fbpx

Du học Thụy Điển: Đại học Lund và học bổng toàn cầu dành cho sinh viên quốc tế

Đại học Lund

Đại học Lund (Lund University) là trường Nghiên cứu toàn diện tốt nhất tại Thụy Điển. Học viện cung cấp văn bằng trong lĩnh vực Tài chính, Thiết kế công… Trong những năm gần đây, đại học Lund đã được tài trợ nghiên cứu nhiều hơn bất kì trường nào. Đây là đại học toàn diện duy nhất của Thụy Điển nằm trong danh sách 50 tổ chức nhận được tài trợ từ Chương trình Nghiên cứu & Phát triển lần thứ 7 trong khuôn khổ EU của Ủy ban Châu Âu. Bởi trường đã có những đóng góp cho nghiên cứu liên ngành và đa dạng.

Đại học Lund thông báo nhận hồ sơ đăng ký ứng tuyển cho chương trình học bổng toàn cầu năm 2021. Học bổng này chủ yếu dành cho sinh viên quốc tế theo học bậc cử nhân và thạc sĩ.

Đại học Lund
Đại học Lund (Lund University) là trường Nghiên cứu toàn diện tốt nhất tại Thụy Điển

Học bổng toàn cầu năm 2021 của đại học Lund Thụy Điển

Đối tượng mục tiêu của học bổng

Chương trình học bổng toàn cầu của đại học Lund nhắm đến các sinh viên xuất sắc là công dân của các quốc gia ngoài Liên minh châu Âu / Khu vực kinh tế châu Âu, và Thụy Sĩ. Là một trường đại học Top 100 và được xếp hạng trong 0.4% các trường đại học hàng đầu trên thế giới, đại học Lund luôn thu hút sinh viên đạt thành tích cao trên toàn cầu.

Chương trình học bổng toàn cầu của đại học Lund công nhận những sinh viên này bằng cách trao các khoản trợ cấp trong học tập. Những người nhận học bổng có thành tích đã được chứng minh về việc đạt điểm cao liên tục trong các nghiên cứu trước đây của họ và được đánh giá là phù hợp với các chương trình của trường. Học bổng có tính chất chọn lọc, cạnh tranh và dựa trên thành tích.

Giá trị học bổng

Học bổng toàn cầu có giá trị đa dạng từ 25%, 50%, 75% lên đến 100% học phí. Tỷ lệ học bổng được trao tùy thuộc vào ngân sách dành cho chương trình hoặc khoa. Nó không phản ánh mức độ học tập xuất sắc của sinh viên.

Xin lưu ý rằng học bổng chỉ áp dụng cho học phí. Người nhận học bổng vẫn phải tự chi trả chi phí sinh hoạt của họ, theo yêu cầu của Hội đồng Di cư Thụy Điển.

Đại học Lund
Chương trình học bổng toàn cầu của đại học Lund nhắm đến các sinh viên xuất sắc là công dân ngoài EU

Các chuyên ngành đào tạo chính ở đại học Lund

Đại học Lund cung cấp các chương trình đào tạo ở bậc cử nhân và cao học, với các cơ sở phụ tại các thành phố Malmö và Helsingborg. Trường có 8 khoa và nhiều trung tâm nghiên cứu chuyên cung cấp giáo dục trong các chuyên ngành sau đây:

 • Kiến trúc & Thiết kế
 • Kinh doanh, Kinh tế và Quản lý
 • Truyền thông & Media
 • Công nghệ kỹ thuật
 • Môi trường và Tính bền vững
 • Nghệ thuật biểu diễn
 • Nhân văn, Ngôn ngữ & Đời sống
 • Nghiên cứu quốc tế và Khoa học xã hội
 • Pháp luật
 • Y học & Sức khỏe
 • Khoa học

Liên hệ với Viet Global để được hướng dẫn hồ sơ du học Thụy Điển miễn phí!

ĐỂ LẠI THÔNG TIN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  – Hotline / Zalo: 0908 558 959

  – Email: hcmc@hcv.edu.vn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *