fbpx

Du học Thụy Sĩ: Thực tập Khách sạn hưởng lương đến 18 tháng tại BHMS

BHMS Thụy Sĩ

Là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict, danh tiếng của học viện BHMS đến từ sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và chương trình thực tập hưởng lương linh hoạt nhất toàn cầu.

Du học Thụy Sĩ từ lâu đã rất nổi tiếng về đào tạo chuyên ngành Quản trị Khách sạn. Đến với xứ sở đồng hồ, du học sinh có nhiều lựa chọn về địa điểm và trường đại học. Một trong những thành phố lý tưởng hàng đầu được nhiều sinh viên lựa chọn đó là Lucerne. Đây là thành phố cổ kính và quyến rũ bậc nhất Thụy Sĩ với những dãy núi phủ tuyết trắng hùng vĩ, những hồ nước thơ mộng tuyệt đẹp.

Chính vì lẽ đó là Lucerne trở thành một điểm đến thu hút khách du lịch nhất Thụy Sĩ, và rất nhiều du học sinh chọn Lucerne để du học Thụy Sĩ ngành Quản trị Khách sạn. Cũng chính thành phố này là nơi tọa lạc của một học viện chuyên đào tạo ra những nhà quản lý xuất sắc trên thế giới – Business & Hotel Management School (BHMS).

Học viện BHMS – trường Quản trị Khách sạn hàng đầu Thụy Sĩ

BHMS thành lập vào năm 1928, là một trong những học viện lâu đời và thành công nhất trong việc đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cho ngành công nghiệp Du lịch – Khách sạn tại Thụy Sĩ. Trung bình mỗi năm, trường tiếp nhận hơn 15.000 sinh viên đến từ 70 quốc gia nhập học từ bậc cử nhân đến thạc sĩ. Trụ sở của trường nằm ngay trung tâm thành phố Lucerne, hứa hẹn mang đến cho sinh viên môi trường học tập tiện nghi và an toàn.

Phương pháp giảng dạy độc đáo với thiết kế học kỳ 5 tuần

Học viện BHMS thiết kế chương trình học độc đáo hơn so với các trường khác, trường chia nhỏ 1 học kỳ 20 tuần thành 4 học kỳ ngắn (5 tuần/kỳ). Trong kỳ ngắn sinh viên chỉ cần tập trung học từ 3 – 4 môn thay vì phải học 8 – 10 môn như khóa học thông thường. Nhờ đó, sinh viên BHMS có thể hoàn thành 12 – 14 môn trong vòng 6 tháng. Hơn nữa, sinh viên có nhiều cơ hội để nghiên cứu chuyên sâu hơn về môn học và không bị quá tải.

Thực tập hưởng lương lên đến 18 tháng

Thực tập là một phần bắt buộc trong chương trình học của ngành Quản trị Khách sạn tại Thụy Sĩ. Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên được ứng dụng kiến thức vào thực tế, rèn luyện và phát triển kỹ năng làm việc trong ngành, trường BHMS xây dựng mô hình học lý thuyết song song với thực tập hưởng lương.

Tổng thời gian thực tập có thể lên đến 18 tháng, tùy vào chương trình học. Sau mỗi kỳ học, sinh viên sẽ có 6 tháng tham gia thực tập chuyên nghiệp tại các khách sạn 4 – 5 sao tại Thụy Sĩ hoặc các nước khác trên thế giới. Mức lương thực tập tối thiểu mà sinh viên được nhận theo quy định của Chính phủ Thụy Sĩ là 2.172 CHF/tháng. Tùy vào quy mô khách sạn thực tập và năng lực của mỗi người mà mức lương có thể cao hơn.

BHMS là đối tác của các tập đoàn khách sạn danh tiếng

BHMS có mối quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức tuyển dụng lớn trên thế giới, mang đến cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho sinh viên không chỉ tại Thụy Sĩ mà còn ở nhiều châu lục khác. Bên cạnh đó, BHMS còn phát triển mạng lưới khách sạn đối tác rộng lớn, bao gồm nhiều cái tên nổi tiếng như Hilton, Shetaton Hotels & Resorts, The Ritz-Carton, Marriott…, Là sinh viên của BHMS, bạn sẽ có nhiều cơ hội và trải nghiệm quý báu vì được thực tập ở những khách sạn danh giá, thậm chí còn sở hữu triển vọng việc làm đáng mơ ước.

Nhận bằng cấp từ các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ và Anh Quốc

Trường BHMS hiện đang hợp tác giáo dục với trường đại học Robert Gordon (Anh) và City University of Seattle (Mỹ) trong việc xây dựng giáo án, thiết kế phương pháp giảng dạy và cấp bằng kép cho sinh viên. Học Quản trị Khách sạn tại BHMS, sinh viên được nhận cùng lúc 2 tấm bằng có giá trị quốc tế, nâng cao lợi thế cạnh tranh khi ra trường ứng tuyển việc làm.

Trau dồi thêm ngoại ngữ là tiếng Đức và Pháp

Chương trình dạy và học tại BHMS sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh, bên cạnh đó sinh viên được tự chọn học thêm một ngôn ngữ khác là tiếng Đức và tiếng Pháp. Biết nhiều ngoại ngữ sẽ là một lợi thế nổi bật, đem lại nhiều cơ hội việc làm tốt hơn cho sinh viên. Tại Thụy Sĩ có những vùng sử dụng tiếng Đức, và cũng có vài nơi người dân lại nói tiếng Pháp, vậy nên việc học thêm ngôn ngữ sẽ giúp các bạn gặp thuận lợi trong giao tiếp, du lịch khám phá.

BHMS Thụy Sĩ

Các chương trình đào tạo của BHMS

 

Chương trình

Học phí (CHF) Kỳ khai giảng Yêu cầu đầu vào
Cử nhân Quản trị Khách sạn hoặc Quản trị toàn cầu Năm 1: 28.900

Năm 2: 29.900

Năm 3: 30.900

Tháng 2, 8, 11 Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.5 – 6.0

Cử nhân Nghệ thuật ẩm thực Năm 1: 27.900

Năm 2: 27.900

Năm 3: 28.900

Tháng 2, 8 Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.5

2 năm kinh nghiệm làm việc

Chứng chỉ sau đại học Quản trị Khách sạn 30.900 Tháng 2, 5, 8, 11 Tốt nghiệp THPT

IELTS 6.0

Chứng chỉ sau đại học Nghệ thuật ẩm thực 28.900 Tháng 2, 5, 8, 11 Tốt nghiệp THPT

IELTS 6.0

Thạc sĩ Quản trị Khách sạn hoặc Quản trị Kinh doanh toàn cầu Năm 1: 20.900

Năm 2: 26.900

Tháng 2, 8, 11 Tốt nghiệp THPT

IELTS 6.0

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế 30.900 Tháng 2, 8, 11 Tốt nghiệp THPT

IELTS 6.0

Học bổng BHMS năm 2019 dành cho sinh viên Việt Nam

Giá trị học bổng: 4000 CHF cho năm đầu tiên.

Chuyên ngành áp dụng: Quản trị Khách sạn.

Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Thụy Sĩ.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    – Hotline / Zalo: 0908 558 959

    – Email: hcmc@hcv.edu.vn

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *