fbpx

Du học Thụy Sĩ: Lấy bằng thạc sĩ – MBA tại học viện SHMS

SHMS Thụy Sĩ
5/5 - (1 bình chọn)

Học viện SHMS là một trong những trường đào tạo ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn tốt nhất Thụy Sĩ, thuộc tập đoàn giáo dục danh tiếng SEG. SHMS đem đến cho sinh viên không chỉ nền tảng kiến thức vững chắc, những kỹ năng chuyên môn điêu luyện mà còn đem đến cho sinh viên rất nhiều những cơ hội làm việc tuyệt vời ở Thụy Sĩ và trên toàn thế giới. Các khóa học tại SHMS được chứng nhận chất lượng bởi:

 • Đại học Derby:Top 10 trường đào tạo về Nhà hàng, Khách sạn tốt nhất Anh Quốc
 • ASEH:Tổ chức uy tín chuyên đánh giá chất lượng đào tạo chuyên ngành Quản trị Khách sạn tại Thụy Sĩ
 • Edu Qua:Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục của các trường đào tạo Nhà hàng, Khách sạn tại Thụy Sĩ
 • The – ice:Tổ chức chứng nhận ngành Nhà hàng Khách sạn trên toàn cầu

Trường cung cấp các chương trình học thuật tầm cỡ thế giới ở bậc đào tạo cử nhân, thạc sĩ trong lĩnh vực Quản lý Khách sạn, Sự kiện, Spa và Nghỉ dưỡng. Là học viện của Thụy Sĩ, trường luôn chú trọng việc ứng dụng những nét đặc trưng trong Quản trị Nhà hàng, Khách sạn Thụy Sĩ truyền thống với kỹ năng quản lý toàn cầu. Các chương trình học phản ánh sự đa dạng của ngành Dịch vụ và được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn ngành nghề.

Các cơ sở đào tạo của học viện SHMS

Caux – Montreux campus

Thành phố xinh đẹp và yên bình được ví như hòn ngọc của Thụy Sĩ. Mỗi năm nơi đây đón chào hàng nghìn du khách từ khắp thế giới. Từ đây bạn có thể dễ dàng đến các thành phố lân cận như Geneva, Lucerne, Zurich bằng các phương tiện giao thông công cộng.

Leysin campus

Đây là khu sôi động với môn thể thao trượt tuyết. Leysin nằm cách Montreux chỉ 40 phút đi tàu. Leysin nổi tiếng với những cảnh đẹp tuyệt vời và không khí trong lành, mát mẻ. Đây là nơi lý tưởng cho nghỉ dưỡng và giúp các em học sinh chuyên tâm học tập.

SHMS Thụy Sĩ
Học viện SHMS Thụy Sĩ

Các khóa học thạc sĩ tại SHMS

Thạc sĩ Khoa học trong Quản trị Khách sạn quốc tế

Chương trình học 1 năm gồm 5 tháng lý thuyết và 6 làm luận văn tốt nghiệp. Sinh viên sẽ được cấp bằng bởi trường Đại học Derby (Anh Quốc).

Yêu cầu đầu vào:

 • IELTS 6.0
 • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan, hoặc có 6 tháng kinh nghiệm làm việc trong ngành Nhà hàng Khách sạn, hoặc 5 năm quản lý trong lĩnh vực liên quan

Kỳ nhập học: Tháng 2, tháng 9

Học phí: 34.450 CHF/năm

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trong Quản lý Spa, Resort và Khách sạn quốc tế

Chương trình học 1 năm, 5 tháng lý thuyết, 4 đến 6 tháng thực tập hưởng lương với mức lương tối thiểu là 2.172 CHF/tháng.

Yêu cầu đầu vào:

 • IELTS 6.0
 • Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan và 6 tháng kinh nghiệm làm việc hoặc hoàn thành khóa sau đại học của các trường thuộc tập đoàn SEG
 • Từ 21 tuổi trở lên

Kỳ nhập học: Tháng 2, tháng 9

Học phí: 34.450 CHF/năm

Khóa dự bị tiếng

Sinh viên chưa đủ điều kiện IELTS ở trên có thể tham dự khóa Anh văn dự bị của trường với yêu cầu IELTS tối thiểu là 4.5.

Khóa học khai giảng thường xuyên từ tháng 1 đến tháng 12 trong năm.

Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Thụy Sĩ.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *