fbpx

Du học Thụy Sĩ: Ngành Kinh doanh quốc tế tại đại học UBIS

UBIS Thụy Sĩ

UBIS là trường đại học duy nhất có chương trình học bổng tới 50% dành cho các bạn du học Thụy Sĩ các chuyên ngành về Quản trị Kinh doanh, Quan hệ quốc tế, Tài chính ngân hàng, Quản lý Dầu khí, Quản lý Dịch vụ.

Trường đại học Kinh doanh quốc tế UBIS tọa lạc tại Geneva (Thụy Sĩ), một trong những thủ phủ kinh tế có tầm ảnh hưởng lớn tới thế giới. UBIS hiện nay đang đào tạo sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới. Hệ thống giảng dạy được thiết kế phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên toàn cầu. Với chất lượng các chương trình đào tạo được công nhận bởi nhiều nền giáo dục tiên tiến bậc nhất trên thế giới như châu Âu, Hoa Kỳ và châu Á – Thái Bình Dương, UBIS được xếp vào hạng Top 10 trên bảng Top 20 MBA toàn cầu (theo International CEO Magazine’s Graduate Forum).

Chương trình học bổng từ 30 – 50%

Chương trình học bổng giáo dục Đông Nam Á nằm trong khuôn khổ chương trình tài trợ cho đối tượng của đề án “Phát triển nhân lực đáp ứng xu hướng lao động quốc tế trong thời kì phi rào cản tại Đông Nam Á”, do Hội Khoa học Kinh tế và Quản lý (HASEM) và trường đại học UBIS nghiên cứu và đề xuất.

Học bổng AEDP trao cho sinh viên Việt Nam cơ hội tiếp cận nền giáo dục đa dạng và tiên tiến hàng đầu trên thế giới (như Anh, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ) nhằm phát triển tiềm năng quản lý trong môi trường đa văn hóa, định hướng năng lực lao động một cách cạnh tranh của các “công dân quốc tế”. Chương trình đào tạo và hạn mức áp dụng cho chương trình cử nhân Kinh doanh các chuyên ngành:

 • Quản trị
 • Dầu khí
 • Tài chính ngân hàng
 • Quản lý Dịch vụ

Du học toàn phần hoặc theo giai đoạn với UBIS: học bổng 30 – 50% chi phí du học trọn gói. Áp dụng cho sinh viên Việt Nam đạt tiêu chuẩn xét tuyển.

Trong suốt các học kỳ chính thức, sinh viên sẽ được thu xếp lưu trú tại ký túc xá hoặc căn hộ phức hợp tiêu chuẩn không vượt quá 2 học viên/phòng. Và để đảm bảo sức khỏe học tập, toàn thể học viên được bảo hiểm y tế hàng năm tại Thụy Sĩ. Ngoài ra sinh viên quốc tế UBIS có cơ hội nghiên cứu tài liệu ở các thư viện Liên Hợp quốc, UNESCO, WTO và tiết kiệm đáng kể cả chi phí như bảo hiểm, giao thông công cộng, viễn thông, giải trí và du lịch,…


Chương trình đào tạo của UBIS

Các chuyên ngành của chương trình cử nhân Kinh doanh

Chương trình cử nhân Kinh doanh tại UBIS chuẩn bị cho sinh viên hành trang kiến thức và trải nghiệm để trở thành nhà lãnh đạo, quản lý bất cứ doanh nghiệp nào trên thế giới. Với những chuyên ngành mà UBIS phát triển, sinh viên được tạo cơ hội tiếp cận với các chuyên gia quốc tế và thực tập chuyên sâu nhằm mang lại trải nghiệm tri thức kinh doanh trong môi trường quốc tế đa văn hóa.

Chương trình tài trợ AEDF (bao gồm ăn ở)

1/ UGBB101 Quản trị Kinh doanh

 • Học bổng 50%: Học phí còn lại là $28.000/năm
 • Học bổng 30%: Học phí còn lại là $40.000/năm

Sinh viên được nâng cao năng lực, trải nghiệm và hiểu biết cụ thể về Kinh doanh trong môi trường quốc tế.

2/ UGBA102 Quan hệ quốc tế

 • Học bổng 50%: Học phí còn lại là $28.000/năm
 • Học bổng 30%: Học phí còn lại là $40.000/năm

Sinh viên được trải nghiệm thực tiễn trong môi trường đa quốc gia, đa văn hóa. Đồng thời có cơ hội được thực tập ở các tổ chức quốc tế như Liên Hợp Quốc, WHO,…

3/ UGBB103 Quản lý Dầu khí

 • Học bổng 50%: Học phí còn lại là $28.900/năm
 • Học bổng 30%: Học phí còn lại là $41.000/năm

Sinh viên được trang bị kiến thức chuyên môn quản lý thương phẩm năng lượng và dầu khí.

4/ UGBB104 Quản lý Dịch vụ

 • Học bổng 50%: Học phí còn lại là $28.900/năm
 • Học bổng 30%: Học  phí còn lại là $41.000/năm

Sinh viên được đào tạo năng lực chuyên biệt về cung cấp và phát triển dịch vụ rất phù hợp với các công ty dịch vụ chuyên nghiệp như Khách sạn, Giáo dục, Công nghệ, Truyền thông,…

5/ UGBB105 Quản lý Tài chính ngân hàng

 • Học bổng 50%: Học phí còn lại là $29.500/năm
 • Học bổng 30%: Học phí còn lại là $42.000/năm

Sinh viên được đào tạo kiến thức chuyên sâu về định chế và thị trường tài chính toàn cầu. Được đào tạo kỹ năng tư duy, phản biện và giao tiếp đa phương.

Chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Chương trình thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được thiết kế theo xu hướng giáo dục kinh doanh hiện đại nhằm đáp ứng yêu cầu công việc của thị trường nhân lực quản lý ngày nay. Chương trình giúp học viên nâng cao năng lực và có sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Học phí chính thức cho chương trình học thạc sĩ là $26.000. Tổng chi phí nêu trong bảng trên là học phí giảm đặc biệt (AEDP), bao gồm học phí, tài liệu học tập khóa hỗ trợ học thuật và ngôn ngữ, hợp pháp hóa văn bằng tại Lãnh sự Việt Nam và Lễ tốt nghiệp.

UBIS Thụy Sĩ
Trường đại học Kinh doanh quốc tế UBIS

Chương trình thực tập tại Anh Quốc và Hoa Kỳ

Thực tập hè tại Anh Quốc

Sinh viên có cơ hội tham gia học kỳ mùa hè tại cơ sở UBIS London trong 3 tháng để hoàn thành 2 – 3 môn học, tham gia các hoạt động tham quan doanh nghiệp bản xứ và ngoại quốc.

Trong kỳ cuối chương trình sinh viên có cơ hội thực tập chính thức tại London do UBIS giới thiệu và đảm bảo chế độ ăn ở.

Thực tập có trả lương tại Hoa Kỳ

Sinh viên tốt nghiệp chương trình cử nhân tại UBIS có thể đăng ký thực tập có hưởng lương tại Hoa Kỳ (bờ Đông) trong 6 – 12 tháng ở một công ty phù hợp với chuyên ngành và định hướng nghề nghiệp của sinh viên, với mức lương tối thiểu khoảng $1.600/tháng.

Yêu cầu đầu vào

Chương trình cử nhân

Học viên có thể chọn một trong 3 lựa chọn sau:

 • Hoàn tất chương trình lớp 12 với điểm trung bình >= 6.0
 • Hoàn tất chương trình dự bị đại học quốc tế với điểm số từ 22 trở lên
 • Hoàn thành chương trình GCE cấp độ A (Cambridge)

Chương trình thạc sĩ

Dành cho sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân bất kì ngành nghề nào. Bằng cấp do cơ sở đào tạo đại học kiểm định quốc gia hoặc quốc tế với điểm GPA từ 2.2 hệ Hoa Kỳ hoặc tương đương.

Trình độ Anh ngữ

IELTS 5.5 hoặc TOEFL (PBT 500 / iBT 70) hoặc TOEIC 630 hoặc chứng chỉ Cambridge English B1 (chứng chỉ tối thiểu bởi Cơ quan quản lý giáo dục quốc gia) hoặc tương đương.

Các học viên chưa đáp ứng tiêu chuẩn đầu vào có thể đăng ký lớp học chuyển tiếp nhằm chuẩn bị cho chương trình học chính quy.

 • Chương trình dự bị dành cho cấp độ đại học
 • Chương trình học bổ sung tiếng Anh nâng cao theo tiêu chuẩn ESL do UBIS chấp nhận với 3 cấp độ theo kết quả thi xếp lớp

Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Thụy Sĩ.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: [email protected]

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *