng 3 thành phần, trong đó sẽ dẫn đến việc nộp đơn thành công được trao một học bổng lên đến 425 triệu đồng, áp dụng đối với hồ sơ nhập học chương trình cử nhân Quản lý Khách sạn, Du lịch quốc tế, Quản lý Tổ chức sự kiện, Quản lý Kinh doanh, Quản lý Thể thao, Quản lý Tài sản nhằm khuyến khích, khen thưởng cũng như hỗ trợ một phần chi phí học tập cho sinh viên, vào các kỳ nhập học hằng năm.

Trường ICMS thường cung cấp suất học bổng du học giá trị lên đến 25.000 AUD dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc khi đăng ký chương trình cử nhân. Học bổng chi trả cho cả học phí và ăn ở cho 01 và 02 kỳ học. Tại đây, các bạn sinh viên mới có thành tích học tập xuất sắc, thể hiện kỹ năng và năng lực bản thân tốt sẽ có cơ hội dành được các suất học bổng giá trị. Học bổng ưu tiên cho hồ sơ đăng ký sớm.

Học bổng dành cho tân sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam

 • Đối tượng: Sinh viên quốc tế tham dự chương trình đào tạo cử nhân tại ICMS
 • Kì nhập học áp dụng: Tháng 2, tháng 5 và tháng 9
 • Học bổng trị giá: $25,000
 • Điều kiện: GPA 8.0, IELTS 6.5, 1 bài essay và phỏng vấn 1 vòng cho đại học

Học bổng cho sinh viên thạc sĩ tiêu biểu

 • Đối tượng: Sinh viên đăng kí học chương trình thạc sĩ
 • Kỳ nhập học áp dụng: Tháng 2 và tháng 7
 • Học bổng trị giá: Miễn phí hoặc giảm phí trị giá lên tới AUD $17.700
 • Điều kiện: GPA 7.5/10, IELTS 7.0, 1 bài essay và phỏng vấn 1 vòng

Học bổng dành cho sinh viên đang theo học tại trường ICMS Sydney

Học bổng cho sinh viên hệ thạc sĩ – Postgraduate Innovation Scholarship

 • Đối tượng: Những sinh viên học chương trình thạc sĩ đang hoàn thành chương trình học gồm 2 kỳ (bắt đầu là sinh viên năm cuối)
 • Kỳ nhập học áp dụng: Tháng 2 và tháng 7
 • Học bổng trị giá: Miễn phí hoặc giảm phí cho 4 môn học

Học bổng cho sinh viên xuất sắc – Academic Excellence Scholarship

 • Đối tượng: Những sinh viên đã hoàn thành ít nhất 16 môn học
 • Kì nhập học áp dụng: Tháng 2, tháng 5 và tháng 9
 • Học bổng trị giá: $20,000

Học bổng Courtney – O’Connor Scholarship

 • Đối tượng: Những sinh viên đang học năm 3 (năm cuối)
 • Kỳ nhập học áp dụng: Tháng 2, tháng 5 và tháng 9
 • Học bổng trị giá: $29.400 bao gồm 12 môn học được miễn phí hoặc giảm phí và 1 công việc (8h/tuần trong 1 kỳ) tại trường

Học bổng Northern Beaches Council Scholarship

 • Đối tượng: Những sinh viên theo học ngành Quản lý Sự kiện
 • Kì nhập học áp dụng: Tháng 2, tháng 5 và tháng 9
 • Học bổng trị giá: 4 môn học được miễn phí hoặc giảm phí, hỗ trợ $300/tuần trong 14 tuần và vị trí thực tập toàn thời gian

Học bổng tập đoàn ACCOR Scholarship

 • Đối tượng: Những sinh viên năm cuối theo học ngành Quản lý Khách sạn
 • Kỳ nhập học áp dụng: Tháng 2
 • Học bổng trị giá: $10,000 học phí và hỗ trợ việc làm thích hợp cho sinh viên mới tốt nghiệp

Học bổng tập đoàn Frontrow Group Scholarship

 • Đối tượng: Những sinh viên hiện đang theo học ngành Quản lý Sự kiện
 • Học bổng trị giá: $10.000 học phí và công việc toàn thời gian an toàn và hợp lý

Học bổng tập đoàn Black & White Waites Scholarship

 • Đối tượng: Những sinh viên theo học ngành Quản lý Sự kiện hoặc Quản lý Khách sạn
 • Học bổng trị giá: $7.500

Các khóa học tại ICMS

Trường ICMS cung cấp các khóa học đa dạng cho sinh viên học dự bị, đại học và thạc sĩ. Chi tiết bạn xem tại đây tại đây.

Nếu bạn đam mê ngành Quản trị Khách sạn và Tổ chức sự kiên, và chọn Úc là điểm đến du học của bạn. Vậy thì đừng chần chừ nữa, bạn hãy nhanh chóng nộp hồ sơ để dành cơ hội du học tại ICMS, trường đào tạo chuyên ngành Quản trị Khách sạn hàng đầu tại Úc nhé.

hocbong_ICMS

Những lý do thu hút sinh viên quốc tế của trường ICMS

– ICMS được xếp hạng Top 1 trường đào tạo tốt nhất về chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Tổ chức sự kiện tại Úc (đánh giá theo tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi học xong).

– 100% sinh viên của ICMS được đi thực tập chuyên nghiệp trong thời gian học.

– 90% sinh viên tốt nghiệp của ICMS có việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi học xong.

– Tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi học xong của trường ICMS cao hơn tỷ lệ trung bình của các trường G8 tại Úc.

– ICMS đạt Top 10 trường có sinh viên tốt nghiệp đi làm ngay theo khảo sát của Australian Higher Education năm 2016.

– Chương trình thực tập hưởng lương – lộ trình hợp lý giúp cắt giảm chi phí du học

– Tại đây, một sinh viên có 1.200 giờ thực tập hưởng lương cho bậc cử nhân và 600 giờ cho bậc thạc sĩ, mức lương 20 – 25 AUD/giờ, tổng thu nhập mà một sinh viên kiếm được có thể lên đến 30.000 AUD. Như vậy, so với mức học phí hợp lý, cử nhân từ 21.200 AUD đến 28.400 AUD/năm và thạc sĩ 17.700 AUD/năm, cộng với chi phí sinh hoạt tại Sydney khoảng 18.000 AUD/năm thì chi phí thực tế cho một năm học tập và ăn ở của sinh viên chương trình cử nhân ICMS chỉ khoảng 29.200 – 36.400 AUD (tương đương 500 triệu đồng – 620 triệu đồng một năm).

– Ngoài ra, sinh viên được phép làm thêm bán thời gian 40 giờ/2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian 40 giờ/ tuần vào các kỳ nghỉ, lễ, Tết. Mức lương tối thiểu theo quy định là 16.87 AUD/giờ nên sinh viên có thể kiếm thêm từ 1.500 – 2.000 AUD/tháng giúp trang trải chi phí du học.

– Tọa lạc tại Manly, Sydney cách bờ biển Manly chỉ 17 phút đi phà và 20 phút đi xe, và cách trung tâm Sydney 15 phút lái xe, rất thuận tiện cho sinh hoạt và đi lại.

– Trường nhận được giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngành Quản lý Du lịch Khách sạn (do Hiệp hội Du lịch Úc trao tặng năm 2004 – 2005). ICMS liên kết với trường đại học Macqurie – trường được xếp vào 67 trường đại học hàng đầu thế giới theo “The Time” London – để giúp học viên có thể chuyển tiếp vào học tại đại học Macquarie.

– Đảm bảo nơi thực tập cho sinh viên là các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn lớn. Đặc biệt nhiều sinh viên của ICMS đã được các công ty thực tập mời quay trở lại để làm việc sau khi tốt nghiệp.

– Trường thuộc diện ưu tiên xét visa, không chứng minh tài chính.

Du học Úc đang là một trong những xu hướng tiêu biểu trong giới trẻ hiện nay. Theo các chuyên gia giáo dục, nước Úc tiêu biểu cho một quốc gia với môi trường học tập lý tưởng mặc dù chi phí học tập khá cao. Lựa chọn trường Quản lý Quốc tế Sydney ICMS sẽ phần nào giải được bài toán chi phí du học Úc với chương trình học bổng hấp dẫn của nhà trường.

Công ty Tư vấn Du học Viet Global là đơn vị tư vấn chuyên về du học Úc, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới chương trình học bổng của trường ICMS tại Sydney, Úc.

Chi tiết liên hệ các văn phòng của Viet Global, gọi hotline 0908558959 hoặc click tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *